Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Những vũ khí Nga có thể nâng cấp lên tên lửa hạt nhân tầm trung (15.02.19) Những vũ khí Nga có thể nâng cấp lên tên lửa hạt nhân tầm trung Theo Russia Beyond, nếu Mỹ chính thức rút khỏi INF, Nga có thể sẽ nâng cấp một số vũ khí thành tên lửa hạt nhân tầm trung chỉ với một số chuyển đổi.
Nga đưa tên lửa phản lực công nghệ mới ra nước ngoài giới thiệu (15.02.19) Nga đưa tên lửa phản lực công nghệ mới ra nước ngoài giới thiệu Tại triển lãm vũ khí IDEX-2019 diễn ra ở Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) tới đây, Tập đoàn Tehmash của Nga sẽ lần đầu tiên mang ra giới thiệu rocket phản lực AZ-TSR-47 có...
Soi sức mạnh hệ thống tên lửa “thần canh biển” Club-M của Nga (13.02.19) Soi sức mạnh hệ thống tên lửa “thần canh biển” Club-M của Nga Hệ thống tên lửa Club-M của Nga là một trong những khí tài quân sự phòng thủ bờ biển đáng sợ nhất hiện nay.
Nga, Trung Quốc phát triển vũ khí laser diệt vệ tinh trong không gian (13.02.19) Nga, Trung Quốc phát triển vũ khí laser diệt vệ tinh trong không gian Bộ Quốc phòng Mỹ cho rằng, Nga và Trung Quốc có thể phát triển những vũ khí laser có thể phá hủy các vệ tinh của Mỹ.
Nga nghĩ gì khi tạo ra "vũ khí ngày tận thế" Poseidon siêu mạnh, có thể "nhấn chìm" cả lục địa? (12.02.19) Nga nghĩ gì khi tạo ra "vũ khí ngày tận thế" Poseidon siêu mạnh, có thể "nhấn chìm" cả lục địa? Trong khi hầu hết các vũ khí hạt nhân có thể hủy diệt một thành phố, Poseidon của Nga có thể chấm dứt sự sống cả một lục địa. Nhiều người tin rằng đây là đòn răn đe mạnh mẽ đối với...
Nga hoàn thành thử nghiệm hệ thống tên lửa phòng không Poliment-Redut trên tàu chiến (11.02.19) Nga hoàn thành thử nghiệm hệ thống tên lửa phòng không Poliment-Redut trên tàu chiến Tổng tư lệnh Hải quân Nga, Đô đốc Vladimir Korolev mới đây tuyên bố Nga đã hoàn tất việc thử nghiệm hệ thống tên lửa phòng không Poliment-Redut trên các tàu chiến của Đề án 22350.
Nga dùng siêu máy tính để phát triển vũ khí (10.02.19) Nga dùng siêu máy tính để phát triển vũ khí Nga đang có kế hoạch sử dụng các siêu máy tính để phát triển 30 loại vũ khí, quân sự và thiết bị đặc biệt vào năm 2027, hãng tin Sputnik dẫn sắc lệnh của Chính phủ vừa được công bố...
Mỹ đã thua trước tên lửa Burevestnik và ngư lôi Poseidon Nga (10.02.19) Mỹ đã thua trước tên lửa Burevestnik và ngư lôi Poseidon Nga Một tên lửa hành trình có tầm bắn không giới hạn, một ngư lôi có tốc độ vô tiền khoáng hậu, Nga có cặp song sát buộc Mỹ phải nhận thua.
Trực thăng Nga hạ cánh ngoạn mục trên boong tàu giữa lúc mưa rơi gió tạt (09.02.19) Trực thăng Nga hạ cánh ngoạn mục trên boong tàu giữa lúc mưa rơi gió tạt Trong điều kiện thời tiết gây nhiều khó khăn, trực thăng quân sự Ka-27 của quân đội Nga vẫn hạ cánh ngoạn mục trên tàu tuần tra giữa biển.
Nga hoàn thiện lắp động cơ tên lửa đẩy tầm trung mạnh nhất thế giới (08.02.19) Nga hoàn thiện lắp động cơ tên lửa đẩy tầm trung mạnh nhất thế giới Sputnik đưa tin, ngày 8/2, người đứng đầu tập đoàn vũ trụ quốc gia Roscosmos của Nga, ông Dmitry Rogozin, thông báo đã hoàn thành lắp ráp động cơ RD-171MV đầu tiên cho tên lửa đẩy tầm...
Cỗ máy răn đe hạt nhân của Nga hoàn thành bài thử nghiệm đầu năm 2019 (08.02.19) Cỗ máy răn đe hạt nhân của Nga hoàn thành bài thử nghiệm đầu năm 2019 Tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24 Yars, được coi là cỗ máy răn đe hạt nhân đáng sợ nhất của Nga, vừa phóng thử nghiệm thành công từ sân bay vũ trụ Plesetsk, PressTV đưa tin.