baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Ấn Độ 'bá đạo' khi phóng thành công tên lửa siêu âm nhanh nhất thế giới (23.11.17) Ấn Độ Ấn Độ lần đầu tiên phóng thử thành công tên lửa siêu âm BrahMos nhanh nhất thế giới từ Sukhoi Su-30 do Nga sản xuất.
Sợ vũ khí Nga tỏa sáng, Anh áp dụng chiêu trò “bẩn” gì tại Triển lãm Farnborough? (22.11.17) Sợ vũ khí Nga tỏa sáng, Anh áp dụng chiêu trò “bẩn” gì tại Triển lãm Farnborough? Các máy bay quân sự Nga sẽ không được tham gia giới thiệu tại Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough do Anh tổ chức tại Hampshire từ 16-22/7/2018.
Mãn nhãn với màn hạ gục mục tiêu cách 130 km của 'sát thủ' Iskander-M (22.11.17) Mãn nhãn với màn hạ gục mục tiêu cách 130 km của Nga vừa công bố đoạn video bắn thử của phiên bản cải tiến hệ thống tên lửa dẫn đường Iskander-M tối tân.
Trung Quốc sắp có tên lửa hạt nhân có thể ''tập kích mọi nơi trên thế giới'' (22.11.17) Trung Quốc sắp có tên lửa hạt nhân có thể Theo hãng tin Sputnik, Quân đội Trung Quốc sẽ cho ra mắt một loại tên lửa đạn đạo xuyên lục địa mang nhiều đầu đạn cùng lúc vào nửa đầu năm 2018 là DF-41, có khả năng “tập kích mọi nơi...
Tổng thống Putin nói về loại vũ khí thế giới không có (21.11.17) Tổng thống Putin nói về loại vũ khí thế giới không có Theo Tổng thống Putin, để xứng đáng là cường quốc quân sự hàng đầu, Nga phải sở hữu những vũ khí không có loại tương tự trên thế giới.
Mỹ không muốn thừa nhận sự thật khi Tomahawk mất tích (21.11.17) Mỹ không muốn thừa nhận sự thật khi Tomahawk mất tích Mặc dù qua thực tế độ chính xác và tin cậy của Kalibr hơn hẳn Tomahawk nhưng người Mỹ không thừa nhận sự thật này.
Sức mạnh tàu ngầm hạt nhân Sa hoàng Vladimir mới hạ thủy của Nga (20.11.17) Sức mạnh tàu ngầm hạt nhân Sa hoàng Vladimir mới hạ thủy của Nga Ngày 17/11, nhà máy đóng tàu Sevmash tổ chức lễ hạ thủy tàu ngầm hạt nhân Sa hoàng Vladimir, dự kiến tàu ngầm chiến lược này sẽ được biên chế vào Hải quân Nga trong năm 2018.
Beriev A-50: Sở chỉ huy tiền phương trên không của Moscow (19.11.17) Beriev A-50: Sở chỉ huy tiền phương trên không của Moscow Máy bay Beriev A-50 là máy bay cảnh báo sớm hiện đại nhất của Nga có khả năng chỉ huy và kiểm soát mọi hoạt động tác chiến trên không.
Cận cảnh “trụ cột” mới của lực lượng tàu ngầm chiến lược Nga (19.11.17) Cận cảnh “trụ cột” mới của lực lượng tàu ngầm chiến lược Nga Sau hơn 5 năm khởi đóng, cuối cùng Nga cũng hoàn tất việc đóng mới tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo Borei thứ 4 của nước này.
Trang phục quân đội Nga sẽ chống được hạt nhân (19.11.17) Trang phục quân đội Nga sẽ chống được hạt nhân Với bộ quân phục thử nghiệm này, quân đội Nga tin rằng nó sẽ giúp tăng cường khả năng của những người lính trên chiến trường trong tương lai.
Quân đội Nga chuẩn bị khai thác máy bay không người lái tấn công (19.11.17) Quân đội Nga chuẩn bị khai thác máy bay không người lái tấn công Người đứng đầu lực lượng tên lửa và pháo binh của quân đội Nga, tướng Mikhail Matveevsky cho biết trong thời gian tới, nước này sẽ tích cực sử dụng các loại máy bay không người lái...