Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Nga công bố loạt video về các vũ khí tối tân đang được phát triển (20.07.18) Nga công bố loạt video về các vũ khí tối tân đang được phát triển Các đoạn video ghi lại hình ảnh các cuộc thử nghiệm mới nhất, cũng như điểm qua quá trình phát triển của dàn vũ khí tối tân của Nga.
Ảnh: Nga "độc tôn", mạo hiểm thả cả xe bọc thép chở quân từ trên không (18.07.18) Ảnh: Nga "độc tôn", mạo hiểm thả cả xe bọc thép chở quân từ trên không Nga là quốc gia duy nhất và đã thành công thả cả xe bọc thép chở quân có người ngồi bên trong từ máy bay xuống đất ngay trong cuộc tập trận quy mô lớn ở miền trung nước này.
Vũ khí thay đổi quan niệm sức mạnh Hải quân Nga (17.07.18) Vũ khí thay đổi quan niệm sức mạnh Hải quân Nga R-30 “Bulava” có khả năng tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách 9000 km sẽ làm thay đổi quan niệm về sức mạnh của lực lượng Hải quân Nga.
50 vận tải cơ hạng nặng Nga tham gia diễn tập đổ bộ đường không (13.07.18) 50 vận tải cơ hạng nặng Nga tham gia diễn tập đổ bộ đường không Nga huy động hàng chục máy bay vận tải hạng nặng và 2.500 binh sĩ thực hiện cuộc diễn tập đổ bộ tấn công đường không.
Nga thiết kế máy bay 'diệt' vệ tinh (11.07.18) Nga thiết kế máy bay Báo Sputnik dẫn lời một nguồn tin quân sự Nga cho hay, công nghiệp quốc phòng nước này đang thiết kế một loại máy bay tác chiến điện tử có khả năng làm ngưng hoạt động của các vệ tinh...
Dàn vũ khí vô đối quân đội Nga chuẩn bị tiếp nhận trong tương lai (10.07.18) Dàn vũ khí vô đối quân đội Nga chuẩn bị tiếp nhận trong tương lai Các lực lượng vũ trang Nga dự kiến sẽ nhận được các hệ thống vũ khí không đối thủ dưới đây trong một vài năm tới.
Nga thử nghiệm máy bay tấn công không người lái Okhotnik (09.07.18) Nga thử nghiệm máy bay tấn công không người lái Okhotnik Nga sẽ bắt đầu thử nghệm máy bay tấn công không người lái hạng nặng do nước này mới sản xuất mang tên Okhotnik tạm dịch là “Thợ săn”.
Qatar muốn mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga (09.07.18) Qatar muốn mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga Ngày 7-7, trang mạng Press TV đưa tin, Quốc vương Qatar Tamim bin Hamad Al Thani đã thảo luận với Tổng thống Nga Vladimir Putin về việc mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400.
Nga mời Việt Nam mua chiến hạm thiết kế thiên tài? (08.07.18) Nga mời Việt Nam mua chiến hạm thiết kế thiên tài? Trong sự kiện quốc phòng Nga mới đây, Nhà máy Zelenodolsk đã giới thiệu với đoàn Hải quân Việt Nam chiến hạm 22160 được Mỹ đánh giá là thiết kế thiên tài.
Lần đầu tiết lộ tính năng chính của tiêm kích thế hệ 6++ Nga (07.07.18) Lần đầu tiết lộ tính năng chính của tiêm kích thế hệ 6++ Nga Máy bay tiêm kích thế hệ thứ 6 phiên bản không người lái phải hoạt động trong những điều kiện tác chiến điện tử khắc nghiệt.
Sự cố hy hữu tại International Army Games diễn ra ở Nga (04.07.18) Sự cố hy hữu tại International Army Games diễn ra ở Nga Hội thao quân sự quốc tế - International Army Games 2018 đang diễn ra rất sôi nổi tại Nga với nhiều nội dung thi hấp dẫn.