baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Radar cảnh báo sớm: Nga đi trước người Mỹ một bước (18.02.18) Radar cảnh báo sớm: Nga đi trước người Mỹ một bước Với những đài radar cảnh báo sớm tối tân, Nga đi trước người Mỹ một bước.
[Infographic] “Chân dung” siêu ngư lôi hạt nhân Status 6 của Nga (18.02.18) [Infographic] “Chân dung” siêu ngư lôi hạt nhân Status 6 của Nga Gần đây, Lầu Năm Góc xác nhận Nga đang sở hữu thiết bị không người lái hạt nhân dưới nước với khả năng mang theo đầu đạn hạt nhân có sức nổ 100 megaton.
Sức mạnh quân sự Nga năm 2017 qua góc nhìn của chuyên gia phương Tây (17.02.18) Sức mạnh quân sự Nga năm 2017 qua góc nhìn của chuyên gia phương Tây Đưa vào trang bị tên lửa không đối không tầm xa mới; đạt được thành công đáng kể trong cuộc chiến chống khủng bố; tăng quân số thường trực và tập trung nguồn lực nâng cấp hải quân, đó...
Hé lộ mới về quân phục "Người lính tương lai" của Nga (16.02.18) Hé lộ mới về quân phục "Người lính tương lai" của Nga Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin mới đây đã mời một đoàn quan chức Nga đến thăm cơ quan nghiên cứu các dự án hiện đại của quân đội Nga và công bố một số thông tin mới về dự án “Người...
Video: Nga thử tên lửa mới ngăn Moscow bị tấn công hạt nhân (13.02.18) Video: Nga thử tên lửa mới ngăn Moscow bị tấn công hạt nhân Bộ Quốc phòng Nga đã cho đăng tải một video ghi lại vụ thử tên lửa đánh chặn tên lửa đạn đạo thế hệ mới có khả năng thay thế tên lửa đánh chặn tầm ngắn thuộc hệ thống lá chắn tên lửa...
Nga thử thành công tên lửa đánh chặn với tốc độ Mach.10 (12.02.18) Nga thử thành công tên lửa đánh chặn với tốc độ Mach.10 Theo Kênh truyền hình Red Star, lực lượng phòng thủ tên lửa Nga vừa thử thành công hệ thống đánh chặn tầm cao có tốc độ lên tới Mach 10.
Nga có thể bán những hệ thống phòng không S-400 cho Mỹ (11.02.18) Nga có thể bán những hệ thống phòng không S-400 cho Mỹ Sputniknews đưa tin Nga có thể bán những hệ thống phòng không S-400 cho Mỹ nếu Washington muốn và việc đó không làm tổn hại đến nền an ninh của Moskva.
Thót tim xem máy bay quân sự Nga hạ cánh trên đường băng phủ tuyết (10.02.18) Thót tim xem máy bay quân sự Nga hạ cánh trên đường băng phủ tuyết Phi hành đoàn của siêu vận An-22, Il-76MD và An-26 thuộc vận tải quân sự đường không, Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga trong 2 ngày đã thực hiện hơn 40 lần cất cánh và hạ cánh trên...
Cận cảnh tên lửa Buk-M3 Nga huấn luyện trong mưa tuyết kỷ lục (10.02.18) Cận cảnh tên lửa Buk-M3 Nga huấn luyện trong mưa tuyết kỷ lục Sau khi đưa vào trang bị, các đơn vị phòng không Quân đội Nga đang từng bước làm chủ việc sử dụng hệ thống tên lửa phòng không Buk-M3 thế hệ mới.
Video: Những kiểu dọn tuyết không giống ai của Quân đội Nga (08.02.18) Video: Những kiểu dọn tuyết không giống ai của Quân đội Nga Chỉ có trong quân đội Nga, các quân nhân mới sử dụng kiểu dọn tuyết độc đáo bằng máy cắt cỏ và thậm chí bằng lưỡi hái cỡ lớn.
Tàu ngầm 'chìa khóa vàng' giúp Nga thống trị đại dương (08.02.18) Tàu ngầm Tàu ngầm Proyekta 955 Borey là vũ khí quân sự do Nga chế tạo được coi là quân át chủ bài hạt nhân giúp Nga thống trị thế giới đại dương.