Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
May 21

Tổ hợp tác chiến điện tử Nga có thể quét mã nhận dạng hệ thống phòng không “Iron Dome” của Israel

Thứ 3 21/05/2019, 9:11

Quân đội Nga có thể phân tích được mã nhận dạng "bạn hoặc thù" từ hệ thống phòng thủ tên lửa "Iron Dome" của Israel.

EW của Nga có thể quét mã nhận dạng các hệ thống phòng không của Israel.

Một loạt các cuộc tấn công mới của Israel nhắm vào Syria có thể là một sai lầm nguy hiểm đối với Lực lượng phòng vệ Israel. Điều này chủ yếu là do các nỗ lực của quân đội Israel để có được thông tin về vị trí của các hệ thống phòng không Syria.

Các chuyên gia cho biết, trong khi Israel cố gắng thu thập dữ liệu về S-300 của Syria, Nga và Syria đã quét hệ thống phòng thủ tên lửa của Israel.

Theo các chuyên gia, khi các khinh khí cầu xuất hiện từ phía Cao nguyên Golan, chúng được đặt trong khu vực của các hệ thống phòng thủ tên lửa của Israel.

Vào thời điểm này, các thiết bị vô tuyến trinh sát của Nga và Syria có thể dễ dàng thu thập dữ liệu về hoạt động của các hệ thống này, bao gồm cả việc phân tích mã nhận dạng “bạn và thù”.

Một vài tổ hợp tác chiến điện tử (EW) như vậy đã được đặt gần khu vực Damascus và có thể thu thập dữ liệu về hoạt động của các hệ thống phòng thủ tên lửa của Israel ở Cao nguyên Golan.

Hầu hết các cuộc tấn công của Israel được thực hiện ngay lập tức, nhưng trong 2 cuộc tấn công gần đây, họ đã sử dụng khinh khí cầu để thăm dò. Điều này cho phép các phương tiện tình báo vô tuyến thu thập thông tin của các hệ thống phòng không Israel.

Phương Võ (Theo Topwar.ru)
Nguồn: giaoducthoidai.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 1 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: