Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Oct 05

Ông Putin ký nghị định về tổ chức năm nước Nga và Việt Nam vào năm 2019

Thứ 6 05/10/2018, 3:51

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một Nghị định về việc tổ chức năm nước Nga và Việt Nam vào năm 2019, các tài liệu đã được công bố trên trang web chính thức về thông tin pháp lý.


"Với mục đích phát triển hơn nữa quan hệ Nga-Việt, trong năm 2019 sẽ tổ chức năm của Liên bang Nga tại nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và năm của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại LB Nga", — tài liệu cho biết.

Tổng thống cũng đã thông qua thành phần của ban tổ chức năm nước Nga tại Việt Nam, đứng đầu là Phó Thủ tướng Maxim Akimov. Ngoài ra còn  bao gồm đại diện đặc biệt của Tổng thống Nga về hợp tác văn hóa quốc tế Mikhail Shvydkoi, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Nga Andrey Andrianov, Bộ trưởng Giáo dục và Khoa học Olga Vasilyeva, lãnh đạo Rosmolodezh Alexander Bugaev, Thứ trưởng Ngoại giao Igor Morgulov, người đứng đầu Rospotrebnadzor Anna Popova, trưởng cơ quan Rostourism Oleg Safonov, thứ trưởng Bộ Quốc phòng Alexander Fomin.

Chính phủ Liên bang Nga có trách nhiệm cung cấp sự hỗ trợ cần thiết trong công tác của ban tổ chức. Việc hỗ trợ tài chính cho năm Liên bang Nga và Việt Nam cần phải nằm trong phân bổ ngân quỹ từ ngân sách liên bang.
Nguồn: vn.sputniknews.com
ĐÁNH GIÁ TỐT 7 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: