Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Điện Kremlin của Tổng thống Nga Vladimir Putin có gì? (24.08.19) Điện Kremlin của Tổng thống Nga Vladimir Putin có gì? Điện Kremlin là nơi cư trú chính thức của các tổng thống Nga. Tuy nhiên, ông Vladimir Putin hiếm khi nào sống ở đó mà chỉ đến làm việc.
Cuộc sống trong thời tiết âm 46 độ C, lạnh đến khó thở ở Nga (19.08.19) Cuộc sống trong thời tiết âm 46 độ C, lạnh đến khó thở ở Nga Hầu hết người dân bản địa ở dọc bờ sông Lena (Nga) sinh sống trong điều kiện thời tiết có khí hậu cực đoan bậc nhất hành tinh, với nhiệt độ vào mùa đông là âm 46 độ C.
Chân dung nữ cảnh sát xinh đẹp Nga giỏi cưỡi ngựa Darya Yusupova (16.08.19) Chân dung nữ cảnh sát xinh đẹp Nga giỏi cưỡi ngựa Darya Yusupova Nữ cảnh sát Nga Darya đã được tuyển vào đúng vị trí yêu thích: đơn vị chuyên cưỡi ngựa tuần tra. Cô được mệnh danh là hoa hậu trong lực lượng cảnh sát.
Ông Putin diện áo da cực ngầu, lái 'xít đờ ca' Ural huyền thoại (11.08.19) Ông Putin diện áo da cực ngầu, lái Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trổ tài điều khiển chiếc sidecar (xít đờ ca) Ural khi tham gia lễ hội mô tô mang tên “Bóng đêm Babylon” ở Sevastopol (bán đảo Crimea).
“Hoài niệm” nước Nga (10.08.19) “Hoài niệm” nước Nga Tôi còn nhớ cảm giác choáng ngợp khi trực tiếp ngồi trên sân Luzhniki cùng biển người hâm mộ bóng đá, trong trận hùng chiến Pháp - Croatia. Dù Croatia của tôi thua trong oanh liệt,...
Ngỡ ngàng vẻ đẹp kíp lái xe tăng nữ của Nga tại Tank Biathlon (08.08.19) Ngỡ ngàng vẻ đẹp kíp lái xe tăng nữ của Nga tại Tank Biathlon Lần đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu tăng lớn nhất thế giới - Tank Biathlon có sự tham gia của các kíp lái xe tăng nữ cũng những chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực T-80UE.
Độc đáo lễ kỷ niệm ngày truyền thống của lữ đoàn lính dù Nga (05.08.19) Độc đáo lễ kỷ niệm ngày truyền thống của lữ đoàn lính dù Nga Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống của lính dù, Lữ đoàn đổ bộ đường không 11 đóng ở Ulan-Ude đã tiến hành lễ kỷ niệm độc đáo, hoành tráng với sự tham gia đông đảo quan chức và người...
Bảo tàng đồ cũ thời Liên Xô (02.08.19) Bảo tàng đồ cũ thời Liên Xô Liên Bang Xô Viết đã tan rã, song thời gian không thể làm nguôi ngoai nỗi luyến tiếc thời kỳ này trong tâm trí nhiều người. Đặc biệt, những món đồ còn sót lại từ thời Xô Viết nay đã...
VDNKh - Kỷ niệm 80 năm thành lập khu trung tâm triển lãm chính của Nga và Liên Xô cũ (01.08.19) VDNKh - Kỷ niệm 80 năm thành lập khu trung tâm triển lãm chính của Nga và Liên Xô cũ Ngày 1 tháng 8 năm 2019, VDNKh kỷ niệm 80 năm tuổi đời. Người dân Moskva và khách đến thăm thành phố sẽ được thưởng thức một chương trình lễ hội quy mô lớn, sẽ kéo dài đến cuối năm.
'Khu rừng nhảy múa' của Nga trốn tránh khách du lịch (26.07.19) Nhà quản lý Công viên quốc gia Mũi đất Kursh, tỉnh Kaliningrad (Nga) buộc phải rào lại khu rừng nhảy múa để tránh hành động vô ý thức của du khách.