Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Chiêm ngưỡng mùa Thu trên vùng Viễn Bắc nước Nga (20.10.19) Chiêm ngưỡng mùa Thu trên vùng Viễn Bắc nước Nga Vùng Viễn Bắc nước Nga hoang sơ và không có nhiều màu sắc rực rỡ, nhưng vẻ đẹp thiên nhiên ở đây vẫn hút hồn du khách.
Đắm chìm trong đặc sản mùa thu ''vàng'' nước Nga (15.10.19) Đắm chìm trong đặc sản mùa thu Mùa thu “vàng” là niềm tự hào của người dân nước Nga, nơi đây được mệnh danh là một trong mười quốc gia có mùa thu đẹp nhất thế giới.
Độc đáo Lễ hội Mù tạt ở Volgograd (LB Nga) (14.10.19) Độc đáo Lễ hội Mù tạt ở Volgograd (LB Nga) Ngày 12-10, Lễ hội "Volgograd, Sarepta - thủ đô mù tạt" lần thứ 5 đã được khai mạc tại thành phố Volgograd (LB Nga). Tại lễ hội độc đáo này, nhiều sản phẩm từ mù tạt đã được trưng bày,...
Nga: Rực rỡ mùa thu vàng tại công viên Kolomensk ở thủ đô Moskva (08.10.19) Nga: Rực rỡ mùa thu vàng tại công viên Kolomensk ở thủ đô Moskva Vào mùa thu, mỗi ngày có hàng ngàn lượt người tới thăm công viên Kolomensk ở thủ đô Moskva để ngắm cảnh, tận hưởng không gian yên bình dưới những đám lá vàng trải dài.
[ẢNH] Khám phá cuộc sống bí ẩn của các dân tộc thiểu số ở Nga (11.09.19) [ẢNH] Khám phá cuộc sống bí ẩn của các dân tộc thiểu số ở Nga Các dân tộc thiểu số sống trên dãy núi Altai của Nga chính là những người bảo vệ các giá trị truyền thống qua hàng thế kỷ của khu vực này.
Nữ sinh trường không quân Nga hút hồn trong ngày khai giảng (09.09.19) Nữ sinh trường không quân Nga hút hồn trong ngày khai giảng Trường Krasnodar trở lại đào tạo nữ phi công cách đây không lâu và nữ sinh các khóa của chương trình này luôn thu hút sự chú ý của công chúng.
[Ảnh] Hiểu phong cách giới siêu giàu Nga từ một cao tốc ngoại ô Moscow (08.09.19) [Ảnh] Hiểu phong cách giới siêu giàu Nga từ một cao tốc ngoại ô Moscow Đường cao tốc Rublyovskoye và khu vực xung quanh nó, được gọi là Rublyovka, là một khu vực ngoại ô "độc quyền" của giới quan chức chính phủ cũ và đương nhiệm Nga, với những ngôi nhà có...
Nước nào rộng hơn 17 triệu km2, chiếm 1/9 diện tích đất liền? (07.09.19) Nước nào rộng hơn 17 triệu km2, chiếm 1/9 diện tích đất liền? Với diện tích tự nhiên hơn 17 triệu km2, Liên bang Nga có diện tích tự nhiên lớn nhất Trái Đất. Diện tích nước này chiếm tới 1/9 diện tích đất liền trên thế giới.
Chùm ảnh: Triển lãm “Con đường Viễn Đông” tại Vladivostok (Nga) (05.09.19) Chùm ảnh: Triển lãm “Con đường Viễn Đông” tại Vladivostok (Nga) Triển lãm giới thiệu tiềm năng kinh tế, du lịch, đầu tư và các nét văn hóa - ẩm thực truyền thống của các tỉnh thành toàn Đại khu Liên bang Viễn Đông.
Moskva: Chương trình bắn pháo hoa và các hoạt động ngoài trời kỷ niệm "Ngày sinh nhật thành phố" lần thứ 872 (05.09.19) Moskva: Chương trình bắn pháo hoa và các hoạt động ngoài trời kỷ niệm "Ngày sinh nhật thành phố" lần thứ 872 Trong hai ngày cuối tuần từ 7-8 tháng 9, thành phố Moskva sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 872 năm "Ngày thành phố". Một trong những hoạt động rất được cư dân thủ đô mong đợi, đó là...
Liên Xô hồi phục thế nào khi mất tới 27 triệu người trong Thế chiến 2? (05.09.19) Liên Xô hồi phục thế nào khi mất tới 27 triệu người trong Thế chiến 2? Tổn thất sinh mạng của Liên Xô trong Thế chiến là vô cùng lớn và điều này vẫn đeo đẳng nước Nga (kế thừa Liên Xô) cho tới tận hôm nay.