Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Nước Nga trong tôi: Mối tình không thể lý giải bằng lời (Phần 1) (06.04.18) Nước Nga trong tôi: Mối tình không thể lý giải bằng lời (Phần 1) Tò mò về tình yêu đặc biệt và nồng nàn nhiều người dành cho nước Nga, tôi đặt đâu hỏi “Vì sao bạn yêu nước Nga đến thế?”. Và câu trả lời mà tôi đã nhận được thật bất ngờ.
Ảnh: 100 năm sau ngày Nga dời đô từ St. Petersburg đến Moscow (13.03.18) Ảnh: 100 năm sau ngày Nga dời đô từ St. Petersburg đến Moscow 100 năm sau quyết định dời đô từ St. Petersburg đến Moscow của Lenin, cả 2 thành phố lớn của Nga đều phát triển rực rỡ.
Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ (27.01.18) Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ Ngày 25/1 là Ngày lễ thánh Tatiana hay Ngày hội truyền thống của sinh viên ở Nga.
Tàu điện ngầm Moscow: Thời gian ngừng lại ở nơi bận rộn nhất (24.01.18) Tàu điện ngầm Moscow: Thời gian ngừng lại ở nơi bận rộn nhất Hệ thống tàu điện ngầm bận rộn nhất châu Âu không chỉ là biểu tượng kiến trúc, di sản văn hóa quan trọng của Nga mà còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho điện ảnh và sân khấu.
Người đẹp Nga run rẩy ngâm mình dưới nước trong nghi lễ truyền thống (19.01.18) Người đẹp Nga run rẩy ngâm mình dưới nước trong nghi lễ truyền thống Nhiều người Nga, trong đó 5 ứng viên của cuộc thi Người đẹp St.Petersburg đã thực hiện nghi lễ rửa tội bằng cách ngâm mình dưới làn nước buốt giá trong cái lạnh âm độ C.
Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga (17.01.18) Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga Hệ thống ga tàu điện ngầm Moscow đã trở thành niềm tự hào và là một trong biểu tượng kiến trúc độc đáo nhất trên toàn nước Nga.
Kỳ nghỉ Tết đầu tiên trên xứ sở Bạch Dương (10.01.18) Kỳ nghỉ Tết đầu tiên trên xứ sở Bạch Dương Ở Việt Nam còn hơn tháng nữa mới bước sang năm Mậu Tuất và đón Tết Nguyên Đán cổ truyền, nhưng ở Nga, tôi đã được đón Năm mới 2018 - Tết dương lịch đầu tiên với biết bao điều thú vị và...
Vladivostok – cửa ngõ phía Đông của nước Nga (06.01.18) Vladivostok – cửa ngõ phía Đông của nước Nga Trong khuôn khổ đề án "Du ngoạn khắp nước Nga", Sputnik mời các bạn đến thăm vùng Viễn Đông Primorye.
Ảnh: 6 thói quen thời Liên Xô mà một số người Nga hiện nay khó bỏ (26.12.17) Ảnh: 6 thói quen thời Liên Xô mà một số người Nga hiện nay khó bỏ Gần 70 năm tồn tại của Liên Xô đã để lại dấu ấn sâu đậm lên tâm lý người Nga hiện nay. Một bộ phận người Nga không bỏ được thói quen từ thời đó.
Thủ đô Moscow như "xứ sở cổ tích" trong mùa lễ hội (17.12.17) Thủ đô Moscow như "xứ sở cổ tích" trong mùa lễ hội Ở đất nước của dòng Volga huyền thoại, tháng 12 là tháng của những ngày tuyết rơi, của những lò sưởi thơm mùi củi gỗ và đặc biệt là của những rộn ràng mùa lễ hội. Cùng chiêm ngưỡng một...
Hình ảnh thủ đô Moscow tưng bừng chào đón năm mới (14.12.17) Hình ảnh thủ đô Moscow tưng bừng chào đón năm mới Những ngày này, ở các thành phố của Nga nói chung, thủ đô Moscow nói riêng, không khí chuẩn bị đón năm mới 2018 và Giáng sinh rất tấp nập.