Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Volgograd - nơi dòng chảy thể thao và lịch sử hòa cùng nhịp đập (14.07.18) Volgograd - nơi dòng chảy thể thao và lịch sử hòa cùng nhịp đập Ngoài những cái tên đã quá đỗi quen thuộc như Moscow hay Saint Petersburg, nước Nga vẫn còn những thành phố khác chưa quá phổ biến với khách du lịch. World Cup 2018 là một cơ hội lý...
Trên những nẻo đường nước Nga: Lắng mình trong dòng Don êm đềm (07.07.18) Trên những nẻo đường nước Nga: Lắng mình trong dòng Don êm đềm Tôi đến Rostov khi trận đấu cuối cùng của World Cup được tổ chức ở đây vừa kết thúc. Thành phố như vừa ngái ngủ sau một giấc mơ dài mà họ không muốn tỉnh dậy, bởi bóng đá đã đưa họ một...
Tôi yêu tính cách Nga (21.06.18) Tôi yêu tính cách Nga Lối đá của tuyển Nga khiến người xem thoải mái và tôi có cảm giác họ tận hưởng được tối đa "hương vị quê nhà". Có một cái gì mới mẻ từ đội bóng này mà chúng ta chưa lý giải được
Đồi Chim sẻ, World Cup và tâm hồn nước Nga (10.06.18) Đồi Chim sẻ, World Cup và tâm hồn nước Nga Từ Đồi Chim sẻ nổi tiếng của Moscow, thu vào tầm mắt sân Luzhniki, nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc World Cup 2018, tôi nghĩ nhiều về kỳ World Cup đầu tiên diễn ra ở nước Nga.
Dịch vụ chó Husky kéo xe trên tuyết nở rộ ở Nga (29.04.18) Dịch vụ chó Husky kéo xe trên tuyết nở rộ ở Nga Những chú chó Husky ở vùng Murmansk (Nga), được huấn luyện đưa khách du lịch trải nghiệm trong rừng Bạch Dương hoặc trên cánh đồng phủ đầy tuyết trắng.
Nước Nga trong tôi: Mối tình không thể lý giải bằng lời (Phần 1) (06.04.18) Nước Nga trong tôi: Mối tình không thể lý giải bằng lời (Phần 1) Tò mò về tình yêu đặc biệt và nồng nàn nhiều người dành cho nước Nga, tôi đặt đâu hỏi “Vì sao bạn yêu nước Nga đến thế?”. Và câu trả lời mà tôi đã nhận được thật bất ngờ.
Ảnh: 100 năm sau ngày Nga dời đô từ St. Petersburg đến Moscow (13.03.18) Ảnh: 100 năm sau ngày Nga dời đô từ St. Petersburg đến Moscow 100 năm sau quyết định dời đô từ St. Petersburg đến Moscow của Lenin, cả 2 thành phố lớn của Nga đều phát triển rực rỡ.
Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ (27.01.18) Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ Ngày 25/1 là Ngày lễ thánh Tatiana hay Ngày hội truyền thống của sinh viên ở Nga.
Tàu điện ngầm Moscow: Thời gian ngừng lại ở nơi bận rộn nhất (24.01.18) Tàu điện ngầm Moscow: Thời gian ngừng lại ở nơi bận rộn nhất Hệ thống tàu điện ngầm bận rộn nhất châu Âu không chỉ là biểu tượng kiến trúc, di sản văn hóa quan trọng của Nga mà còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho điện ảnh và sân khấu.
Người đẹp Nga run rẩy ngâm mình dưới nước trong nghi lễ truyền thống (19.01.18) Người đẹp Nga run rẩy ngâm mình dưới nước trong nghi lễ truyền thống Nhiều người Nga, trong đó 5 ứng viên của cuộc thi Người đẹp St.Petersburg đã thực hiện nghi lễ rửa tội bằng cách ngâm mình dưới làn nước buốt giá trong cái lạnh âm độ C.
Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga (17.01.18) Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga Hệ thống ga tàu điện ngầm Moscow đã trở thành niềm tự hào và là một trong biểu tượng kiến trúc độc đáo nhất trên toàn nước Nga.