Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Thú vui câu cá trên băng tại hồ Baikal (02.04.19) Thú vui câu cá trên băng tại hồ Baikal Hồ Baikal của Nga không chỉ được coi là hồ nước ngọt lớn nhất trên thế giới mà còn là một điểm đến lí tưởng của du khách quốc tế. Đặc biệt, nếu đến hồ Baikal vào dịp này, du khách sẽ...
[Video] Vẻ đẹp mê hoặc của ngọn núi lửa cao nhất thế giới (22.03.19) [Video] Vẻ đẹp mê hoặc của ngọn núi lửa cao nhất thế giới Núi lửa Klyuchevskaya Sopka của nước Nga có độ cao 4.750 mét so với mực nước biển, ngọn núi hùng vĩ có hình chóp nón cân đối tới hoàn hảo này hiện vẫn đang hoạt động.
Vì sao tiếng Nga khó điên đảo và là ác mộng của nhiều người? (18.03.19) Vì sao tiếng Nga khó điên đảo và là ác mộng của nhiều người? Tiếng Nga là một ngôn ngữ thú vị nhưng đồng thời cũng rất khó học. Nhiều người Việt Nam đã thừa nhận điều này. Vì sao thứ tiếng này khó đến vậy?
Ảnh: Cuộc sống tại một ngôi làng ở xứ Siberia lạnh cóng của nước Nga (17.03.19) Ảnh: Cuộc sống tại một ngôi làng ở xứ Siberia lạnh cóng của nước Nga Vùng Siberia rộng lớn và lạnh giá. Nơi đây có nhiều ngôi làng nhỏ như mất hút giữa khu rừng taiga. Cùng khám phá cuộc sống tại một ngôi làng như vậy.
Lễ hội Maslenitsa - Lễ hội của truyền thống và những giá trị văn hóa dân gian Nga (11.03.19) Lễ hội Maslenitsa - Lễ hội của truyền thống và những giá trị văn hóa dân gian Nga Cũng giống như các dân tộc khác trên thế giới, ở Nga vẫn tồn tại và duy trì những lễ hội truyền thống có lịch sử lâu đời và ý nghĩa to lớn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống lao động của...
15 điều thú vị chí có ở Nga (09.03.19) 15 điều thú vị chí có ở Nga Nga được biết đến là một đất nước có thời tiết khắc nghiệt với độ lạnh khủng khiếp. Những hình ảnh thú vị dưới đây bạn chỉ có thể thấy ở nước Nga.
Tàu phá băng nguyên tử đầu tiên và 30 năm tung hoành ở vùng cực (16.02.19) Tàu phá băng nguyên tử đầu tiên và 30 năm tung hoành ở vùng cực Đến Murmansk (Nga), hẳn mọi du khách đều tò mò muốn được chiêm ngưỡng con tàu Lenin huyền thoại, tàu phá băng nguyên tử đầu tiên thời Liên Xô tại Bắc Cực.
Moscow đẹp như cổ tích sau đợt tuyết lịch sử (15.02.19) Moscow đẹp như cổ tích sau đợt tuyết lịch sử Rạng sáng 13-2, một cơn bão tuyết lịch sử đã tràn qua thành phố Moscow (LB Nga), phủ một lớp tuyết dày trắng xóa lên khắp thành phố, khiến Moscow trở nên lung linh như xứ sở mùa đông...
Ảnh: Nhan sắc ngọt ngào của các nữ tiếp viên hàng không Nga và Xô viết (11.02.19) Ảnh: Nhan sắc ngọt ngào của các nữ tiếp viên hàng không Nga và Xô viết Không chỉ sở hữu ngoại hình lôi cuốn, các tiếp viên hàng không Nga còn nổi tiếng với những trang phục đặc biệt ấn tượng.
Tỉnh lẻ nước Nga, nơi lưu giữ những kỷ niệm thời Xô Viết (09.02.19) Tỉnh lẻ nước Nga, nơi lưu giữ những kỷ niệm thời Xô Viết Trong dịp tác nghiệp World Cup tại Nga, tôi đã muốn được nhìn thấy những kỷ niệm thời Xô Viết mà thế hệ cha anh kể lại. Nhưng chỉ khi đi ra khỏi nơi phồn hoa đô hội của sự kiện thể...
Ga tàu điện ngầm thời đại công nghệ mới ở Moscow (Nga) (09.02.19) Ga tàu điện ngầm thời đại công nghệ mới ở Moscow (Nga) Không có tường lát đá cẩm thạch, hay đèn chùm pha lê rực rỡ, một ga tàu điện ngầm mang phong cách hiện đại vừa được đưa vào sử dụng ở Moscow, Nga.