Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Aug 08

Ngỡ ngàng vẻ đẹp kíp lái xe tăng nữ của Nga tại Tank Biathlon

Thứ 5 08/08/2019, 3:16

Lần đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu tăng lớn nhất thế giới - Tank Biathlon có sự tham gia của các kíp lái xe tăng nữ cũng những chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực T-80UE.


Trong giải thi đấu Tank Biathlon 2019, có một đội thi đấu cực kỳ đặc biệt với kíp lái toàn nữ tới từ Quân đội Nga. Nguồn ảnh: Sina.


Kíp lái nữ này được chọn lọc từ Quân khu Phía Tây của quân đội Nga và trực thuộc một đơn vị thiết giáp Nga đóng quân tại khu vực Belgorod. Nguồn ảnh: Sina.


Kíp lái nữ bao gồm ba thành viên với các vị trí bao gồm trưởng xa, pháo thủ và tài xế. Khác với các đội tuyển khác trong Tank Biathlon 2019, đội nữ xe tăng này cũng sử dụng xe tăng T-80UE thì vì những chiếc T-72B3. Nguồn ảnh: Sina.


Trước đó, tổng cộng đã có 10 nữ quân nhân phục vụ trong Sư đoàn Visla của quân khu Phía Tây thuộc Nga đã được tập hợp để huấn luyện và chọn lọc nhằm tìm ra một kíp lái với tiêu chuẩn cao nhất tham gia giải thi đấu này. Nguồn ảnh: Sina.


Trong ba tháng huấn luyện, các kíp chiến đấu nữ sẽ được đào tạo chuyên sâu với những kỹ năng gắn liền với bài thi trong Tank Biathlon 2019 nhằm đạt được kết quả cao nhất trong phần thi này. Nguồn ảnh: Sina.


Hiện tại, Army Games 2019 đã bắt đầu diễn ra và sẽ kéo dài tới ngày 17/8 năm nay. Cuộc thi này sẽ được tổ chức tại 24 bãi thi đấu trên 10 quốc gia. Nguồn ảnh: Sina.


Army Games 2019 năm nay, cũng sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại lãnh thổ của ba quốc gia bao gồm Ấn Độ, Mongolia và Uzbekistan. Nguồn ảnh: Sina.


Kíp lái xe tăng nữ của Nga huấn luyện với xe tăng T-80UE trong giai đoạn chuẩn bị cho giải đấu tăng Tank Biathlon năm nay. Nguồn ảnh: Sina.


Đây sẽ là một tiền lệ để năm 2020 tới đây, Tank Biathlon sẽ có sự tham gia của nhiều kíp lái nữ tới từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nguồn ảnh: Sina.


Tuấn Anh
Nguồn: kienthuc.net.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 2 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: