Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Apr 14

Trại hè "Obninsk summer camps 2016"

Thứ 5 14/04/2016, 18:09

Các bạn thân mến!

Sau những giờ phút căng thẳng có lẽ ai cũng có mong muốn tìm cho mình những phút giây thư giãn bên bạn bè và gặp gỡ thêm những người bạn mới. Giữa lúc mà mỗi giây, mỗi phút, trái tim của mỗi chúng ta lại rung lên khi nhớ và được nghe kể về những giây phút hào hùng trong ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Thì trong những ngày tháng rời xa quê hương, còn gì tuyệt vời hơn khi giữa vùng đất xa xôi này chúng ta lại cùng nhau vui chơi, ca hát, cùng tâm sự cho nhau nghe những kỉ niệm đẹp của quãng đời sinh viên, của cuộc sống những ngày xa nhà. 

Được sự đồng ý, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi từ Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, Ban cán sự Đoàn tại LB Nga, Chi bộ trường ĐH giao thông đường sắt Matx-cơ-va, Ban giám hiệu trường ĐH Tổng hợp quốc gia LB Nga nghiên cứu về hạt nhân (MIFI), viện Năng lượng nguyên tử Obninsk; Tập đoàn Năng lượng nguyên tử quốc gia LB Nga ROSATOM, Hội người Việt tại LB Nga, với mong muốn mang đến cho tập thể sinh viên một sân chơi thực sự có ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tình yêu quê hương và có những phút giây thật sự thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Ban chấp hành LCĐ Thành phố Obninsk tổ chức Trại hè "Obninsk summer camps 2016" lần thứ nhất, mang tên "Sáu năm một chặng đường".

Đến với chương trình trại hè "Obninsk summer camps 2016" kéo dài 3 ngày, 2 đêm (07/5/2016 đến 09/5/2016) với hơn 300 trại sinh tại Công viên giải trí Pine River (Калужская область, Жуковский район, поляна вблизи поселка Восход) bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn tại nơi đẹp nhất khu vực với không gian thoáng đãng, hoang sơ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để đảm bảo sức khoẻ. Đồng thời với những trò chơi, phần thi xuyên suốt như: Thi nấu ăn, trò chơi tập thể, trò chơi làm quen, hành trình tìm mật thư, các trò chơi vận động như bóng đá, bóng chuyền, ... các trò chơi giải trí như lô tô, đá bóng bao, ... cùng với những hoạt động tập thể đầy ý nghĩa như: Chương trình ca nhạc đặc biệt, nướng thịt, vui lửa trại, dân vũ,... trại hè "Obninsk summer camps 2016" hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thật thư giãn, thoải mái và lắng đọng.

Với quy mô hoành tráng; nội dung, hình thức hấp dẫn và sự chuẩn bị công phu, Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn để hội trại được diễn ra thành công và tốt đẹp. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc di chuyển, Ban tổ chức bố trí xe đưa đón quý vị từ Moscow và Obninsk đến khu vực cắm trại và trở lại điểm xuất phát (thời gian, địa điểm chúng tôi sẽ thông báo sau).

Để cập nhật thông tin chi tiết về chương trình, xin quý vị theo dõi tại:
https://www.facebook.com/lcdtpobninsk/

Một số hình ảnh tại nơi sắp tổ chức trại hè:

Nguồn: Ban tổ chức
ĐÁNH GIÁ TỐT 6 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: