Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Hung thủ giết bạn gái sa lưới cảnh sát nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo (23.08.19) Hung thủ giết bạn gái sa lưới cảnh sát nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo Cảnh sát Trung Quốc cho biết người đàn ông sống ở tỉnh Phúc Kiến đã bị bắt giữ trong lúc cố ý thiêu xác bạn gái trên một cánh đồng hoang vu, sau khi siết cổ nạn nhân.
Nga lần đầu tiên đưa người máy lên Trạm không gian quốc tế ISS (22.08.19) Nga lần đầu tiên đưa người máy lên Trạm không gian quốc tế ISS Ngày 22/8, tên lửa Soyuz MS-14 Nga mang theo hành khách duy nhất là robot Skybot F-850 đã chính thức xuất phát từ trung tâm vũ trụ Baikonur (Kazakhstan) lên Trạm không gian quốc tế ISS...
Công ty Nga rao iPhone 11 phiên bản đính kim cương giá gần 50.000 USD (20.08.19) Công ty Nga rao iPhone 11 phiên bản đính kim cương giá gần 50.000 USD Apple sẽ giới thiệu iPhone 11 vào tháng 9 nhưng hiện tại hãng thiết kế Nga Caviar đã cho đặt trước phiên bản xa xỉ của máy từ hôm nay.
Xảy ra sự cố “sập” hàng loạt dịch vụ Google trên toàn nước Mỹ (20.08.19) Xảy ra sự cố “sập” hàng loạt dịch vụ Google trên toàn nước Mỹ Sự cố ngừng hoạt động của các dịch vụ Google xảy ra vào khoảng 14 giờ 9 phút khi những người sử dụng thông báo họ không thể đăng nhập được vào tài khoản Gmail và Google drive.
Siêu phẩm Huawei P30 mất giá còn một nửa chỉ sau 4 tháng ra mắt (14.08.19) Siêu phẩm Huawei P30 mất giá còn một nửa chỉ sau 4 tháng ra mắt Bốn tháng trước còn là một sản phẩm cao cấp với giá 17 triệu đồng, nay Huawei P30 đã trở thành một sản phẩm tầm trung với giá chỉ còn khoảng 9 triệu đồng.
Bí mật về hệ thống bảo mật của Putin: Máy nghe lén và tin tặc cũng phải bó tay (13.08.19) Bí mật về hệ thống bảo mật của Putin: Máy nghe lén và tin tặc cũng phải bó tay Với quy trình bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt, không một tình báo nước ngoài nào có đủ khả năng để nghe lén hay xâm nhập hệ thống của tổng thống Nga Putin.
Apple treo thưởng 1 triệu đô cho ai "hack" được iPhone (12.08.19) Apple treo thưởng 1 triệu đô cho ai "hack" được iPhone Hãng công nghệ Apple đang treo thưởng 1 triệu USD cho bất kỳ ai có thể "hack" iPhone trong một thử nghiệm táo bạo về hệ thống bảo mật của họ.
Singapore: Người dân có thể thanh toán điện tử mọi dịch vụ công (11.08.19) Singapore: Người dân có thể thanh toán điện tử mọi dịch vụ công Việc sử dụng ứng dụng PayNow trong lĩnh vực công cũng sẽ giúp người dân Singapore thực hiện được 90 đến 95% giao dịch của mình với chính phủ mà không phải ra khỏi nhà.
Huawei công bố hệ điều hành riêng cạnh tranh với Android của Google (09.08.19) Huawei công bố hệ điều hành riêng cạnh tranh với Android của Google Trong buổi họp báo lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Huawei tổ chức vào chiều 9/8 tại thành phố Đông Hoản, Trung Quốc, "ông lớn" công nghệ này đã trình làng hệ điều hành riêng có...
Nga điều tra vụ kiện hãng công nghệ Apple vi phạm luật chống độc quyền (08.08.19) Nga điều tra vụ kiện hãng công nghệ Apple vi phạm luật chống độc quyền Cơ quan Chống độc quyền liên bang (FAS) của Nga ngày 8/8 đã khởi tố vụ án đối với tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ theo đơn kiện của công ty Nga "Phòng thí nghiệm Kaspersky" liên quan...
Nhật Bản chế tạo và thử nghiệm thành công xe bay (06.08.19) Nhật Bản chế tạo và thử nghiệm thành công xe bay Nhà sản xuất điện tử Nhật Bản NEC Corp mới đây đã trình diễn mẫu xe bay nguyên mẫu của mình trước công chúng.