Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
BKAV chính thức bán siêu phẩm 'chất' nhất thế giới Bphone 2 (19.08.17) BKAV chính thức bán siêu phẩm Sau hơn 10 ngày chờ đợi, 9h sáng nay (19/8), BKAV chính thức mở bán mẫu điện thoại "made in Việt Nam" Bphone 2017 tại các hệ thống bán lẻ của Thế giới Di động trên toàn quốc.
Trung Quốc 'nhận vơ' tứ đại phát minh mới (16.08.17) Trung Quốc Bài viết của Tân Hoa xã nói Trung Quốc là nước phát minh ra những thứ vốn được phát triển tại Mỹ, Nhật và châu Âu, bị cư dân mạng bóc mẽ và chế nhạo.
Hãng công nghệ Alibaba bước chân vào thị trường nhà cho thuê (13.08.17) Hãng công nghệ Alibaba bước chân vào thị trường nhà cho thuê Hãng công nghệ Alibaba của Trung Quốc vừa ký thoả thuận với chính quyền thành phố Hàng Châu nhằm phát triển một hệ thống trực tuyến phục vụ các giao dịch trên thị trường nhà cho thuê.
AI biến Robot tình dục thành người yêu "hoàn hảo" như thế nào? (13.08.17) AI biến Robot tình dục thành người yêu "hoàn hảo" như thế nào? Một công ty tại Mỹ đang tạo ra những cô búp bê tình dục sống động như trong phim Westworld khi được trang bị AI (trí tuệ nhân tạo) và khuôn mặt, giọng nói cũng như tính cách có thể...
Những đồ điện tử 'vang bóng một thời' (13.08.17) Những đồ điện tử Máy nhắn tin, TV đen trắng hay radio... từng là đồ công nghệ đáng mơ ước không phải ai cũng có, nhưng giờ có thứ đã biến mất hoàn toàn.
Bị 'cấm cửa' ở Trung Quốc, Facebook âm thầm tung ứng dụng mới? (12.08.17) Bị Với mục tiêu kết nối thế giới, Facebook không thể bỏ qua quốc gia đông dân nhất thế giới sau khi bị chặn hết các dịch vụ...
Vertu vỡ nợ, điện thoại siêu sang thanh lý giá bằng 1/10 (11.08.17) Vertu vỡ nợ, điện thoại siêu sang thanh lý giá bằng 1/10 Những chiếc điện thọai Vertu trước đây có giá gần 20.000 USD hiện được bán đấu giá với giá khoảng 1.500 USD.
Vì sao iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục? (11.08.17) Vì sao iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục? Các chuyên gia dự đoán tháng 9 này sẽ có 3 chiếc iPhone cùng lúc xuất hiện, trong đó có sự góp mặt của chiếc điện thoại đắt nhất lịch sử Apple từ trước đến nay.
Iphone 8 sẽ mang tới những gì mới mẻ cho các 'fan Táo'? (11.08.17) Iphone 8 sẽ mang tới những gì mới mẻ cho các Lần đầu tiên Iphone có màu vàng đồng độc đáo và đẹp mắt.
Bộ ảnh mới nhất về iPhone 8: Đẹp như mơ, nhiều màu mới (10.08.17) Bộ ảnh mới nhất về iPhone 8: Đẹp như mơ, nhiều màu mới Nhìn vào những hình ảnh mới nhất về iPhone 8, có lẽ bất cứ fan của táo khuyết nào cũng muốn sở hữu một chiếc điện thoại như thế.
Máy bay không người lái, thách thức trong tương lai của các hãng hàng không (09.08.17) Máy bay không người lái, thách thức trong tương lai của các hãng hàng không Phóng viên TTXVN tại Geneva dẫn một nghiên cứu của UBS hôm 7/8, ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ, cho biết công nghệ máy bay vận tải không người lái sẽ cho phép tiết kiệm ít nhất 35 tỷ USD...