Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Xuất hiện smartphone chuyên về Livestream (26.04.17) Xuất hiện smartphone chuyên về Livestream Asus cho ra đời smartphone ZenFone Live, dòng điện thoại thông minh dành cho tín đồ livestream đầu tiên trên thế giới.
Lỗi ám đỏ trên màn hình Galaxy S8 có nghiêm trọng hay không? (25.04.17) Lỗi ám đỏ trên màn hình Galaxy S8 có nghiêm trọng hay không? Samsung tự tin rằng lỗi ám đỏ trên màn hình Galaxy S8 có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật phần mềm, tuy nhiên, một cựu nhân viên công ty này cho rằng đây là lỗi trong sản xuất.
Trung Quốc phóng thành công tàu vũ trụ chở hàng lên không gian (20.04.17) Trung Quốc phóng thành công tàu vũ trụ chở hàng lên không gian Tối 20-4, Trung Quốc đã phóng thành công tàu vũ trụ chở hàng đầu tiên Tianzhou-1 lên vũ trụ, tiến tới mục tiêu xây dựng trạm không gian vào năm 2022.
Ông chủ Facebook đang đẩy Tivi, Smartphone đến... ngày tàn? (19.04.17) Ông chủ Facebook đang đẩy Tivi, Smartphone đến... ngày tàn? Không có gì bí mật, Mark Zuckerberg đang đặt nhiều kỳ vọng của Facebook vào công nghệ thực tế ảo tăng cường, công nghệ phủ hình ảnh kỹ thuật số vào thế giới thực, giống như các bộ lọc...
Google chịu phạt 8 triệu USD dàn xếp vụ kiện chống độc quyền tại Nga (18.04.17) Google chịu phạt 8 triệu USD dàn xếp vụ kiện chống độc quyền tại Nga Google đã chấp nhận trả khoản tiền phạt lên tới 8 triệu USD để dàn xếp vụ kiện liên quan tới hệ điều hành Android tại Nga, Cơ quan chống độc quyền Nga (FAS) thông báo.
iPhone 8 hoàn toàn có thể không có cảm biến vân tay (18.04.17) iPhone 8 hoàn toàn có thể không có cảm biến vân tay Nhà phân tích Andy Hargreaves của Pacific Crest Securities nhận định rằng, Apple có thể sẽ buộc phải loại bỏ cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 8 nếu như không kịp tìm ra giải pháp...
Máy dệt 3D thông minh in ra bất cứ bộ quần áo nào (17.04.17)  Máy dệt 3D thông minh in ra bất cứ bộ quần áo nào Với Knite Rite, bạn có thể tự tay thiết kế và may cho mình cả bộ sưu tập thời trang dễ dàng và tiết kiệm.
Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới (17.04.17) Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới Abyss Creations, hãng sản xuất búp bê tình dục công bố trí thông minh nhân tạo Harmony. Đây được xem là bước đệm để sản phẩm đến gần hơn với con người.
Nga "khoe" robot có khả năng bắn súng bằng hai tay (15.04.17) Nga "khoe" robot có khả năng bắn súng bằng hai tay Việc dạy FEDOR bắn súng bằng cả hai tay sẽ giúp người máy phi hành gia xác định được các mục tiêu ưu tiên và đưa ra quyết định như con người.
Cách mạng công nghiệp 4.0: Giao dịch ngân hàng với... máy (15.04.17) Cách mạng công nghiệp 4.0: Giao dịch ngân hàng với... máy Không chỉ cho phép rút tiền và nộp tiền qua máy ATM, nhiều ngân hàng đang phát triển cả các trạm dịch vụ đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng như mở tài khoản, đăng ký mở thẻ,...
"Công cụ tấn công mạng của CIA có thể nhằm vào cả đồng minh của Mỹ" (14.04.17) "Công cụ tấn công mạng của CIA có thể nhằm vào cả đồng minh của Mỹ" Sputnik đưa tin hãng Symantec có trụ sở tại California (Mỹ) cho biết ít nhất 40 cuộc tấn công mạng nhằm vào các tổ chức của 16 quốc gia đã được thực hiện với việc sử dụng các công cụ...