baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Gương chiếu hậu bảo mật Gentex: “khắc tinh” của trộm xe hơi (17.01.18) Gương chiếu hậu bảo mật Gentex: “khắc tinh” của trộm xe hơi Được tích hợp hệ thống nhận diện sinh trắc qua đôi mắt, gương chiếu hậu của Gentex giúp tăng tính bảo mật xe, cá nhân hóa cabin.
Thủ tướng Nga: 'Tiền ảo bị xóa sổ nhưng công nghệ blockchain sẽ phổ biến vài năm tới' (17.01.18) Thủ tướng Nga: Tiền ảo đã trở thành một thách thức mới cho các chính phủ và doanh nghiệp, nhưng chúng có thể biến mất trong vài năm nữa, còn công nghệ blockchain có cơ hội trở nên phổ biến như...
Có tới 51% người dùng lưu trữ mật khẩu thiếu an toàn (14.01.18) Có tới 51% người dùng lưu trữ mật khẩu thiếu an toàn Đây là thông tin vừa được hãng bảo mật Nga Kaspersky Lab công bố.
CES 2018: Trình làng bồn cầu điều khiển bằng giọng nói đầu tiên (13.01.18) CES 2018: Trình làng bồn cầu điều khiển bằng giọng nói đầu tiên Tại Triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng (CES) 2018 đang diễn ra ở thành phố Las Vegas (Mỹ), hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ đã giới thiệu mẫu bồn cầu có thể điều khiển...
Trung Quốc sắp xóa sổ ngành công nghiệp khai thác tiền ảo (12.01.18) Trung Quốc sắp xóa sổ ngành công nghiệp khai thác tiền ảo Trung Quốc đang tiến tới việc loại trừ ngành công nghiệp khai thác tiền kỹ thuật số đang bùng nổ mạnh mẽ trong nước vì quan ngại về mức tiêu thụ điện năng khổng lồ và rủi ro tài chính.
Apple nhượng bộ, cho phép TQ quản lý tài khoản iCloud (11.01.18) Apple nhượng bộ, cho phép TQ quản lý tài khoản iCloud Trước sức ép của nhà chức trách Trung Quốc, Apple rốt cuộc đã phải nhượng bộ và cho phép một công ty ở đại lục cùng tham gia quản lý các tài khoản iCloud của người dùng nước này.
Smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình đầu tiên trên thế giới (11.01.18) Smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình đầu tiên trên thế giới Cảm biến vân tay dưới màn hình từ lâu là một thách thức với các hãng sản xuất smartphone, bởi rất khó để hài hòa giữa khả năng nhận diện vân tay chính xác và độ mỏng của thiết bị.
FBI muốn mở khóa khoảng 8.000 thiết bị để phục vụ điều tra (11.01.18) FBI muốn mở khóa khoảng 8.000 thiết bị để phục vụ điều tra FBI (Cục điều tra liên bang Mỹ) là một trong những tổ chức lớn nhất luôn ủng hộ chủ trương kiểm soát các thiết bị di động như smartphone và table. Mới đây, giám đốc của FBI – ông...
Hacker đã có cách mới để đào trộm coin trên máy tính người khác (10.01.18) Hacker đã có cách mới để đào trộm coin trên máy tính người khác Giá trị tiền mã hóa tăng cao cũng là lúc tin tặc tìm ra nhiều cách mới để tận dụng sức mạnh của hàng triệu chiếc máy vi tính cá nhân và máy chủ trên toàn cầu.
iPhone SE 2 sẽ có sạc không dây (09.01.18) iPhone SE 2 sẽ có sạc không dây Phiên bản tiếp theo của chiếc iPhone màn hình 4 inch được cho là sẽ sở hữu tính năng vừa có mặt trên iPhone 8 và iPhone X.
Boeing 747 về hưu ở Mỹ: Tạm biệt 'Nữ hoàng của bầu trời' (07.01.18) Boeing 747 về hưu ở Mỹ: Tạm biệt Lần đầu tiên trong 48 năm, hành khách không thể mua vé của một hãng hàng không Mỹ để bay trên máy bay Boeing 747, mẫu phi cơ được mệnh danh là "nữ hoàng của bầu trời".