Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Người dân Burundi được phổ cập thanh toán số với ví điện tử Việt (19.10.19) Người dân Burundi được phổ cập thanh toán số với ví điện tử Việt Ngày 19/10, đại diện Viettel cho biết: Sau hơn 2 năm vận hành, ví điện tử Lumitel của nhà mạng này đã góp phần quan trọng đưa tỷ lệ người dân Burundi - một trong 10 quốc gia nghèo nhất...
Mô hình siêu du thuyền chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới (19.10.19) Mô hình siêu du thuyền chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới Tại triển lãm Monaco Yacht Show 2019 được tổ chức ở bến cảng Hercules, Monaco, một công ty tại Hà Lan đã ra mắt mô hình du thuyền chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới.


Tiền ảo của Facebook chính thức công bố thành viên (18.10.19) Tiền ảo của Facebook chính thức công bố thành viên Mặc những nhận định trái chiều của dư luận và chỉ trích dữ dội từ các nhà quản lý, chính trị gia, dự án tiền kỹ thuật số của Facebook vẫn chính thức được triển khai hôm 14-10 và công...
Bị hack bắt phải trả tiền chuộc, nạn nhân quyết tâm hack lại máy chủ của nhóm lừa đảo và thành công (16.10.19) Bị hack bắt phải trả tiền chuộc, nạn nhân quyết tâm hack lại máy chủ của nhóm lừa đảo và thành công Uất ức sau khi phải trả tiền chuộc để lấy lại dữ liệu, một nạn nhân của ransomeware đã hack lại máy chủ của nhóm hacker để mở khóa cho hàng ngàn nạn nhân khác cũng bị tấn công như mình...
Công nghệ "deepfake" là gì và nó có thể gây nguy hiểm thế nào (15.10.19) Công nghệ "deepfake" là gì và nó có thể gây nguy hiểm thế nào Với cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 sắp bước vào giai đoạn tăng tốc, cuộc đua xây dựng các hệ thống tốt hơn để phát hiện video, âm thanh deepfake đang diễn ra hết sức sôi động.
9 ứng dụng giúp mọi người vượt qua căng thẳng (14.10.19) 9 ứng dụng giúp mọi người vượt qua căng thẳng Để hạn chế tác hại của căng thẳng, lo lắng không tốt cho sức khỏe, mỗi người đều có thể tìm đến một vài ứng dụng hữu ích.
Trung Quốc sắp có "siêu chiến binh biến đổi gene"? (13.10.19) Trung Quốc sắp có "siêu chiến binh biến đổi gene"? Trung Quốc đang ưu tiên nghiên cứu chiến tranh sinh học như một phần quan trọng trong chiến lược quân sự dài hạn của nước này, theo các chuyên gia an ninh quốc tế.
Trực thăng đĩa bay của Trung Quốc gây sốt (13.10.19) Trực thăng đĩa bay của Trung Quốc gây sốt Một mẫu trực thăng thiết kế theo thuyết vị lai đã thu hút được sự chú ý cực lớn khi xuất hiện tại triển lãm hàng không Thiên Tân, Trung Quốc.
Cô gái xinh đẹp vừa có 18 tỷ "rơi vào túi" và câu chuyện bán thứ đèn lạ kiếm trăm tỷ (13.10.19) Cô gái xinh đẹp vừa có 18 tỷ "rơi vào túi" và câu chuyện bán thứ đèn lạ kiếm trăm tỷ Cô gái trẻ từng đến Mỹ học với số tiền bố mẹ vay mượn khắp nơi, nay đã tạo dấu ấn lớn với sản phẩm đèn được nhiều người ưa chuộng.
Selfie, mạng xã hội và những mảng tối của công nghệ 10 năm qua (13.10.19) Selfie, mạng xã hội và những mảng tối của công nghệ 10 năm qua Không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn.
Mỹ giáng một đòn mạnh vào tham vọng trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc (12.10.19) Mỹ giáng một đòn mạnh vào tham vọng trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc Mỹ vừa giáng một đòn mạnh vào tham vọng lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), trang CNN Business nhận định.