Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Những lầm tưởng về công nghệ phổ biến nhất mà nhiều người dùng Apple vẫn tin “sái cổ” và truyền tai nhau mỗi ngày (24.06.19) Những lầm tưởng về công nghệ phổ biến nhất mà nhiều người dùng Apple vẫn tin “sái cổ” và truyền tai nhau mỗi ngày Mặc dù công nghệ, đặc biệt là smartphone và mạng xã hội đang trở thành “vật bất ly thân” của con người trong xã hội hiện đại nhưng còn rất nhiều người vẫn mang vô số lầm tưởng về chúng...
Google rút lui khỏi thị trường máy tính bảng (24.06.19) Google rút lui khỏi thị trường máy tính bảng Pixel Slate sẽ là mẫu máy tính bảng cuối cùng do Google sản xuất, tuy nhiên hãng công nghệ Mỹ cam kết sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ người dùng với những máy tính bảng đã bán.
Máy bay điện ra mắt tại triển lãm hàng không Paris (22.06.19) Máy bay điện ra mắt tại triển lãm hàng không Paris Lần đầu tiên một chiếc máy bay chở khách, nhưng lại chạy hoàn toàn bằng điện, đã được ra mắt tại triển lãm Airshow Paris.
Sắp tới sẽ có iPhone Made in Vietnam? (22.06.19) Sắp tới sẽ có iPhone Made in Vietnam? Theo Nikkei, Apple đang xem xét đến việc chuyển 15-30% khối lượng sản xuất từ Trung Quốc sang các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Huawei sắp đàm phán với Nga về việc sử dụng hệ điều hành Avrora (21.06.19) Huawei sắp đàm phán với Nga về việc sử dụng hệ điều hành Avrora Hãng tin RIA dẫn lời một thứ trưởng Bộ Truyền thông Nga cho biết Huawei sắp đàm phán chính thức với các quan chức của bộ này về khả năng sử dụng hệ điều hành Avrova của Nga.
Robot cảnh sát chống tội phạm ở Mỹ (21.06.19) Robot cảnh sát chống tội phạm ở Mỹ Robot cảnh sát chống tội phạm ở Mỹ dự kiến sẽ giúp tăng cường khả năng phòng chống tội phạm cho cảnh sát bang California, Mỹ.
Mỹ đang điều tra YouTube (20.06.19) Mỹ đang điều tra YouTube Theo New York Times, Ủy ban Thương mại Mỹ đang điều tra về việc YouTube vi phạm quyền riêng tư trẻ em khi thu thập dữ liệu của người dùng dưới 13 tuổi.
Nga là nạn nhân tấn công mạng trong nhiều năm (19.06.19) Nga là nạn nhân tấn công mạng trong nhiều năm Ngày 18/6, Điện Kremlin tuyên bố Nga đã là nạn nhân của các vụ tấn công mạng của các nước phương Tây "trong nhiều năm" sau khi báo New York Times đưa tin Washington đang tăng cường các...
Facebook công bố tiền ảo Libra (18.06.19) Facebook công bố tiền ảo Libra “Gã khổng lồ” công nghệ Facebook ngày 18/6 (theo giờ Việt Nam) đã công bố kế hoạch ra mắt đồng tiền ảo riêng tên là Libra trong năm 2020.
iPhone 11 có thể đắt hơn 300 USD so với iPhone XS (18.06.19) iPhone 11 có thể đắt hơn 300 USD so với iPhone XS Chi phí sản xuất iPhone 11 có thể tăng 300 USD do chiến tranh thương mại Mỹ - Trung khiến các nhà máy phải di chuyển khỏi Trung Quốc.
86% người dùng internet bị lừa do “tin giả“ (17.06.19) 86% người dùng internet bị lừa do “tin giả“ Theo kết quả khảo sát của Ipsos, 86% người dùng Internet thừa nhận từng là nạn nhân của các thông tin giả, chủ yếu xuất phát trên mạng xã hội Facebook.