Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Startup Việt được quỹ từng đầu tư vào Apple, Google rót 1,5 triệu USD (20.04.19) Startup Việt được quỹ từng đầu tư vào Apple, Google rót 1,5 triệu USD Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực livestream video Uiza của Việt Nam sẽ được Sequoia Capital rót vốn 1,5 triệu USD. Đây là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất thế giới.
Cựu chuyên gia Google làm viện trưởng nghiên cứu AI của Vingroup (18.04.19) Cựu chuyên gia Google làm viện trưởng nghiên cứu AI của Vingroup Với hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học, Tiến sĩ Bùi Hải Hưng được bổ nhiệm làm Viện trưởng Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI (VinAI Research).
Công ty của người Việt giành giải thưởng hàng đầu thế giới về thiết kế (18.04.19) Công ty của người Việt giành giải thưởng hàng đầu thế giới về thiết kế Theo thông báo từ A' Design Award and Competition, ứng dụng di động PhotoStudy đã chiến thắng giải thưởng A' Design Award ở hạng mục “Giải thưởng Thiết kế Công nghệ, Ứng dụng và Phần...
Thêm một hãng viễn thông Trung Quốc không được chào đón ở Mỹ (18.04.19) Thêm một hãng viễn thông Trung Quốc không được chào đón ở Mỹ Ngày 17/4, Ủy ban Truyền thông liên bang (FCC) - cơ quan quản lý truyền thông hàng đầu thuộc Chính phủ Mỹ, đã phản đối việc cấp phép cho công ty viễn thông di động Trung Quốc China...
Vietnam Airlines bị tấn công hệ thống thông tin 1.665 lần trong 3 tháng đầu năm 2019 (17.04.19) Vietnam Airlines bị tấn công hệ thống thông tin 1.665 lần trong 3 tháng đầu năm 2019 Tại Việt Nam, vấn đề an ninh mạng này càng trở nên nghiêm trọng trong thời đại 4.0. Tiết lộ của Vietnam Airlines tại Vietnam Security Summit 2019 diễn ra sáng nay là một minh chứng.
Facebook đệ trình một sáng chế đáng sợ: Quét ảnh cá nhân của bạn để phục vụ mục đích quảng cáo (16.04.19) Facebook đệ trình một sáng chế đáng sợ: Quét ảnh cá nhân của bạn để phục vụ mục đích quảng cáo Khi công nghệ này được triển khai, nếu bạn đang ảnh chụp tại Starbucks hoặc cầm trên tay cốc cà phê Starbucks trên tay thì sau đó News Feed của bạn sẽ hiển thị quảng cáo liên quan tới...
Làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Dubai trong... 15 giây (15.04.19) Làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Dubai trong... 15 giây Nhờ vào những công nghệ siêu việt, hành khách có thể hoàn thiện các thủ tục xuất, nhập cảnh tại Dubai chỉ chưa đầy 15 giây.
Tháng sau, "ngai vàng" của Mark Zuckerberg có sụp đổ? (15.04.19) Tháng sau, "ngai vàng" của Mark Zuckerberg có sụp đổ? Đó là một kịch bản có viển vông nhưng vị trí của Mark Zuckerberg đang bị lung lay bởi tiếng nói phản đối từ một nhóm cổ đông đòi "xét lại" vai trò của người sáng lập Facebook.
Huawei thể hiện thiện chí, bán chip 5G độc quyền cho Apple (15.04.19) Huawei thể hiện thiện chí, bán chip 5G độc quyền cho Apple Hãng công nghệ Trung Quốc sẵn sàng mở bán bộ chip hỗ trợ mạng di động siêu tốc độ 5G nhưng chỉ cho một đối tác duy nhất, đó là Apple. Thế nhưng, chưa chắc liệu nhà Táo có hứng thú hay...
Apple bổ sung tính năng giúp người dùng tránh 'mất tiền oan' (15.04.19) Apple bổ sung tính năng giúp người dùng tránh Apple mới bổ sung một màn hình thông báo bật lên để người dùng có thể xác nhận rằng họ muốn trả tiền cho đăng ký thuê bao ứng dụng bản tiêu chuẩn định kỳ hay không.
Facebook, Instagram sập tại nhiều nước (14.04.19) Facebook, Instagram sập tại nhiều nước Người dùng tại Mỹ, châu Âu, Malaysia thông báo gặp nhiều khó khăn truy cập mạng xã hội lớn nhất hành tinh.