Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
“Treo niêu” chuyện ấy vì vợ quá mê tín (20.02.19) “Treo niêu” chuyện ấy vì vợ quá mê tín Vợ tôi bản chất mê tín, cả ngày cúng bái, nghe theo thầy cúng, chẳng thèm đoái hoài đến chồng con khiến tôi thực sự mệt mỏi.
Chàng kỹ sư Đức mang ánh sáng cuộc đời đến cô gái Việt nghèo (22.01.19) Chàng kỹ sư Đức mang ánh sáng cuộc đời đến cô gái Việt nghèo Dẫn những người bạn Việt đi chợ tặng đồ, anh Armin ấn tượng với Thương vì cô chỉ chọn một đôi giày tập đi rẻ tiền cho con gái.
Những bức ảnh cha và con gái làm lay động triệu trái tim (20.01.19) Những bức ảnh cha và con gái làm lay động triệu trái tim Với mỗi người cha, con gái là điều tuyệt diệu nhất. Còn với con gái, cha là những siêu anh hùng, những người bạn kiên nhẫn nhất.
Thực hư tin đồn mối quan hệ giữa Lam Trường và vợ 9X đang rạn nứt (08.01.19) Thực hư tin đồn mối quan hệ giữa Lam Trường và vợ 9X đang rạn nứt Nam ca sĩ lên tiếng trước thông tin vợ chồng anh đang “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Thời gian gần đây, Yến Phương – bà xã trẻ của ca sĩ Lam Trường có chia sẻ một số dòng trạng...
Chồng cảnh báo bị lừa, vợ vẫn âm thầm 'tặng' 300 triệu đồng cho bạn trai ngoại quốc (30.12.18) Chồng cảnh báo bị lừa, vợ vẫn âm thầm Dù anh T. đã cảnh báo vợ về chiêu lừa đảo của bạn trai ngoại quốc quen trên mạng nhưng vợ anh vẫn âm thầm đi vay 300 triệu đồng để gửi cho người này qua tài khoản ngân hàng.
Lạ đời chồng bị cắm sừng vì quá "khỏe" trong đêm tân hôn và phía sau câu chuyện vợ phải mang ơn tình địch (29.12.18) Lạ đời chồng bị cắm sừng vì quá "khỏe" trong đêm tân hôn và phía sau câu chuyện vợ phải mang ơn tình địch Nhưng điều đặc biệt phải kể đến trong cuộc hôn nhân ấy có lẽ là màn "đổi vai" lạ lùng giữa vợ và cô nhân tình.
Gần ngày cưới mới biết chồng vô sinh (16.12.18) Gần ngày cưới mới biết chồng vô sinh Tôi chưa từng thực sự yêu ai cho đến khi gặp anh. Anh là người đàn ông tốt mà tôi muốn cầm tay cả cuộc đời này. Nhưng sao mọi chuyện quá trớ trêu!
Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vợ vẫn ngoan ngoãn rồi một ngày chồng mới "chết đứng" khi biết chiêu trò của vợ (16.12.18) Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vợ vẫn ngoan ngoãn rồi một ngày chồng mới "chết đứng" khi biết chiêu trò của vợ Một thời gian sau khi ly hôn, ngỡ tưởng mẹ con Trâm sẽ về quê nhưng không ngờ vào một ngày đẹp trời Hùng lại có cuộc hội ngộ bất ngờ với vợ cũ. Điều mà hắn không thể tin nổi là những...
Chết lặng khi biết ý nghĩa tên con trai do vợ đặt (04.12.18) Chết lặng khi biết ý nghĩa tên con trai do vợ đặt Khi vợ nằng nặc đòi tự mình quyết định đặt tên cho con, tôi chiều ngay, nhưng không ngờ phía sau đó là cả bí mật mà tôi chưa từng nghĩ tới.
Hôn nhân có thể không như mơ, nhưng sẽ luôn có một gia đình để bạn sống trọn vẹn từng ngày (24.11.18) Hôn nhân có thể không như mơ, nhưng sẽ luôn có một gia đình để bạn sống trọn vẹn từng ngày Khi còn độc thân, bạn thường mơ về một đám cưới thật đẹp, nắm tay người mình yêu thương tiến vào lễ đường rồi cười mãn nguyện trong sự chúc phúc của mọi người. Bạn vẽ nên viễn cảnh về...
Hạnh phúc bên vợ, nhưng vẫn phải lòng đồng nghiệp (23.11.18) Hạnh phúc bên vợ, nhưng vẫn phải lòng đồng nghiệp Sống hạnh phúc bên vợ và 2 con, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ ngoại tình, nhưng rồi, tôi trót phải lòng cô đồng nghiệp đã có gia đình từ khi nào không hay.