Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Lấy chồng 10 năm, tôi chưa biết “mặt mũi” tiền lương của chồng (16.10.19) Lấy chồng 10 năm, tôi chưa biết “mặt mũi” tiền lương của chồng Mỗi khi nói đến chuyện tiền nong là vợ chồng tôi lại mâu thuẫn. Tôi mệt mỏi khi phải một mình xoay sở chi tiêu trong gia đình đã gần 10 năm nay.
Đừng tìm soái ca ngôn tình, đàn ông tốt, chỉ cần những điều này là đủ (13.10.19) Đừng tìm soái ca ngôn tình, đàn ông tốt, chỉ cần những điều này là đủ Phụ nữ không cần quá kén chọn, chỉ cần ở bên một người thật lòng thật dạ yêu thương, có thể chăm sóc và đem lại cảm giác an toàn đã là hạnh phúc rồi.
Mệt mỏi vì phải sống “ảo” hạnh phúc (10.10.19) Mệt mỏi vì phải sống “ảo” hạnh phúc Tôi thực sự cảm thấy rất mệt mỏi khi phải đóng vai người vợ hạnh phúc dù cuộc sống của tôi đầy mâu thuẫn và cãi vã…
Choáng váng phát hiện chồng có “con rơi” (08.10.19) Choáng váng phát hiện chồng có “con rơi” Trở về sau chuyến công tác khá dài ngày, chồng tôi đem theo một bé gái chừng 3-4 tuổi, nói là con của anh.
Nhờ 1 lời động viên, tỷ phú Pháp vừa khiến người vợ minh tinh cảm động, lại giúp gia đình yên ấm suốt 10 năm: Cánh đàn ông rất nên học tập! (07.10.19) Nhờ 1 lời động viên, tỷ phú Pháp vừa khiến người vợ minh tinh cảm động, lại giúp gia đình yên ấm suốt 10 năm: Cánh đàn ông rất nên học tập! Vợ là diễn viên hạng A nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp Latin đầy bốc lửa. Chồng là tỷ phú của tập đoàn thương hiệu xa xỉ Pháp, con trai của người giàu thứ 3 nước Pháp. Không giống như...
Phải làm gì với cô vợ hay lục lọi “trộm” điện thoại của chồng? (05.10.19) Phải làm gì với cô vợ hay lục lọi “trộm” điện thoại của chồng? Có lần nữ đồng nghiệp nhắn tôi đi ăn trưa, thế mà vợ suy diễn chắc phải “bồ bịch” mới nhắn cho nhau tình cảm thế, chờ nhau đi ăn trưa sau đó chắc sẽ đi nhà nghỉ.
Cuộc hôn nhân thất bại của ái nữ nhà Samsung: “Chàng Lọ Lem” không chịu nổi chốn hào môn, lúc ra đi còn đòi bồi thường nghìn tỷ (02.10.19) Cuộc hôn nhân thất bại của ái nữ nhà Samsung: “Chàng Lọ Lem” không chịu nổi chốn hào môn, lúc ra đi còn đòi bồi thường nghìn tỷ Nhiều năm trước, cổ tích “chàng Lọ Lem” mở ra theo hướng không ai ngờ nhất nhưng cái kết lại không khiến nhiều người quá ngạc nhiên, rất thực tế và hợp tình hợp lý.
Choáng váng khi biết bố mẹ “đóng kịch” hạnh phúc (29.09.19) Choáng váng khi biết bố mẹ “đóng kịch” hạnh phúc Bố nói không muốn kéo dài cuộc sống như thế này mãi, cả bố và mẹ đã hết duyên từ lâu, sống chung nhà đến bây giờ cũng là vì chị em tôi…
Mẹ chồng đay nghiến vì tôi trót “ăn cơm trước kẻng” (21.09.19) Mẹ chồng đay nghiến vì tôi trót “ăn cơm trước kẻng” Mẹ chồng lo ngại nhất là nếu tôi đẻ con gái, nó theo “zen” mẹ lại sống buông thả, dễ dãi thì vô phúc cho nhà bà.
Trong tình yêu, chân thành mà không có tiền thì cùng nhau bước được bao xa? (14.09.19) Trong tình yêu, chân thành mà không có tiền thì cùng nhau bước được bao xa? Tiền vốn không phải là thước đo cho bất cứ thứ gì. Nhưng không có tiền, hoặc không muốn dùng tiền, chân thành mãi mãi chỉ là một lời nói mà thôi.
Thấy mẹ liên tục chê con dâu lười biếng, tôi lén lắp camera theo dõi và rơi nước mắt trước cảnh sống mỗi ngày của vợ mình (13.09.19) Thấy mẹ liên tục chê con dâu lười biếng, tôi lén lắp camera theo dõi và rơi nước mắt trước cảnh sống mỗi ngày của vợ mình Tôi thật không ngờ, vợ tôi lại sống kham khổ như thế. Vậy mà mẹ tôi luôn chê con dâu lười biếng và tìm cách nói xấu em không tiếc lời.