Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Là phụ nữ, ai rồi cũng sẽ đến lúc chán chồng, ngán hôn nhân? (18.04.19) Là phụ nữ, ai rồi cũng sẽ đến lúc chán chồng, ngán hôn nhân? Mười người thì hết chín người đã lắc đầu ngao ngán khi được hỏi về hôn nhân của mình. Không lẽ ai rồi cũng sẽ đến lúc chán chồng, ngán cuộc hôn nhân mà bản thân đã dày công vun vén?
Sự thật về tình yêu “sét đánh” (17.04.19) Sự thật về tình yêu “sét đánh” Tình yêu sét đánh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên xuất hiện trong các bộ phim các các tiểu thuyết ngôn tình, nhưng thực tế liệu có tồn tại tình cảm này?
Vợ xinh đẹp, giỏi giang chồng vẫn vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp (05.04.19) Vợ xinh đẹp, giỏi giang chồng vẫn vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp Gia đình tôi những ngày này đang xảy ra mâu thuẫn. Vợ tôi đưa con gái về nhà mẹ đẻ. Chồng gọi điện thuyết phục thế nào, cô ấy cũng không nghe.
30 năm bên nhau của người đàn ông Đức và cô gái Hà Nội (04.04.19) 30 năm bên nhau của người đàn ông Đức và cô gái Hà Nội Lần đầu gặp ở xưởng thực hành, anh Tilo ấn tượng với chị My Nga vì cô bạn nhỏ nghịch quá, mới đến đã lấy búa đập ầm ầm lên đe.
Làm thế nào để hạnh phúc hơn khi có tiền nhiều hơn? (28.03.19) Làm thế nào để hạnh phúc hơn khi có tiền nhiều hơn? Tiền nhiều hơn không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc hơn, đó là kết luận được rút ra từ nhiều công trình nghiên cứu.
Thanh xuân ai cũng có một người không thể yêu, lại càng không thể quên (21.03.19) Thanh xuân ai cũng có một người không thể yêu, lại càng không thể quên Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thích một người. Mối quan hệ ấy chẳng thể có cái kết đẹp như tiểu thuyết đọc năm 17 tuổi, nhưng cũng khó quên.
Những “vũ khí tối thượng” giúp phụ nữ chinh phục mọi đàn ông (17.03.19) Những “vũ khí tối thượng” giúp phụ nữ chinh phục mọi đàn ông Có những đặc điểm của phụ nữ tưởng chừng bình thường nhưng lại khiến đàn ông mê đắm cả đời.
Single mom tay trắng bước khỏi hôn nhân, phấn đấu mua nhà, tậu xe: "Ly hôn khiến tôi sực tỉnh để nhận ra bản thân cần gì!" (14.03.19) Single mom tay trắng bước khỏi hôn nhân, phấn đấu mua nhà, tậu xe: "Ly hôn khiến tôi sực tỉnh để nhận ra bản thân cần gì!" Single mom xinh đẹp không cổ xúy cho hôn nhân tan vỡ nhưng cũng không phủ nhận rằng chính quyết định ly hôn đã khiến cô tỉnh ngộ để nhận ra nhiều điều.
Suýt tan vỡ gia đình chỉ vì trò chơi 'tình một đêm’ (10.03.19) Suýt tan vỡ gia đình chỉ vì trò chơi Chị là giảng viên 1 trường đại học ở Hà Nội. Chồng là công chức nhà nước được phân công công tác ở Malaysia đã gần 5 năm nay, mỗi năm chỉ về nước 1-2 lần. Vợ chồng chị có 1 cậu con...
Thử lòng đe dọa chồng ly dị, ai ngờ chồng làm thật (09.03.19) Thử lòng đe dọa chồng ly dị, ai ngờ chồng làm thật Sao anh có thể không chút do dự mà ký thẳng vào đơn ly hôn như thế chứ? Em đang sống trong những chuỗi ngày đau khổ và dằn vặt bản thân vì những hành động ngu ngốc của mình.
Gia đình có hạnh phúc khi phụ nữ là “trụ cột”? (08.03.19) Gia đình có hạnh phúc khi phụ nữ là “trụ cột”? Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều phụ nữ thành đạt, giữ vai trò “trụ cột” trong gia đình. Vậy, vợ chồng phải làm gì để giữ hạnh phúc?