Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
3 biểu hiện cho thấy một người phụ nữ đang chán ngán hôn nhân và có ý định ly hôn (15.06.19) 3 biểu hiện cho thấy một người phụ nữ đang chán ngán hôn nhân và có ý định ly hôn Khi cuộc hôn nhân không đem lại hạnh phúc như mong đợi, nhiều phụ nữ trở nên bất mãn và chẳng còn tha thiết gắn bó với bạn đời của mình thêm nữa. Những hành vi sau đây là biểu hiện rõ...
Đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng thì phải biết sống trọn đời thủy chung (13.06.19) Đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng thì phải biết sống trọn đời thủy chung Đã chấp nhận đến bên nhau, chấp nhận nên duyên vợ chồng thì phải biết gắn bó và chở che cho nhau. Đừng vì một chút hào nhoáng, cám dỗ bên ngoài, hay chỉ những khó khăn vụn vặt trong...
Con trai có biết, thực ra con gái chỉ cần một tình yêu bình dị (10.06.19) Con trai có biết, thực ra con gái chỉ cần một tình yêu bình dị Tình yêu bình dị, nghe có vẻ khô khan, nhàng chán, như sau tất cả, đó lại là điều các cô gái kiếm tìm để dừng chân giữa những bộn bề cuộc sống.
Kiểu phụ nữ mà đàn ông thành đạt thường tìm kiếm (10.06.19) Kiểu phụ nữ mà đàn ông thành đạt thường tìm kiếm Xinh đẹp là yếu tố đầu tiên thu hút đàn ông thành đạt, nhưng để giữ trái tim họ thì vẻ đẹp nội tại cần hơn.
Thay vì đợi chồng quan tâm thì phụ nữ hãy tự yêu thương chính mình (05.06.19) Thay vì đợi chồng quan tâm thì phụ nữ hãy tự yêu thương chính mình Phụ nữ cần chồng yêu thương nhưng nhiều người lại không biết yêu thương chính bản thân mình. Hãy tự thưởng, tự yêu mình bằng những bó hoa, bằng những niềm vui do chính mình tạo nên.
8 thói quen làm rạn nứt đời sống tình cảm của các cặp đôi (29.05.19) 8 thói quen làm rạn nứt đời sống tình cảm của các cặp đôi Để giữ lửa cho mối quan hệ, các cặp đôi nên tránh những thói quen mà hầu như ai cũng mắc phải dưới đây.
Robot tình dục là cứu tinh của nhiều cặp vợ chồng? (18.05.19) Robot tình dục là cứu tinh của nhiều cặp vợ chồng? Mặc dù nhiều người sợ rằng robot tình dục sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của con người, nhưng vẫn có những ý kiến cho rằng chúng cũng có mặt tích cực.
Dấu hiệu trong đám cưới cho thấy hôn nhân sẽ không bền (13.05.19) Dấu hiệu trong đám cưới cho thấy hôn nhân sẽ không bền Trong đám cưới, chú rể nói chuyện không quá 10 từ với tất cả mọi người, và chỉ ít lâu sau là ly hôn. Khi cưới người khác, anh trò chuyện vui vẻ hơn nhiều.
Tréo ngoe như mẹ chồng đi đánh ghen hộ: Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang nhưng vừa nhìn thấy 'kẻ thứ ba' thì đỏ mặt quay về (08.05.19) Tréo ngoe như mẹ chồng đi đánh ghen hộ: Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang nhưng vừa nhìn thấy Đúng như phán đoán của bà, Vy vẫn tới nhà nghỉ lần trước. Nhìn con dâu bà Thoa giận lắm, lần này bà nhất quyết không để chậm chân bắt hụt quả tang con dâu như lần trước.
Yêu thầm người yêu của bạn thân, tôi không ngờ lại có ngày được cưới em (29.04.19) Yêu thầm người yêu của bạn thân, tôi không ngờ lại có ngày được cưới em Tôi đã cưới bạn thân của người yêu, dù biết rằng cô ấy không còn trong trắng, nhưng với tôi chuyện đó không quan trọng.
Kết hôn 25 năm vẫn cùng nhau rửa bát mỗi tối, bí quyết giữ lửa hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates cực đơn giản, người bạn đời tinh tế một chút đều có thể làm được (27.04.19) Kết hôn 25 năm vẫn cùng nhau rửa bát mỗi tối, bí quyết giữ lửa hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates cực đơn giản, người bạn đời tinh tế một chút đều có thể làm được Được chia sẻ bởi chính bà Melinda Gates, bí mật cho cuộc sống hôn nhân lâu dài của vợ chồng tỷ phú nổi tiếng thế giới này không có gì khác ngoài nguyên tắc: Đảm bảo mối quan hệ luôn...