Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Những bài học vô giá từ tình yêu đích thực (27.05.17) Những bài học vô giá từ tình yêu đích thực Tình yêu không xa lạ, nhưng đôi khi ta vẫn có những ngộ nhận về tình yêu. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được đâu là tình yêu đích thực.
Những điều mà người vợ thông minh sẽ không bao giờ chia sẻ lên mạng xã hội (23.05.17) Những điều mà người vợ thông minh sẽ không bao giờ chia sẻ lên mạng xã hội Cho dù mạng xã hội là nơi con người có thể giao lưu, chía sẻ thông tin với nhau, nhưng có những điều là vợ, tuyệt đối đừng nên chia sẻ.
Cái kết đắng cho cô gái giành giật tình yêu của người khác (19.05.17) Cái kết đắng cho cô gái giành giật tình yêu của người khác Bị vợ xúc phạm quá nhiều lần “tức nước vỡ bờ”, Tuấn nổi điên đánh vợ rồi chửi rủa, anh nói: “Tại cô ngày xưa lẳng lơ bám lấy tôi, nên đời tôi giờ mới khổ thế này đấy…
Khoa học chứng minh: Chồng càng chăm tập thể dục, vợ càng yêu đời và hạnh phúc (11.05.17) Khoa học chứng minh: Chồng càng chăm tập thể dục, vợ càng yêu đời và hạnh phúc Nghiên cứu này đã khiến nhiều cặp vợ chồng không khỏi thích thú và nhiều bà vợ đã khuyến khích chồng mình tập thể dục nhiều hơn để hôn nhân càng vững chắc.
10 lý do 'ngụy biện' khiến nàng bất chấp tất cả quay lại với người cũ (10.05.17) 10 lý do Thử nghĩ xem, có phải khi muốn quay lại với người cũ trong thâm tâm bạn luôn có những lý do này?
Tiền bạc và tình yêu, rốt cuộc thứ nào mới là quan trọng nhất? (08.05.17) Tiền bạc và tình yêu, rốt cuộc thứ nào mới là quan trọng nhất? Rất nhiều người thường ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng như người ta nói hay không, có thể mua được mọi thứ trên đời chăng?
Giấc mộng giàu sang... (Phần cuối) (04.05.17) Giấc mộng giàu sang... (Phần cuối) Thủ tục ly hôn nhanh chóng được hoàn tất. Ly chua xót, đắng chát xách hành lí ra khỏi căn biệt thự mà trước đây cô đã cực kỳ hân hoan, sung sướng bước vào.
Giấc mộng giàu sang... (Phần 5) (04.05.17) Giấc mộng giàu sang... (Phần 5) Bác sĩ kết luận do tử cung của cô bị tổn thương nặng từ lần sẩy thai và tai nạn trước, nên bây giờ cô khó lòng mà có thai lại được.
Giấc mộng giàu sang... (Phần 4) (03.05.17) Giấc mộng giàu sang... (Phần 4) Ly ngước đôi mắt đẫm lệ nhìn lão. Lão im lặng một lát rồi cười cười: “Sao lại không? Anh sẽ cưới em!”...
Tình yêu ở các cặp đôi vợ già chồng trẻ: Yêu người phụ nữ hiểu mình, tại sao không? (02.05.17) Tình yêu ở các cặp đôi vợ già chồng trẻ: Yêu người phụ nữ hiểu mình, tại sao không? Những ngày này trên các phương tiện truyền thông, câu chuyện tình của cặp vợ chồng ứng viên tổng thống Pháp Emmanuel Macron 39 tuổi với người vợ 63 tuổi đã được chia sẻ một cách chóng...
Vợ trẻ nước mắt chứa chan khi bị chồng bắt quả tang cặp bồ (30.04.17) Vợ trẻ nước mắt chứa chan khi bị chồng bắt quả tang cặp bồ Anh có tin vào những giọt nước mắt ân hận của cô vợ trẻ khi bị anh bắt quả tang bồ bịch với trai trẻ không? Còn tôi, tôi thấy dị ứng với cách khóc than giả tạo ấy. Nếu cô ấy biết lỗi...