Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Gần ngày cưới mới biết chồng vô sinh (16.12.18) Gần ngày cưới mới biết chồng vô sinh Tôi chưa từng thực sự yêu ai cho đến khi gặp anh. Anh là người đàn ông tốt mà tôi muốn cầm tay cả cuộc đời này. Nhưng sao mọi chuyện quá trớ trêu!
Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vợ vẫn ngoan ngoãn rồi một ngày chồng mới "chết đứng" khi biết chiêu trò của vợ (16.12.18) Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vợ vẫn ngoan ngoãn rồi một ngày chồng mới "chết đứng" khi biết chiêu trò của vợ Một thời gian sau khi ly hôn, ngỡ tưởng mẹ con Trâm sẽ về quê nhưng không ngờ vào một ngày đẹp trời Hùng lại có cuộc hội ngộ bất ngờ với vợ cũ. Điều mà hắn không thể tin nổi là những...
Chết lặng khi biết ý nghĩa tên con trai do vợ đặt (04.12.18) Chết lặng khi biết ý nghĩa tên con trai do vợ đặt Khi vợ nằng nặc đòi tự mình quyết định đặt tên cho con, tôi chiều ngay, nhưng không ngờ phía sau đó là cả bí mật mà tôi chưa từng nghĩ tới.
Hôn nhân có thể không như mơ, nhưng sẽ luôn có một gia đình để bạn sống trọn vẹn từng ngày (24.11.18) Hôn nhân có thể không như mơ, nhưng sẽ luôn có một gia đình để bạn sống trọn vẹn từng ngày Khi còn độc thân, bạn thường mơ về một đám cưới thật đẹp, nắm tay người mình yêu thương tiến vào lễ đường rồi cười mãn nguyện trong sự chúc phúc của mọi người. Bạn vẽ nên viễn cảnh về...
Hạnh phúc bên vợ, nhưng vẫn phải lòng đồng nghiệp (23.11.18) Hạnh phúc bên vợ, nhưng vẫn phải lòng đồng nghiệp Sống hạnh phúc bên vợ và 2 con, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ ngoại tình, nhưng rồi, tôi trót phải lòng cô đồng nghiệp đã có gia đình từ khi nào không hay.
Có rất nhiều người khi tình yêu đã “hóa thạch” mà vẫn ngây thơ tin rằng "chọn ai cũng thế - chi bằng chọn nhau"! (18.11.18) Có rất nhiều người khi tình yêu đã “hóa thạch” mà vẫn ngây thơ tin rằng "chọn ai cũng thế - chi bằng chọn nhau"! Ai đó nói, hôn nhân như rượu cất lâu năm, càng lâu càng nồng đượm. Nhưng tình yêu thì khác…
Đàn ông ngoại tình thường có những dấu hiệu này (16.11.18) Đàn ông ngoại tình thường có những dấu hiệu này Các chuyên gia tâm lý cho rằng, khi đàn ông ngoại tình, họ thường để lộ ra những đặc điểm này, dù có giỏi che giấu đến mấy đi nữa.
Sau khi ăn hỏi mới phát hiện vợ sắp cưới đã có con riêng (15.11.18) Sau khi ăn hỏi mới phát hiện vợ sắp cưới đã có con riêng Tôi thực sự sốc, không thể ngờ rằng cô ấy đã có con riêng, từng ly hôn. Cô ấy giấu kín quá khứ của mình cho đến tận sau khi ăn hỏi.
Lấy phải chồng vũ phu, bố mẹ vẫn nhất quyết không cho ly hôn (08.11.18) Lấy phải chồng vũ phu, bố mẹ vẫn nhất quyết không cho ly hôn Ngày còn yêu nhau, anh luôn dịu dàng, chăm sóc người yêu ân cần, nhưng đến khi cưới mới lộ bản chất là một kẻ vũ phu.
Lần đầu về ra mắt, sững sờ khi nhìn thấy anh trai của người yêu (06.11.18) Lần đầu về ra mắt, sững sờ khi nhìn thấy anh trai của người yêu Người yêu rất quan tâm, yêu chiều em, anh lại là người có chí tiến thủ, đúng mẫu người em thích, nhưng giờ đây không biết chúng em có thể tiếp tục?
Kịch bản hoàn hảo của người vợ vụng trộm (31.10.18) Kịch bản hoàn hảo của người vợ vụng trộm Con gái còn nhỏ giao cho người vợ nuôi. Anh để lại toàn bộ tài sản tích cóp trong thời gian hôn nhân cho vợ và con gái.Thế nhưng,,,