Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Trẻ học tiếng Anh sớm, làm sao để không bị rối loạn ngôn ngữ? (21.10.18) Trẻ học tiếng Anh sớm, làm sao để không bị rối loạn ngôn ngữ? PGS Bùi Hiền - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội cho rằng nếu cho trẻ học tiếng Anh quá sớm, phương pháp không phù hợp sẽ trái với quy luật phát...
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được giao đất hay thuê đất? (20.10.18) Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được giao đất hay thuê đất? (TN&MT) – Bác tôi sinh ra tại Hà Nội, năm 2010 bác di cư sinh sống tại Úc. Đến nay, bác đã nhập quốc tịch Úc và cắt quốc tịch Việt Nam. Đầu năm sau bác có ý định quay về Việt Nam thực...
Ý nghĩa, lịch sử Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20.10.18) Ý nghĩa, lịch sử Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt.
10 lời chúc 20/10 "bá đạo" dành tặng người yêu nhưng vô cùng lãng mạn (20.10.18) 10 lời chúc 20/10 "bá đạo" dành tặng người yêu nhưng vô cùng lãng mạn Con gái yêu bằng tai, vì vậy, ngoài những món quà đặc biệt thì những lời chúc 20/10 là “khẩu phần” không thể thiếu trong “bữa tiệc” mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
'Đôi trai gái yêu nhau đi nhà nghỉ có gì đáng xấu hổ?' (19.10.18) Nhiều người cho rằng chính tâm lý ngại ngùng, sợ bị phát hiện... đã khiến việc đi nhà nghỉ trở nên bất thường trong cuộc sống.
Hai cô gái Nga bán dâm ở Nha Trang sẽ bị phạt như thế nào? (19.10.18) Hai cô gái Nga bán dâm ở Nha Trang sẽ bị phạt như thế nào? Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa) sẽ bị phạt hành chính và trục xuất về nước.
Nữ sinh khai nhận sinh con và ném xuống sân chung cư Linh Đàm (19.10.18) Nữ sinh khai nhận sinh con và ném xuống sân chung cư Linh Đàm Nữ sinh viên khai nhận, sau khi sinh con trong nhà vệ sinh xong nhưng đứa trẻ đã chết nên vứt qua khe cửa sổ xuống sân chung cư Linh Đàm.
Soi mói và ghen tị với người khác không "mài" ra tiền cho bạn: Muốn giàu có, muốn thành công cần nỗ lực chứ không phải sự đố kỵ! (18.10.18) Soi mói và ghen tị với người khác không "mài" ra tiền cho bạn: Muốn giàu có, muốn thành công cần nỗ lực chứ không phải sự đố kỵ! Bạn ghen tị khi người khác có nhiều thứ hơn bạn, rồi sinh ra đố kị. Nhưng bạn đâu ngờ lòng đố kị là nguồn gốc của những chuyện thị phi. Thay vì ghen tị với người khác và cho rằng cuộc...
Đường dây hai cô gái Nga bán dâm: Gần chục triệu/lượt (18.10.18) Đường dây hai cô gái Nga bán dâm: Gần chục triệu/lượt Tú ông khai nhận đã tiếp cận du khách nữ có nhu cầu kiếm tiền khi đến Nha Trang du lịch để hoạt động mại dâm.
Công an tỉnh Khánh Hòa phá đường dây bán dâm là du khách đến từ Nga (18.10.18) Công an tỉnh Khánh Hòa phá đường dây bán dâm là du khách đến từ Nga Công an tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ xử lý vụ “tú ông” điều hành đường dây bán dâm cho các cô ngoại quốc vừa bị phát hiện tại TP Nha Trang.
Ma túy từ Tam giác vàng đang tràn vào Việt Nam (18.10.18) Ma túy từ Tam giác vàng đang tràn vào Việt Nam Theo đại diện Bộ Công an, ngày càng phát hiện nhiều vụ ma túy tổng hợp dạng viên và dạng đá được vận chuyển từ Tam giác vàng vào Việt Nam.