baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Phóng viên Duy Nghĩa với những cơ hội "ngàn vàng" (19.02.18) Phóng viên Duy Nghĩa với những cơ hội "ngàn vàng" Phóng viên Duy Nghĩa - Trưởng đại diện VTV tại Nga cho biết anh có những cơ hội "ngàn vàng" khi được làm việc, hợp tác cùng VTV.
Những tour hot cho dịp đi lễ đầu năm (19.02.18) Những tour hot cho dịp đi lễ đầu năm Đầu năm đi lễ là nét đẹp văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam nhưng vài năm trở lại đây, bên cạnh việc đi lễ trong nước, nhiều người còn chọn điểm đến ở nước ngoài. Và dưới đây là...
Màn lì xì hơn nửa tỷ của bà nội Việt là clip hot nhất mùa Tết 2018 (18.02.18) Màn lì xì hơn nửa tỷ của bà nội Việt là clip hot nhất mùa Tết 2018 Không cần phong bao màu đỏ, không nói lời hoa mỹ màu mè... màn lì xì 'nhà người ta' khiến ai cũng phải ghen tỵ.
Rồng rắn xếp hàng chờ đi máy bay tối mùng 1 Tết Mậu Tuất (17.02.18) Rồng rắn xếp hàng chờ đi máy bay tối mùng 1 Tết Mậu Tuất Tình trạng quá tải hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất vẫn xảy ra khi tối mùng 1 Tết Mậu Tuất, hàng ngàn người rồng rắn xếp hàng chờ lên máy bay trong khi đó nhiều chuyến bay bị trễ...
Nhật Bản xây thành phố thông minh ở Việt Nam (16.02.18) Nhật Bản xây thành phố thông minh ở Việt Nam Chính phủ Nhật Bản và hơn 20 công ty đang hợp tác để xây dựng một thành phố thông minh ở phía Bắc Hà Nội.
Chị em không tiếc tiền mua cua hoàng đế hun khói 1 triệu đồng/kg về cho chồng nhậu Tết (14.02.18) Chị em không tiếc tiền mua cua hoàng đế hun khói 1 triệu đồng/kg về cho chồng nhậu Tết Những ngày cận Tết này, rất nhiều chị em đang kháo nhau về món thịt cua hoàng đế hun khói được nhập khẩu từ Nga có giá rất đắt đỏ, khoảng 1 triệu đồng/kg.
Nhiều chuyến bay Tết bị ảnh hưởng do sương mù dày đặc (14.02.18) Nhiều chuyến bay Tết bị ảnh hưởng do sương mù dày đặc Đêm 13.2, rạng sáng 14.2, sương mù dày đặc tại các tỉnh phía Bắc khiến máy bay không thể cất và cánh tại các sân bay Huế, Vinh, Thanh Hóa.
Người Việt xưa có những tục lệ gì trước Tết? (14.02.18) Người Việt xưa có những tục lệ gì trước Tết? Người Việt xưa có nhiều tục lệ phải làm trước khi đón Tết Nguyên đán, đặc biệt trong ngày ba mươi Tết. Nhiều tục lệ đến nay còn phổ biến, nhưng cũng nhiều tục lệ không còn.
Tết để trở về, Tết là nguồn cội (14.02.18) Tết để trở về, Tết là nguồn cội Tết cổ truyền Việt Nam sẽ không thể mất đi, không bao giờ mai một dù xã hội ngày càng phát triển trong xu thế toàn cầu hóa.
Vợ chồng năm nào cũng lục đục vì lo tiền tiêu Tết (13.02.18) Vợ chồng năm nào cũng lục đục vì lo tiền tiêu Tết Mỗi năm có 1 cái Tết, mà năm nào chị và anh cũng lục đục vì chuyện lo tiền tiêu Tết, nên không ai mở lời nói với nhau câu nào. Khiến cho không khí gia đình nặng nề, buồn, không ai nuốt...
Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 (13.02.18) Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 Năm mới ai cũng quan tâm tới tục lệ xông đất đầu năm, bởi theo quan niệm của người Việt, đầu năm mọi sự tốt lành thì cả năm sẽ hanh thông.