Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Jun 14

Huawei xuất xưởng thiết bị chạy hệ điều hành riêng vào tháng 10

Thứ 6 14/06/2019, 4:20

Nhiều nguồn tin Trung Quốc tiết lộ Huawei đã sẵn sàng ra mắt các thiết bị mới với hệ điều hành HongMeng vào tháng 10 này.

Sẽ có smartphone chạy HongMeng OS vào tháng 10, nhưng không phải là Mate 30

Theo GSMArena, báo cáo đến từ nhà phân tích Guo Mingxi của Tianfeng International cho biết Huawei sẽ tung smartphone chạy hệ điều hành riêng vào mùa thu. Tuy nhiên, chúng sẽ không thuộc dòng sản phẩm chủ lực Mate 30 mà nhiều khả năng là dòng smartphone tầm trung cho thị trường Trung Quốc.

Báo cáo từ Global Times cho thấy hệ điều hành mới được phát triển cùng với đại diện của Tencent, và Oppo cùng vivo cũng đã có mặt để thử nghiệm hệ điều hành mới. Theo báo cáo, nó nhanh hơn khoảng 60% so với Android của Google.

Lý do chính cho việc triển khai đầu tiên diễn ra ở Trung Quốc là hệ điều hành sẽ không đáp ứng được yêu cầu của người dùng quốc tế, vì vậy Huawei phải thu nhỏ lại một chút khi ra mắt. Cuối cùng, khi hệ sinh thái của Huawei được phát triển, nó sẽ xuất hiện cho các sản phẩm trên toàn cầu, như loạt Mate 30 và P40 cao cấp.

Nhà phân tích Global Times cũng dự đoán rằng bất chấp những rắc rối giữa Mỹ và Trung Quốc, Huawei sẽ vượt qua mốc 200 triệu máy bán ra trong năm nay, với con số khoảng từ 215 triệu đến 225 triệu máy, củng cố vị trí thứ hai trên thế giới.

Kiến Văn
Nguồn: thanhnien.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 0 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: