baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Xem 58 binh sĩ Ấn Độ cưỡi một chiếc xe máy (22.11.17) Xem 58 binh sĩ Ấn Độ cưỡi một chiếc xe máy Quân đội Ấn Độ xác nhận 58 binh sĩ thuộc lực lượng này vừa phá kỷ lục thế giới sau khi cùng trèo lên một chiếc xe máy.
Trung Quốc: Để được tốt nghiệp, 3.000 học sinh bị ép làm việc tại nhà máy sản xuất iPhone X (22.11.17) Trung Quốc: Để được tốt nghiệp, 3.000 học sinh bị ép làm việc tại nhà máy sản xuất iPhone X Các học sinh Trung Quốc cho biết họ bị ép đến làm việc cho Foxconn, đối tác sản xuất iPhone lâu năm của Apple, để được tốt nghiệp trung học.
Kỷ lục sim VIP 11 số: Vừa trao tay 9 tỷ tiền tươi tối nay? (21.11.17) Kỷ lục sim VIP 11 số: Vừa trao tay 9 tỷ tiền tươi tối nay? Hai sim VIP mang đuôi cuối 5555.5555 vừa được giao dịch “tiền tươi” là 9 tỷ đồng. Thương vụ này đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đang có nhiều nghi ngờ về thương vụ này...
Chuẩn bị ca ghép đầu người lịch sử tại Trung Quốc (18.11.17) Chuẩn bị ca ghép đầu người lịch sử tại Trung Quốc Bác sĩ người Ý Sergio Canavero tuyên bố đã sẵn sàng để thực hiện ca phẫu thuật ghép đầu tại Trung Quốc.
Anh: Đăng ảnh lên Facebook, không ngờ bị phát hiện tội giết người (18.11.17) Anh: Đăng ảnh lên Facebook, không ngờ bị phát hiện tội giết người Nỗi ám ảnh theo sau một nhân chứng suốt 50 năm đã được lí giải khi nhìn thấy một tấm hình trên Facebook.
Liên minh ngầm kinh doanh cơ thể người (15.11.17) Liên minh ngầm kinh doanh cơ thể người Trong thế giới ngầm mua bán thi thể người hiến xác cho khoa học, những công ty môi giới còn móc ngoặc với những công ty mai táng.
Sốc: Cặp cua 'vua và hoàng hậu' được bán đấu giá gần 3 tỷ đồng (13.11.17) Sốc: Cặp cua Hai con cua đồng Trung Quốc hiếm có vừa được bán đấu giá với số tiền lên tới 800.000 nhân dân tệ (hơn 2,7 tỷ đồng).
Kiểu dùng smartphone khác thường của Tổng thống Nga (10.11.17) Kiểu dùng smartphone khác thường của Tổng thống Nga Trong khi nhiều nguyên thủ quốc gia khác gắn bó với smartphone, Tổng thống Nga Vladimir Putin lại thờ ơ với sản phẩm này.
Nhiều lãnh đạo của Nga đi tắm khoáng nóng ở Đà Nẵng (09.11.17) Nhiều lãnh đạo của Nga đi tắm khoáng nóng ở Đà Nẵng Đến một khu du lịch ở Đà Nẵng, bộ trưởng, ngoại trưởng, đại sứ Nga trải nghiệm tắm khoáng nóng, tắm bùn, thưởng thức món ăn dân dã.
Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách phát hiện… chồng ngoại tình (08.11.17) Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách phát hiện… chồng ngoại tình Một máy bay Qatar Airways đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một nữ hành khách trong lúc ngồi trên máy bay thì phát hiện chồng mình ngoại tình.
Nga: Giảng viên ĐH trút hết xiêm y để nhận được iPhone (08.11.17) Nga: Giảng viên ĐH trút hết xiêm y để nhận được iPhone Một giáo viên thực tập của một trường đại học ở thành phố Troitsk (tỉnh Chelyabinsk, Nga) đã vừa bị mất việc vì đoạn clip nóng của mình.