Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Bức ảnh xác 2 bố con người nhập cư chấn động thế giới (26.06.19) Bức ảnh xác 2 bố con người nhập cư chấn động thế giới Một bức ảnh chụp tại biên giới Mỹ với Mexico cho thấy một người ông El Salvador và con gái nhỏ của mình nằm úp mặt trong nước, chết đuối khi đang nỗ lực tới Mỹ.
Ác mộng của hành khách bị bỏ lại một mình trên máy bay (24.06.19) Ác mộng của hành khách bị bỏ lại một mình trên máy bay Khi tỉnh giấc giữa đêm, nữ hành khách thấy mình vẫn thắt dây an toàn trên ghế, toàn thân lạnh cóng và không có ai xung quanh.
Phạt tù người bố nhẫn tâm ném con gái 1 tuổi từ nóc nhà (22.06.19) Phạt tù người bố nhẫn tâm ném con gái 1 tuổi từ nóc nhà Người đàn ông Nam Phi trèo lên nóc nhà cùng với đứa con gái 1 tuổi và liên tục chửi bới, dọa sẽ ném đứa bé xuống đất để chống đối cảnh sát trong cuộc biểu tình.
Du lịch tình dục Nhật Bản hy vọng phục hồi sự sống các thị trấn nghèo (22.06.19) Du lịch tình dục Nhật Bản hy vọng phục hồi sự sống các thị trấn nghèo Ngành du lịch truyền thống tập trung ở thành phố lớn khiến các thị trấn nhỏ dần chết mòn. Ý tưởng phát triển du lịch "người lớn" để cải thiện tình hình đang được chú ý tại Nhật.
Thủ tướng Đức run bần bật trong lễ đón Tổng thống Ukraine (19.06.19) Thủ tướng Đức run bần bật trong lễ đón Tổng thống Ukraine Biểu hiện run rẩy, đứng không vững của bà Merkel khiến nhiều người đặt câu hỏi về tình trạng sức khỏe của nữ thủ tướng 64 tuổi.
Biển người biểu tình Hong Kong nhường lối cho xe cứu thương (17.06.19) Biển người biểu tình Hong Kong nhường lối cho xe cứu thương Bức ảnh dưới đây cho thấy hàng ngàn người biểu tình ở Hong Kong bình tĩnh dạt sang hai bên, nhường lối cho chiếc xe cứu thương đi qua đã gây bão mạng.
Xe tăng Nga bất ngờ xuất hiện ở đường phố Ba Lan (15.06.19) Xe tăng Nga bất ngờ xuất hiện ở đường phố Ba Lan Khi cảnh sát đến hiện trường họ thấy một chiếc xe tăng thời Liên Xô đang đậu trên một con đường trung tâm.
Kỹ sư Nga bóc trần bản chất phim Chernobyl Mỹ (14.06.19) Kỹ sư Nga bóc trần bản chất phim Chernobyl Mỹ Một cựu kỹ sư từng làm việc tại Chernobyl đã lên tiếng chỉ trích những người làm phim Mỹ đã mô tả thảm họa hạt nhân Chernobyl một cách sai lệch.
Kẻ xả súng làm 50 người chết ở New Zealand không nhận tội (14.06.19) Kẻ xả súng làm 50 người chết ở New Zealand không nhận tội Brenton Tarrant, nghi phạm chính trong vụ xả súng tại 2 đền thờ Hồi giáo ở thành phố Christchurch (New Zealand), đã không nhận tội đối với mọi cáo buộc tại tòa án sáng 14.6.
Người mẹ nuôi con sau 24 năm mới biết là... nhầm (11.06.19) Người mẹ nuôi con sau 24 năm mới biết là... nhầm Một người phụ nữ ở Trung Quốc sau 24 năm nuôi nhầm con đã được tòa án bồi thường gần 10 tỷ đồng.
Đề nghị tử hình 3 nghi phạm hiếp dâm và giết hại bé gái 8 tuổi (11.06.19) Đề nghị tử hình 3 nghi phạm hiếp dâm và giết hại bé gái 8 tuổi Cơ quan công tố Ấn Độ đang đề xuất tử hình 3 nghi phạm trong vụ sát hại bé gái 8 tuổi ở Kashmir năm 2018 với tội cưỡng hiếp và giết người.