Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Máy bay đột ngột hạ cánh khẩn trên cao tốc đông nghìn nghịt xe cộ (21.10.18) Máy bay đột ngột hạ cánh khẩn trên cao tốc đông nghìn nghịt xe cộ Giữa đường cao tốc đông xe cộ qua lại tại bang California (Mỹ), một chiếc máy bay hạng nhẹ đã hạ cánh khẩn cấp an toàn.
Bốc khói khét lẹt, máy bay chở bà Melania Trump hạ cánh khẩn cấp (18.10.18) Bốc khói khét lẹt, máy bay chở bà Melania Trump hạ cánh khẩn cấp Chiếc máy bay chở Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump bị buộc phải bay trở lại sân bay Andrews vì bốc khói khét lẹt trên khoang.
Mỹ nhân trăm tuổi nơi u minh núi ngàn và bí quyết sống trường thọ (18.10.18) Mỹ nhân trăm tuổi nơi u minh núi ngàn và bí quyết sống trường thọ Tuổi thanh xuân ở nơi núi rừng hoang vu đầy rẫy những thú dữ... đến nay đã hơn trăm tuổi nhưng những mỹ nhân nơi đây rất hiếm khi bị bệnh tật...
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn (15.10.18) Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
World Cup 2022: Tiết lộ sốc về số người chết trong lúc xây SVĐ (14.10.18) World Cup 2022: Tiết lộ sốc về số người chết trong lúc xây SVĐ Lãnh đạo Liên đoàn Công đoàn Na Uy, ông Hans-Christian Gabrielsen, mới đây đã có tiết lộ gây sốc về số công nhân thiệt mạng trong lúc xây dựng SVĐ để phục vụ World Cup 2022 ở Qatar.
Đan Mạch sẽ trừng phạt mạnh tay những người “thân Nga” (14.10.18) Đan Mạch sẽ trừng phạt mạnh tay những người “thân Nga” Đan Mạch vừa công bố một dự luật đề xuất sẽ bỏ tù 12 năm đối với những người có lập trường “thân Nga”.
Tỷ phú trẻ nhất châu Phi bị bắt cóc ở Tanzania (12.10.18) Tỷ phú trẻ nhất châu Phi bị bắt cóc ở Tanzania Những kẻ tấn công đặt người đàn ông vào trong xe và chạy trốn, chúng bắn vài phát đạn vào không khí.
Nhà thổ robot tình dục đầu tiên mở cửa ở Nga (07.10.18) Nhà thổ robot tình dục đầu tiên mở cửa ở Nga Nhà thổ robot tình dục đầu tiên mở cửa ở Moscow, nhắm đến khách hàng công nhân và doanh nhân, với chi phí 80 bảng Anh một giờ (khoảng 2,4 triệu đồng).
Bức tranh 1,4 triệu USD tự hủy ngay khi vừa chốt giá (07.10.18) Bức tranh 1,4 triệu USD tự hủy ngay khi vừa chốt giá Các quan khách tới dự buổi bán đấu giá bức tranh 'Girl with a Balloon' của nghệ sỹ đường phố nổi tiếng Banksy không khỏi sửng sốt khi chứng kiến cảnh bức tranh tự hủy ngay sau khi vừa...
Ông Putin cũng có thể nhận được bì thư chứa chất kịch độc giống của ông Trump (06.10.18) Ông Putin cũng có thể nhận được bì thư chứa chất kịch độc giống của ông Trump Người đàn ông đứng sau vụ tấn công bằng chất độc ricin chống lại một số quan chức Mỹ cấp cao, bao gồm Tổng thống Donald Trump, cho biết còn gửi bì thư chứa chất độc đến một số lãnh đạo...
Tổng thống Trump nhận được phong bì đáng ngờ, nghi chứa chất kịch độc (03.10.18) Tổng thống Trump nhận được phong bì đáng ngờ, nghi chứa chất kịch độc Sở Mật vụ Mỹ cho biết một phong bì đáng ngờ được gửi tới Nhà Trắng với địa chỉ người nhận được đề là Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 1/10.