baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Người cầm vali hạt nhân cho Tổng thống Mỹ đụng độ an ninh Trung Quốc (19.02.18) Người cầm vali hạt nhân cho Tổng thống Mỹ đụng độ an ninh Trung Quốc Chánh văn phòng Nhà Trắng, nhân viên Mật vụ và cố vấn quân sự Mỹ chịu trách nhiệm bảo vệ vali hạt nhân đã đụng độ với nhân viên an ninh Trung Quốc trong chuyến thăm của Tổng thống...
Kỳ lạ, người phụ nữ ở miền Tây 4 ngày trúng 17 tờ vé số (17.02.18) Kỳ lạ, người phụ nữ ở miền Tây 4 ngày trúng 17 tờ vé số Người phụ nữ ở miền Tây trong 4 ngày liên tiếp trúng 17 tờ vé số khiến ai cũng phải bất ngờ. Đây có thể trường hợp hi hữu nhất ở miền Tây.
Những chuyện lạ về ngày Valentine trên thế giới (14.02.18) Những chuyện lạ về ngày Valentine trên thế giới Ở các quốc gia trên thế giới, ngày lễ tình nhân có những điều thú vị riêng.
Maldives ban bố tình trạng khẩn cấp (06.02.18) Maldives ban bố tình trạng khẩn cấp Trong bối cảnh Maldives đang lâm vào cuộc khủng hoảng chính trị, chính phủ quốc đảo này đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp trong vòng 15 ngày.
Sống sót 5 ngày dưới trời lạnh -30 độ C trong rừng đầy sói (04.02.18) Sống sót 5 ngày dưới trời lạnh -30 độ C trong rừng đầy sói Một người đàn ông ở Nga đã sống sót suốt 5 ngày ngoài trời lạnh dưới -30 độ C, sau bị lạc trong rừng đầy chó sói.
Sạc dự phòng bốc cháy trên máy bay (02.02.18) Sạc dự phòng bốc cháy trên máy bay Hành khách trên một chuyến bay ở Nga đã buộc phải sơ tán sau khi một thiết bị sạc dự phòng điện thoại bốc cháy bên trong khoang máy bay.
Con hổ Siberia kiệt sức, gục ngã trước cửa nhà dân để cầu cứu (01.02.18) Con hổ Siberia kiệt sức, gục ngã trước cửa nhà dân để cầu cứu Theo tờ The Siberian Times, hôm 31/1, ông Alexey Khaideyev ở vùng Khabarovsk, miền Đông nước Nga đã có một phen hoảng hốt khi thấy một chú hổ Siberia nằm ngay trước cửa nhà.
Sòng bạc khét tiếng của Trung Quốc ở Lào bị Mỹ trừng phạt (01.02.18) Sòng bạc khét tiếng của Trung Quốc ở Lào bị Mỹ trừng phạt Sòng bạc Kings Romans nổi tiếng của Trung Quốc ở khu vực Tam giác vàng bị Mỹ liệt vào danh sách trừng phạt tội phạm có tổ chức, gọi đây là trung tâm buôn người, ma túy, động vật.
Nhật Bản: Tuyết rơi dày nhất tại Tokyo trong 4 năm qua (22.01.18) Nhật Bản: Tuyết rơi dày nhất tại Tokyo trong 4 năm qua Ngày 22/1, thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã đón lượng tuyết rơi dày nhất trong 4 năm qua, buộc các công ty khuyến cáo nhân viên về nhà sớm, hoạt động giao thông bị đình trệ và ít nhất 16...
Lợn được cứu khỏi lò mổ vẽ tranh hàng nghìn đô (19.01.18) Lợn được cứu khỏi lò mổ vẽ tranh hàng nghìn đô Lợn Pigcasso bộc lộ tài vẽ tranh sau khi được cứu khỏi lò mổ, trở thành con vật đầu tiên trên thế giới được tổ chức triển lãm riêng.
Thủ đô nước Nga vừa có 'tháng tăm tối nhất', chỉ nắng 6 phút/tháng (19.01.18) Thủ đô nước Nga vừa có Thủ đô Mátxcơva của Nga vừa trải qua tháng 12 đen tối kỷ lục theo đúng nghĩa đen, khi thành phố này chỉ nhận được 6 phút ánh nắng mặt trời trong suốt cả tháng.