Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Nguyện cầu cho bé gái có tim ngoài lồng ngực chờ phẫu thuật (20.09.17) Nguyện cầu cho bé gái có tim ngoài lồng ngực chờ phẫu thuật Quả tim của cô bé 8 tuổi người Nga này chỉ được một lớp da mỏng bảo vệ. "Khi mặc đồ, con lót đồ mềm để quả tim không bị đau. Con đi, chạy, nhảy. Đáng lẽ con không được chạy nhưng con...
Triệu phú 10x tự mua nhà từ năm 7 tuổi (19.09.17) Triệu phú 10x tự mua nhà từ năm 7 tuổi Nhờ khả năng nghệ thuật thiên bẩm, cậu bé này đã trở thành một hiện tượng trong làng hội hoạ thế giới.
Chuyện về cô bé lớp 6 đủ trình độ để học đại học (13.09.17) Chuyện về cô bé lớp 6 đủ trình độ để học đại học Vừa tốt nghiệp cấp 1, Nguyễn Lan Thư đã dự thi hai chứng chỉ tiếng Trung toàn cầu và đạt điểm tối đa. Tương ứng số điểm này, cô bé có thể được nhập học cấp đại học ở Trung Quốc, tuy...
Người đàn ông Mỹ vật lộn giữa bão Irma để đo sức gió (11.09.17) Người đàn ông Mỹ vật lộn giữa bão Irma để đo sức gió Juston Drake không màng nguy hiểm lao vào giữa tâm bão Irma để mang về những số liệu quan trọng.
Ngư dân Trung Quốc bị bắt vì xẻ thịt cá mập voi ở khách sạn (08.09.17) Ngư dân Trung Quốc bị bắt vì xẻ thịt cá mập voi ở khách sạn Cảnh sát Trung Quốc vào cuộc điều tra khi hình ảnh một ngư dân chở cá mập voi đi xẻ thịt bán cho nhà hàng lan truyền trên mạng.
Cậu bé 13 tuổi tranh cử chức thống đốc bang ở Mỹ (05.09.17) Cậu bé 13 tuổi tranh cử chức thống đốc bang ở Mỹ Ứng viên nhỏ tuổi đang cố gắng thu thập 500 chữ ký của cử tri để đủ điều kiện ra tranh cử vị trí thống đốc của bang Vermont.
Công ty Nga đưa người đông lạnh vào vũ trụ chờ hồi sinh (03.09.17) Công ty Nga đưa người đông lạnh vào vũ trụ chờ hồi sinh Công ty Nga KrioRus hiện có 54 thi thể và 21 sinh vật đông lạnh trong phòng thí nghiệm, 200 người khác đã đặt hàng dịch vụ của công ty này.
Tập đoàn Trung Quốc gây sốc khi tuyên bố phát triển 'tàu lửa bay' siêu thanh (01.09.17) Tập đoàn Trung Quốc gây sốc khi tuyên bố phát triển Tập đoàn khoa học và công nghiệp hàng không vũ trụ Trung Quốc (CASIC) tuyên bố phát triển “tàu lửa bay” siêu thanh với vận tốc tối đa lên đến 4.000km/giờ.
Dân Matxcơva sẽ ngát hương với “niềm hưng phấn lỏng” từ Việt Nam (01.09.17) Dân Matxcơva sẽ ngát hương với “niềm hưng phấn lỏng” từ Việt Nam Trong đại siêu thị TsUM của Matxcơva sẽ khai trương cửa hàng nước hoa mang nhãn hiệu Phuong Dang.
Phi công phân tích chuyện máy bay bị sét đánh khi hạ cánh ở Nội Bài (29.08.17) Phi công phân tích chuyện máy bay bị sét đánh khi hạ cánh ở Nội Bài Chiếc máy bay B787 của hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways bị sét đánh khi đang hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài.
Trung Quốc đang trở thành 'cường quốc cần sa'? (29.08.17) Trung Quốc đang trở thành Mỗi hecta cần sa mang về cho nông dân một tỉnh ở Trung Quốc 35 triệu đồng, hơn nhiều so với trồng lúa hay ngô.