Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Máy bay buộc quay đầu vì... quên tim người trên khoang hành lý (14.12.18) Máy bay buộc quay đầu vì... quên tim người trên khoang hành lý Công ty quản lý hoạt động hiến tạng cho biết trái tim này chỉ dùng để lấy van tim nên sự chậm trễ không ảnh hưởng lắm đến chất lượng tim.
Cao tốc Mỹ hỗn loạn vì "cơn mưa" tiền (14.12.18) Cao tốc Mỹ hỗn loạn vì "cơn mưa" tiền Một tuyến cao tốc ở New Jersey, Mỹ rơi vào hỗn loạn nghiêm trọng sau khi một xe chở tiền bất ngờ bị bung cửa sau, làm bắn văng các tờ đôla ra ngoài.
Báo chí quốc tế đồng loạt đăng tải hình ảnh người mẹ Việt Nam bế con thoát khỏi 'tử thần' (13.12.18) Báo chí quốc tế đồng loạt đăng tải hình ảnh người mẹ Việt Nam bế con thoát khỏi Đoạn video với cảnh người mẹ ôm chặt con nhỏ thoát khỏi xe container to lớn mất kiểm soát đâm sầm vào hàng loạt ô tô trên đường tại Việt Nam đã được nhiều tờ báo nước ngoài đăng tải.
Đấu thắng tỷ phú Trung Quốc, đại gia Việt mua khối ngọc 5 tấn lớn nhất châu Á (13.12.18) Đấu thắng tỷ phú Trung Quốc, đại gia Việt mua khối ngọc 5 tấn lớn nhất châu Á Với những người bình thường, có được một viên ngọc bé xíu đã là điều may mắn và hạnh phúc. Thế mà có những vị đại gia còn sở hữu cả một bức tranh, bộ bàn ghế, chiếc sập... được chế tác...
Tự thấy mình còn trẻ, ông cụ U70 đòi sửa giấy khai sinh lùi lại 20 năm để dễ hẹn hò (04.12.18) Tự thấy mình còn trẻ, ông cụ U70 đòi sửa giấy khai sinh lùi lại 20 năm để dễ hẹn hò Ngày 3/12, một tòa án Hà Lan đã bác đơn xin sửa giấy khai sinh lùi lại 20 để làm quà tặng nhân sinh nhật lần thứ 70 tuổi của ông Emile Ratelband.
Vì sao những điểm đến nổi tiếng ở châu Á cấm khách du lịch? (03.12.18) Vì sao những điểm đến nổi tiếng ở châu Á cấm khách du lịch? Trong khi đảo Okinoshima (Nhật Bản) cấm người ngoài để bảo vệ hòn đảo khỏi sự xâm hại, vịnh Maya trên đảo Koh Phi Phi (Thái Lan) lại cấm du khách nhằm khắc phục vấn đề môi trường.
Từ ghép đầu đến chỉnh sửa gen người: TQ thách thức đạo đức khoa học (29.11.18) Từ ghép đầu đến chỉnh sửa gen người: TQ thách thức đạo đức khoa học Nghiên cứu chỉnh sửa gen trên phôi thai người của nhà nghiên cứu Trung Quốc làm dấy lên lo ngại rằng việc quản lý khoa học lỏng lẻo tại nước này có thể dẫn đến hệ quả khó lường.
Thái Lan bắt công dân Nga theo lệnh của Mỹ (29.11.18) Thái Lan bắt công dân Nga theo lệnh của Mỹ Một công dân Nga đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ khi người này đặt chân xuống sân bay của Thái Lan theo yêu cầu của Cục điều tra liên bang Mỹ.
Máy bay riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị va chạm, gãy cánh (29.11.18) Máy bay riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị va chạm, gãy cánh Một máy bay trong lúc di chuyển vào điểm đỗ đã va chạm, làm gãy cánh chiếc phi cơ riêng Boeing 757 của Tổng thống Donald Trump từng đưa ông đi khắp nước Mỹ trong chiến dịch tranh cử.
Chỉnh sửa gen người: Tranh cãi đạo đức kịch liệt ở Trung Quốc, quốc tế (29.11.18) Chỉnh sửa gen người: Tranh cãi đạo đức kịch liệt ở Trung Quốc, quốc tế Những ngày qua, thế giới chấn động với tuyên bố của nhà khoa học Trung Quốc về chỉnh sửa gen phôi người. Đã có những tranh cãi kịch liệt về đạo đức.
Tòa nhà cháy dữ dội, bà mẹ thả con từ tầng 3 để người lạ đỡ (25.11.18) Tòa nhà cháy dữ dội, bà mẹ thả con từ tầng 3 để người lạ đỡ Trong đám cháy lớn, một bà mẹ người Mỹ buộc phải lựa chọn giải pháp nhiều rủi ro thả con nhỏ từ tầng 3 xuống mặt đất để người lạ đỡ.