Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Cuộc sống thần kỳ của cặp song sinh dính liền thân Mexico (22.04.17) Cuộc sống thần kỳ của cặp song sinh dính liền thân Mexico Dù cặp song sinh dính liền thân người Mexico Lupita và Carmen Andrade đang có một cuộc sống hạnh phúc nhưng bác sĩ cảnh báo thời gian của hai chị em không còn nhiều.
Biến đổi khí hậu: Tuyết rơi bất thường tại châu Âu (19.04.17) Biến đổi khí hậu: Tuyết rơi bất thường tại châu Âu Tại Séc và một số địa phương ở Nga đang chứng kiến hiện tượng thời tiết bất thường khi tuyết rơi khá dày kèm theo gió lạnh.
Phi công Mỹ bị bắt vì mang súng lên máy bay (18.04.17) Phi công Mỹ bị bắt vì mang súng lên máy bay Một cơ trưởng của hãng Southwest Airlines đã bị bắt tại New York vì tội mang theo vũ khí sau khi giới chức an ninh phi trường phát hiện một khẩu súng nạp đầy đạn trong hành lý xách tay...
Video: Hai chú khỉ đột vẫn nhận ra ân nhân sau hơn 12 năm xa cách (17.04.17) Video: Hai chú khỉ đột vẫn nhận ra ân nhân sau hơn 12 năm xa cách Sau hơn 12 năm xa cách, hai chú khỉ đột đã không giấu nổi niềm vui mừng khôn xiết khi nhận ra giọng nói và khuôn mặt phúc hậu của những người ân nhân đã từng chăm sóc mình.
Triều Tiên phát mật mã bí ẩn trước thềm lễ lớn (14.04.17) Triều Tiên phát mật mã bí ẩn trước thềm lễ lớn Triều Tiên sáng nay phát đi một loạt chữ số bí ẩn, được cho là mệnh lệnh mã hóa dành cho các điệp viên hoạt động ở Hàn Quốc, một ngày trước kỷ niệm sinh nhật người lập quốc. 
Bé 8 tuổi lấy ô tô của bố chở em gái đi ăn McDonald's (14.04.17) Bé 8 tuổi lấy ô tô của bố chở em gái đi ăn McDonald Một cậu bé 8 tuổi đã lái xe ôtô của bố chở cô em gái 4 tuổi của mình tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's.
Người Việt Nam đầu tiên tuyên bố kiếm 200 tỷ USD (11.04.17) Người Việt Nam đầu tiên tuyên bố kiếm 200 tỷ USD Câu chuyện về những tỷ phú USD như Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo, Trịnh Văn Quyết… đã từng tạo ra những “cơn sốt” trong giới doanh nhân Việt Nam. Nhưng người gây kinh ngạc...
Hãng hàng không Mỹ bị chỉ trích vì lôi hành khách xuống máy bay (11.04.17) Hãng hàng không Mỹ bị chỉ trích vì lôi hành khách xuống máy bay Hãng United Airlines của Mỹ bị chỉ trích sau khi một hành khách lớn tuổi bị lôi xềnh xệch xuống máy bay để nhường ghế cho thành viên dự bị của phi hành đoàn.
Cựu cảnh sát Philippines tiết lộ về "biệt đội tử thần" của ông Duterte (11.04.17) Cựu cảnh sát Philippines tiết lộ về "biệt đội tử thần" của ông Duterte Theo Reuters, một cựu cảnh sát Philippines, người từng khai nhận đã giết hàng trăm người khi còn làm việc cho một "biệt đội tử thần" dưới quyền của Tổng thống Rodrigo...
Nhà sưu tập Anh tìm thấy 25 kg vàng trong xe tăng cũ (10.04.17) Nhà sưu tập Anh tìm thấy 25 kg vàng trong xe tăng cũ Một nhà sưu tập người Anh hôm qua phát hiện nhiều thỏi vàng trị giá tới gần 2,5 triệu USD trong một chiếc xe tăng cũ ông đổi trên mạng với giá hơn 37.000 USD.
'Phi công may mắn nhất thế giới' kể chuyện hơn chục lần chết hụt (09.04.17) Một người đàn ông tự nhận mình là "phi công may mắn nhất thế giới" đã hồi tưởng lại 11 vụ tai nạn máy bay mà ông từng trải qua trong lúc bay tới các mỏ vàng trái phép quanh những khu...