Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm viết tâm thư xúc động gửi khán giả Việt (17.12.18) Mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm viết tâm thư xúc động gửi khán giả Việt Bức tâm thư bằng tiếng Nga của mẹ đã được chính thủ môn Đặng Văn Lâm dịch sang tiếng Việt gửi lời cảm ơn đến các khán giả, các đồng đội và những người thầy của thủ thành số 23 sau...
Bố ruột nghệ sĩ Linh Nga: "Con luôn là Đặng Văn Lâm bé bỏng đáng yêu" (16.12.18) Bố ruột nghệ sĩ Linh Nga: "Con luôn là Đặng Văn Lâm bé bỏng đáng yêu" Nghệ sĩ múa Đặng Hùng (bố của diễn viên múa nổi tiếng Linh Nga) - bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm, đã có những chia sẻ xúc động dành cho anh trên trang cá nhân của mình.
Linh Nga: Thành công của thủ môn Văn Lâm là máu và nước mắt (16.12.18) Linh Nga: Thành công của thủ môn Văn Lâm là máu và nước mắt Nghệ sĩ múa Linh Nga, chị họ của Đặng Văn Lâm và cả gia đình của anh tại Nga và Việt Nam đều vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc khi chàng thủ môn cùng đồng đội giành chức vô địch AFF Cup.
Bầu Đức: 'Làm được gì cho bóng đá Việt Nam, tôi không bao giờ từ chối' (16.12.18) Bầu Đức: Sau chiếc cúp vô địch Đông Nam Á chờ đợi bấy lâu của đội tuyển Việt Nam, bầu Đức đã có những lời chia sẻ tâm huyết về đóng góp của ông trong việc phát triển lứa cầu thủ hiện tại.
Những tiết lộ ít người biết về gia đình Tổng thống Nga Putin (11.12.18) Những tiết lộ ít người biết về gia đình Tổng thống Nga Putin Dưới đây là một số tiết lộ ít người biết về gia đình Tổng thống Nga Vladimir Putin, người luôn rất kín tiếng về đời tư của mình trước truyền thông.
Tỷ phú 100 tuổi vẫn đến công ty mỗi ngày (06.12.18) Tỷ phú 100 tuổi vẫn đến công ty mỗi ngày Dù đã giao quyền điều hành cho con trai, ông Chang Yun Chung không muốn ở nhà vì cảm thấy buồn chán.
Phát minh của người phụ nữ Việt Nam giúp bảo vệ tính mạng khỏi mối nguy của đạn và lửa (03.12.18) Phát minh của người phụ nữ Việt Nam giúp bảo vệ tính mạng khỏi mối nguy của đạn và lửa Không phải vô tình có nhiều đại diện phái đẹp nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong các công ty. Một trong số họ là bà Nguyễn Thị Hòe, nhà bác học, chủ sở hữu và lãnh đạo tập đoàn KOVA.
Cuộc hôn nhân 73 năm như tiểu thuyết của Bush "cha" và vợ (02.12.18) Cuộc hôn nhân 73 năm như tiểu thuyết của Bush "cha" và vợ Tổng thống thứ 41 của Mỹ có cuộc hôn nhân kéo dài nhất trong lịch sử các đời tổng thống và vẫn nói "Anh yêu em" với vợ mỗi đêm.
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay "bội thu" tại World Travel Awards 2018 (02.12.18) JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay "bội thu" tại World Travel Awards 2018 Tối 01/12, tại thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha), khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý đã vinh...
Những em bé Kangaroo và điều kỳ diệu trong chiếc túi của mẹ (22.11.18) Những em bé Kangaroo và điều kỳ diệu trong chiếc túi của mẹ Cất tiếng khóc chào đời đầy khó nhọc, những em bé Kangaroo được cả gia đình ấp vào lòng và lớn lên từng ngày cùng với niềm hạnh phúc vô bờ bến.
Rời bục giảng dựng "đế chế nghìn tỷ" lừng lẫy thương trường! (20.11.18) Rời bục giảng dựng "đế chế nghìn tỷ" lừng lẫy thương trường! Với nền tảng học vấn cao cùng sự nhạy bén trước cơ hội kinh doanh, những nhà giáo này đã rẽ ngang để bước vào thương trường, gặt được thành công ngoạn mục, trở thành những doanh nhân...