Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Thành phố Lahti của Phần Lan trở thành Thủ đô Xanh của châu Âu (25.06.19) Thành phố Lahti của Phần Lan trở thành Thủ đô Xanh của châu Âu Thành phố Lahthi đã giành được giải thưởng 350.000 euro (gần 400.000 USD) cho quỹ “Phát triển kinh tế Xanh tại địa phương, cải thiện chất lượng không khí và quản lý rác thải.”
Amancio Ortega - 'ông trùm' đứng đằng sau những thương hiệu thời trang đình đám: giàu có, giản dị và kín tiếng (23.06.19) Amancio Ortega - Tỷ phú người Tây Ban Nha là người đứng sau Inditex, nhà bán lẻ quần áo lớn nhất thế giới sở hữu Zara, Pull & Bear, Bershka, Massimo Dutti và Stradivarius và các thương hiệu khác. Theo...
Chuyên gia VN nhận định về giao lưu trực tuyến của TT Nga: Ông Putin trả lời dí dỏm kể cả vấn đề đời tư (22.06.19) Chuyên gia VN nhận định về giao lưu trực tuyến của TT Nga: Ông Putin trả lời dí dỏm kể cả vấn đề đời tư Theo nhà báo Nguyễn Đăng Phát, Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt - Nga, cuộc Giao lưu của Tổng thống Putin có nhiều câu trả lời thú vị, ngay cả với vấn đề riêng tư của Tổng thống.
Ông bố Nhật xây trường cho trẻ Việt theo di nguyện của con gái (19.06.19) Ông bố Nhật xây trường cho trẻ Việt theo di nguyện của con gái Ngôi trường Junko được ông Takahashi xây dựng tại tỉnh Quảng Nam, 2 năm sau khi con gái ông qua đời, theo mơ ước của cô.
Tranh đẹp đến khó tin từ thạch 3D của mẹ Việt khiến khách Tây kinh ngạc (17.06.19) Tranh đẹp đến khó tin từ thạch 3D của mẹ Việt khiến khách Tây kinh ngạc Những tác phẩm thạch rau câu 3D của chị Trần Thị Phương Nga khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.
Việt kiều 60 tuổi “khởi nghiệp” tại quê nhà bằng nông nghiệp 4.0 (09.06.19) Việt kiều 60 tuổi “khởi nghiệp” tại quê nhà bằng nông nghiệp 4.0 Tiến sỹ Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, đã sáng chế ra phao quan trắc giúp nông dân biết khi nào nước có độ xâm nhập mặn cao để quyết định nuôi tôm hay trồng lúa…
Bức thư đầy xúc động của con gái gửi đến người cha mắc Hội chứng Down: "Con muốn cả thế giới biết rằng cha tuyệt vời đến thế nào" (08.06.19) Bức thư đầy xúc động của con gái gửi đến người cha mắc Hội chứng Down: "Con muốn cả thế giới biết rằng cha tuyệt vời đến thế nào" Khi còn rất bé, con chẳng nhận ra sự khác biệt ấy và con chỉ biết rằng cha là cha con. Con đã không hiểu tại sao những người đó lại trêu chọc con và gọi con là đứa bất thường.
Thượng úy phi công Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp khóa huấn luyện phi công tại Mỹ (07.06.19) Thượng úy phi công Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp khóa huấn luyện phi công tại Mỹ Thượng úy Đặng Đức Toại đã trở thành phi công quân sự Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp khóa huấn luyện thuộc Chương trình Lãnh đạo Hàng không (ALP) của Không quân Mỹ.
Tổng giám đốc James DeLuca: 'Tôi từ chối Amazon để làm cho VinFast' (05.06.19) Tổng giám đốc James DeLuca: Cựu Phó chủ tịch của General Motors nhận lời VinFast vì cho rằng hãng có tiềm năng phát triển ôtô.
Chuyến bay định mệnh của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và "bà trùm" ngành thời trang (04.06.19) Chuyến bay định mệnh của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và "bà trùm" ngành thời trang “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên tình cờ gặp nhau trên một chuyến bay rồi nên duyên vợ chồng. Giờ đây họ đã là những đại gia giàu có nhất nhì...
Số phận một người Việt Nam gắn liền với nước Nga (02.06.19) Số phận một người Việt Nam gắn liền với nước Nga Những từ này hoàn toàn liên quan đến bà Nguyễn Phương Nga, người giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) từ bốn tháng trước.