baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Từ công nhân thành nữ tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc (19.02.18) Từ công nhân thành nữ tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc Bỏ học năm 16 tuổi, bà Zhou Qunfei hiện sở hữu đế chế sản xuất với 75.000 công nhân và tài sản 8 tỷ USD. Bà cũng là nữ tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc.
Câu chuyện về bức tượng Hachiko - chú chó trung thành ở Nhật Bản (18.02.18) Câu chuyện về bức tượng Hachiko - chú chó trung thành ở Nhật Bản Nổi tiếng về sự trung thành với con người, chú chó Hachiko đã được đúc tượng lớn đặt tại lối ra nhà ga Shibuya của Tokyo, Nhật Bản.
Nhà báo Nga Alexey Syunnerberg: Việt Nam là Tổ quốc thứ hai của tôi! (17.02.18) Nhà báo Nga Alexey Syunnerberg: Việt Nam là Tổ quốc thứ hai của tôi! Nhà báo Nga, Alexey Syunnerberg nguyên là trưởng Ban tiếng Việt của Đài Tiếng nói nước Nga. Từ thập kỷ 60 đến nay ông đã từng phỏng vấn hầu hết các nguyên thủ và chính trị gia Việt Nam...
Tết nghĩa là hy vọng 2018: Xúc động câu chuyện tìm lại quê hương cho cha của cô gái lai Việt - Nga (17.02.18) Tết nghĩa là hy vọng 2018: Xúc động câu chuyện tìm lại quê hương cho cha của cô gái lai Việt - Nga Câu chuyện của cô gái mang hai dòng máu Việt - Nga Olga sẽ được gửi tới khán giả trong chương trình Tết nghĩa là hy vọng 2018.
Nữ dịch giả Việt Nam nhận giải thưởng văn học dịch Nga (17.02.18) Nữ dịch giả Việt Nam nhận giải thưởng văn học dịch Nga Ngày 16/2, đúng vào ngày mùng Một Tết Nguyên đán Mậu Tuất, tại trụ sở Hội Nhà văn Nga ở thủ đô Moskva, LB Nga, nhà văn nữ, Moskva, của Việt Nam đã được trao giải thưởng văn học toàn...
Những chú chó nổi tiếng của nước Nga (17.02.18) Những chú chó nổi tiếng của nước Nga Tại Nga, có những chú chó rất nổi tiếng và thậm chí một số còn có những đóng góp quan trọng đối với ngành khoa học của nước này.
Những câu chuyện về loài chó khiến con người rơi nước mắt (15.02.18) Những câu chuyện về loài chó khiến con người rơi nước mắt Đợi người chủ ở ga tàu nhiều năm, nằm bên mộ chủ nhân hay nằm bảo vệ xác bạn... là những câu chuyện xúc động về loài vật trung thành này.
Cách gia đình 4 thế hệ người Singapore giữ "hồn Tết" (14.02.18) Cách gia đình 4 thế hệ người Singapore giữ "hồn Tết" Với gia đình 4 thế hệ nhà Low, người Singapore, Tết là thời gian dành cho mỳ trường sinh, quần áo mới và gia đình.
Tiến sĩ Việt tìm ra cách trị bệnh thế giới bó tay (13.02.18) Tiến sĩ Việt tìm ra cách trị bệnh thế giới bó tay Nếu được thử nghiệm tiền lâm sàng, nghiên cứu của nữ TS Việt có thể trở thành thuốc chữa bệnh Alzheimer.
Cô giáo của ông Putin di chúc lại cho nước Nga căn hộ của bà ở Tel-Aviv (06.02.18) Cô giáo của ông Putin di chúc lại cho nước Nga căn hộ của bà ở Tel-Aviv Cô giáo cũ của Vladimir Putin, người đã qua đời ở Israel vào cuối năm ngoái, đã di chúc lại cho nước Nga căn hộ của mình ở Tel Aviv, đại diện của Đại sứ quán Nga nói với Sputnik.
Có 5,6 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng đã "bỏ xa" Chủ tịch Hyundai (01.02.18) Có 5,6 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng đã "bỏ xa" Chủ tịch Hyundai Dù cho biết không có nhu cầu gì nhiều khi “cơm ăn áo mặc, nhà cửa, xe cộ… có rồi” tuy nhiên, khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang không ngừng tăng, thời điểm hiện tại đã vọt...