Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Nữ diễn viên Salma Hayek tự hào vì chồng đóng góp 100 triệu euro (19.04.19) Nữ diễn viên Salma Hayek tự hào vì chồng đóng góp 100 triệu euro Nữ diễn viên người Mexico - Salma Hayek (52 tuổi) - đã vừa đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội thể hiện niềm tự hào về người chồng doanh nhân tỷ phú khi ông này hứa quyên góp 100...
UNESCO công nhận nhà giáo Chu Văn An là danh nhân thứ tư của Việt Nam (18.04.19) UNESCO công nhận nhà giáo Chu Văn An là danh nhân thứ tư của Việt Nam Ngày 16/4, khóa họp hội đồng chấp hành UNESCO lần thứ 206 tại Paris (Pháp) đã thông qua hồ sơ của Việt Nam, đề nghị vinh danh nhà giáo Chu Văn An.
Quỹ đóng góp phục dựng nhà thờ Đức Bà Paris lên tới 1 tỷ euro (17.04.19) Quỹ đóng góp phục dựng nhà thờ Đức Bà Paris lên tới 1 tỷ euro Tính đến ngày 17/4, Quỹ đóng góp hỗ trợ phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris ở Pháp đã lên tới 1 tỷ euro (1,13 tỷ USD), chỉ hai ngày sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn kinh hoàng làm sập phần lớn...
Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris: Linh mục xả thân cứu thánh tích được ca ngợi như người hùng (17.04.19) Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris: Linh mục xả thân cứu thánh tích được ca ngợi như người hùng Jean-Marc Fournier, một giáo sĩ của Lữ đoàn Cứu hỏa Paris đã được ca ngợi như người hùng sau khi xả thân cứu được Bí tích Thánh thể và vòng mạo gai khỏi vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris.
Nhà thờ Đức Bà Paris chìm trong biển lửa, dân mạng bàng hoàng chia sẻ những bức tranh chan chứa tình cảm cầu nguyện cho Paris (16.04.19) Nhà thờ Đức Bà Paris chìm trong biển lửa, dân mạng bàng hoàng chia sẻ những bức tranh chan chứa tình cảm cầu nguyện cho Paris Trên khắp các trang mạng xã hội, hashtag #PrayForNotreDameCathedral hay #PrayForNotreDame (Cầu nguyện cho Nhà thờ Đức Bà) được nhiều người gắn kèm bài viết của mình.
Mẹ nuôi bán nhà và xe sang, dành 8 tỷ chữa bệnh cho cậu bé bị bỏ rơi (16.04.19) Mẹ nuôi bán nhà và xe sang, dành 8 tỷ chữa bệnh cho cậu bé bị bỏ rơi Suốt bốn năm qua, người phụ nữ này chấp nhận bán xe, bán nhà, lấy tiền nuôi dưỡng, cứu sống đứa con nuôi mắc bệnh nan y.
Tìm thấy căn nhà nơi đại văn hào Shakespeare viết "Romeo và Juliet" (14.04.19) Tìm thấy căn nhà nơi đại văn hào Shakespeare viết "Romeo và Juliet" Vị trí căn nhà của đại văn hào William Shakespeare ở London, Anh nơi ông viết tác phẩm nổi tiếng “Romeo và Juliet” lần đầu tiên được phát hiện.
Cô gái Nga nhận lại gia đình Việt sau 11 năm tìm kiếm (14.04.19) Cô gái Nga nhận lại gia đình Việt sau 11 năm tìm kiếm Risch đăng báo tìm cha từ năm 2012, nhưng cách đây vài ngày nhà nội của cô mới đọc được, ngay lập tức họ tìm ngược lại cô.
Giáo hoàng Francis bất ngờ hôn chân lãnh đạo Nam Sudan (13.04.19) Giáo hoàng Francis bất ngờ hôn chân lãnh đạo Nam Sudan Giáo hoàng Francis đã phá vỡ thông lệ khi quỳ xuống hôn chân các nhà lãnh đạo Nam Sudan, nhằm bày tỏ sự cảm kích với họ vì đã nỗ lực tái thiết hòa bình ở nước này.
Say nữ phi công Việt xinh đẹp, giám đốc Pháp bay sang Mỹ nấu cơm, rửa bát (10.04.19) Say nữ phi công Việt xinh đẹp, giám đốc Pháp bay sang Mỹ nấu cơm, rửa bát Ở tuổi 27, Diệu Thúy gom hết tiền tiết kiệm suốt 5 năm đi làm để qua Mỹ học phi công, với suy nghĩ, thành công thì tốt, thất bại thì xem như là một trải nghiệm.
Chùa gỗ cổ lớn nhất thế giới và huyền tích nghìn năm về một cao tăng Việt Nam (10.04.19) Chùa gỗ cổ lớn nhất thế giới và huyền tích nghìn năm về một cao tăng Việt Nam Cố đô Nara của đất nước Nhật Bản có ngôi chùa cổ Todaji được xây dựng từ năm 743. Đây là ngôi chùa cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới; đáng quan tâm hơn, nơi này còn có huyền tích nghìn năm...