Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Người mẹ Việt và hành trình cảm động tìm sự sống cho con gái bị ung thư máu (16.10.18) Người mẹ Việt và hành trình cảm động tìm sự sống cho con gái bị ung thư máu Hành trình tìm sự sống cho con gái mới 9 tuổi bị ung thư đã được tác giả Bạch Thái Hà ghi lại trong cuốn tự truyện “Megan muốn về nhà và mẹ cũng thế”. Trong những chuỗi ngày tưởng như...
Văn hóa Nga và tâm hồn Việt: Sợi chỉ đỏ chưa bao giờ đứt đoạn! (11.10.18) Văn hóa Nga và tâm hồn Việt: Sợi chỉ đỏ chưa bao giờ đứt đoạn! Có một giai đoạn, sau khi Liên Xô tan rã, văn học nghệ thuật của nước Nga Xô viết trở nên mờ nhạt ở Việt Nam. Nhưng tình yêu chân thành, sự trân trọng của người Việt đối với nước Nga,...
Hộ chiếu Nhật Bản và Singapore quyền lực nhất và nhì thế giới (10.10.18) Hộ chiếu Nhật Bản và Singapore quyền lực nhất và nhì thế giới Công dân Nhật Bản và Singapore là những người có thể nhập cảnh nhiều nơi nhất trên thế giới mà không cần visa hoặc có thể làm visa tại điểm đến.
Những món quà sinh nhật kỳ lạ mà ông Putin từng được tặng (08.10.18) Những món quà sinh nhật kỳ lạ mà ông Putin từng được tặng Trong dịp sinh nhật ngày 7/10, Tổng thống Putin đã được những người bạn Ý xa xôi dành tặng những lời chúc nhiệt thành nhất.
Chuyện tình cổ tích xuyên biên giới: Vì 1 câu nói, chàng kỹ sư Úc bỏ việc sang VN kết hôn với cô gái khuyết tật (07.10.18) Chuyện tình cổ tích xuyên biên giới: Vì 1 câu nói, chàng kỹ sư Úc bỏ việc sang VN kết hôn với cô gái khuyết tật Chuyện tình cổ tích của chàng kỹ sư người Úc cùng cô gái Việt Nam, Nguyễn Thị Vân khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.
Cháu gái phi công Liên Xô gặp nạn ở Tam Đảo gửi mẫu tóc giám định ADN (01.10.18) Cháu gái phi công Liên Xô gặp nạn ở Tam Đảo gửi mẫu tóc giám định ADN Gặp Tùy viên Quốc phòng Việt Nam ở Ukraine, cháu nội của Đại úy Yuri Poyarkov, sĩ quan Liên Xô mất tích tại VN từ năm 1971, gửi lại mẫu tóc, móng tay để giám định ADN.
Món quà đặc biệt ông Kim Jong-un tặng tổng thống Hàn Quốc (01.10.18) Món quà đặc biệt ông Kim Jong-un tặng tổng thống Hàn Quốc hà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tặng hai con chó săn màu trắng cho Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sau cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều hồi giữa tháng 9.
Giải mã “cao thủ kính râm” bí ẩn túc trực bên Tổng thống Putin (25.09.18) Giải mã “cao thủ kính râm” bí ẩn túc trực bên Tổng thống Putin Đó là đại tá Viktor Zolotov, người được giao nhiệm vụ gìn giữ tính mạng của Tổng thống Nga Vladimir Putin từ 14 năm nay.
Hình ảnh xúc động về những người lính Nga bên thi thể đồng đội hy sinh ở Syria (24.09.18) Hình ảnh xúc động về những người lính Nga bên thi thể đồng đội hy sinh ở Syria Một bức ảnh chụp được mới đây thật xúc động khi lực lượng đặc biệt Nga đón nhận thi thể của người đồng đội đã hy sinh trong một trận chiến ở Syria vào năm 2015.
Dành cả đêm tân hôn trong bệnh viện, cặp đôi quyết cưới 'tập 2' (09.09.18) Dành cả đêm tân hôn trong bệnh viện, cặp đôi quyết cưới Cô dâu mang thai 7 tháng cùng chồng gặp tai nạn khi đang trên xe tới lễ đường và họ đã hai lần phải tới bệnh viện trong ngày cưới.
4 học sinh Việt giành Huy chương Vàng Olympic Tin học quốc tế 2018 (09.09.18) 4 học sinh Việt giành Huy chương Vàng Olympic Tin học quốc tế 2018 4/4 thí sinh của Việt Nam dự thi Olympic Tin học quốc tế lần thứ 30 vừa kết thúc tại Nhật Bản đều đoạt Huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.