Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Bộ Ngoại giao Nga nói gì về việc Mỹ coi Nga là “quốc gia tài trợ khủng bố”? (13.12.19) Bộ Ngoại giao Nga nói gì về việc Mỹ coi Nga là “quốc gia tài trợ khủng bố”? Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, Moscow lấy làm tiếc rằng nhiều người ở Mỹ có kế hoạch sử dụng “hội chứng chống Nga” trong các chiến dịch bầu cử.
Đức cảnh báo sẽ ''hành động'' sau việc Nga trục xuất 2 nhà ngoại giao (12.12.19) Đức cảnh báo sẽ Bộ Ngoại giao Đức cho rằng động thái của Nga "phát đi tín hiệu sai lầm và phi lý," đồng thời nêu rõ Chính phủ Đức đề ngỏ khả năng có thêm hành động trong vấn đề này.
Đại hội đồng LHQ thông qua nghị quyết về “quân sự hóa Crimea" (12.12.19) Đại hội đồng LHQ thông qua nghị quyết về “quân sự hóa Crimea" Bản nghị quyết do Kiev đề xướng yêu cầu Nga phải rút quân bị ra khỏi bán đảo Crimea.
Hơn 160 nghìn dân Đông Ukraine xếp hàng xin quốc tịch Nga (10.12.19) Hơn 160 nghìn dân Đông Ukraine xếp hàng xin quốc tịch Nga Hơn 160.000 người dân ở Đông Ukraine xin cấp hộ chiếu Nga và Moscow đã trao quyền công dân cho 125.000 người, trong bước đi có thể kéo theo những phản ứng dữ dội từ phía chính quyền...
Người Triều Tiên ở Nga ồ ạt về nước (09.12.19) Người Triều Tiên ở Nga ồ ạt về nước Nhiều người Triều Tiên ở Nga đổ xô về nước trong thời gian gần đây, khiến số chuyến bay từ vùng Viễn Đông tới thủ đô Bình Nhưỡng tăng lên đáng kể.
Nga sẽ mở thêm 2 văn phòng cấp hộ chiếu cho cư dân Donbass (07.12.19) Nga sẽ mở thêm 2 văn phòng cấp hộ chiếu cho cư dân Donbass Như vậy đến cuối năm nay, sẽ có tổng cộng 8 văn phòng ở khu vực Rostov.
Tổng thống Putin còn nhận được tín nhiệm, ủng hộ của người dân? (07.12.19) Tổng thống Putin còn nhận được tín nhiệm, ủng hộ của người dân? Kết quả khảo sát hàng tuần do Trung tâm nghiên cứu ý kiến công chúng toàn Nga tiến hành đã cho thấy.
Nga lần đầu tiết lộ chiếc vali hạt nhân trước công chúng (06.12.19) Nga lần đầu tiết lộ chiếc vali hạt nhân trước công chúng Người dẫn chương trình Alexei Yegorov giải thích chiếc vali hạt nhân được một sĩ quan đi cùng Tổng tư lệnh quân đội Nga mang theo cả ngày lẫn đêm.
Họp báo cuối năm của Thủ tướng Nga (05.12.19) Họp báo cuối năm của Thủ tướng Nga Năm 2019 ghi nhận sự phát triển ổn định của nền kinh tế và các lĩnh vực xã hội ở Nga. Tỷ lệ lạm phát ở mức 3,8%, thấp nhất trong lịch sử nước Nga hiện đại.
Những ai có khả năng kế tục Tổng thống Nga Putin trong nhiệm kỳ tới? (05.12.19) Những ai có khả năng kế tục Tổng thống Nga Putin trong nhiệm kỳ tới? Tổng thống Nga Putin từng trả lời có phần theo hướng phủ định khi được hỏi có ra tranh cử khóa tới nữa không. Vậy những ai có thể kế tục ông Putin?
Bộ Ngoại giao Nga lên tiếng về 'cuộc chiến thị thực' với Mỹ (04.12.19) Bộ Ngoại giao Nga lên tiếng về Ngày 3/12, Đại sứ quán Nga tại Mỹ bày tỏ quan ngại về việc Washington liên tiếp từ chối cấp thị thực cho các quan chức Nga.