Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Nga mở trung tâm thử nghiệm vũ khí mới tại Bắc Cực (28.05.17) Nga mở trung tâm thử nghiệm vũ khí mới tại Bắc Cực Bộ Quốc phòng Nga đang có kế hoạch xây dựng một trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm quân sự mới ở Bắc Cực.
Hải quân Nga tập trận chống tàu ngầm trên Địa Trung Hải (28.05.17) Hải quân Nga tập trận chống tàu ngầm trên Địa Trung Hải Theo đại diện hạm đội biển đen, một nhóm tàu của hải quân Nga vừa tiến hành thành công bài tập trận chống tàu ngầm trên Địa Trung Hải.
Tổng thống Nga V.Pu-tin là một trong “100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới” (28.05.17) Tổng thống Nga V.Pu-tin là một trong “100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới” Theo RIA Novosti, Tổng thống Nga Vla-đi-mia Pu-tin (Vladimir Putin) được tạp chí hàng đầu của Mỹ Time bình chọn vào danh sách “100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới” năm 2017.
Nga cung cấp hệ thống phòng thủ President-S cho 3 quốc gia giấu tên (27.05.17) Nga cung cấp hệ thống phòng thủ President-S cho 3 quốc gia giấu tên Nga đã cung cấp hệ thống phòng thủ máy bay President-S cho 3 quốc gia và đang đàm phán với các khách hàng khác nữa.
Đích thân ông Putin trao thưởng cho các sĩ quan Nga tham chiến ở Aleppo, Syria (27.05.17) Đích thân ông Putin trao thưởng cho các sĩ quan Nga tham chiến ở Aleppo, Syria Đích thân Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 24-5 đã trao thưởng cho các sĩ quan, tướng lĩnh Nga tham gia chiến dịch diệt khủng bố ở Aleppo, vì đã lập thành tích xuất sắc trong trận...
Nga tuyên bố giúp Philippines chống khủng bố (26.05.17) Nga tuyên bố giúp Philippines chống khủng bố Ngoại trưởng Nga ngày 25-5 đã cam kết nước này sẽ giúp Philippines trong cuộc chiến chống ma túy và chủ nghĩa khủng bố, đồng thời cảm ơn chính quyền Tổng thống Duterte vì những nỗ lực...
Chấn động: Nga phát hiện xưởng chế tạo bom của IS ngay tại Moskva (25.05.17) Chấn động: Nga phát hiện xưởng chế tạo bom của IS ngay tại Moskva Ngày 25/5, Cơ quan An ninh liên bang (FSB) Nga cho biết đã phát hiện một cơ sở chế tạo thiết bị nổ tự chế, giữ 4 phần tử thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang chuẩn bị tấn...
Hội nghị quốc tế lần thứ 8 Lãnh đạo cấp cao phụ trách an ninh tại LB Nga (25.05.17) Hội nghị quốc tế lần thứ 8 Lãnh đạo cấp cao phụ trách an ninh tại LB Nga Trong 2 ngày 24 và 25/05, tại thành phố Tờ-ve (Tver), Liên bang Nga đã diễn ra Hội nghị quốc tế lần thứ 8 Lãnh đạo cấp cao phụ trách an ninh các nước.
Xe bọc thép đặc biệt của Nga lộ diện ở Crimea (25.05.17) Xe bọc thép đặc biệt của Nga lộ diện ở Crimea Chiếc xe bọc thép thế hệ mới với kiểu dáng cực kì đặc biệt của Nga vừa được nhìn thấy xuất hiện tại bán đảo Crimea.
Putin được người dân Nga tin tưởng tuyệt đối (25.05.17) Putin được người dân Nga tin tưởng tuyệt đối Theo kết quả của một cuộc điều tra mới đây, người dân Nga vẫn tin tưởng tuyệt đối Tổng thống Vladimir Putin.
Vì sao Nga dang rộng vòng tay với Philippines? (25.05.17) Vì sao Nga dang rộng vòng tay với Philippines? Bên cạnh việc hợp tác về kỹ thuật-quân sự, mối lợi về kinh tế đã thúc đẩy Nga xích lại gần Philippines.