Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ngoại trưởng Nga: Moscow sẵn sàng trước sự khiêu khích lớn hơn (20.10.18) Ngoại trưởng Nga: Moscow sẵn sàng trước sự khiêu khích lớn hơn Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã đưa ra khẳng định nêu trên trong cuộc phỏng vấn mới nhất với hãng tin RT...
Clip: Chi tiết siêu xe môtô làm nhiệm vụ dẫn đoàn của Tổng thống Putin (19.10.18) Clip: Chi tiết siêu xe môtô làm nhiệm vụ dẫn đoàn của Tổng thống Putin Rostec Izh là mẫu môtô được trang bị cho người đi đầu dẫn đoàn tháp tùng Tổng thống Nga - Vladimir Putin.
[Photo] Nước mắt rơi sau vụ tấn công đẫm máu ở Crimea (18.10.18) [Photo] Nước mắt rơi sau vụ tấn công đẫm máu ở Crimea Sau vụ tấn công đẫm máu nhằm vào trường cao đẳng tại khu vực Kerch trên bán đảo Crimea, nhiều người đã không thể cầm được nước mắt trong lễ tưởng niệm các nạn nhân.
Tổng thống Putin chấp thuận chính sách an ninh hạt nhân mới của Nga (18.10.18) Tổng thống Putin chấp thuận chính sách an ninh hạt nhân mới của Nga Các điều khoản, quy định trong chính sách mới sẽ được vận dụng và thực thi đầy đủ trong vòng 3 tháng.
Nga sẵn sàng trước mọi biện pháp cấm vận cứng rắn của Mỹ (17.10.18) Nga sẵn sàng trước mọi biện pháp cấm vận cứng rắn của Mỹ Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Thương mại Nga Alexey Gruzdev ngày 17/10 tuyên bố, Nga sẵn sàng đối phó với mọi biện pháp cấm vận từ phía Mỹ.
Vụ nổ tại Trường Cao đẳng Crimea là một vụ tấn công khủng bố (17.10.18) Vụ nổ tại Trường Cao đẳng Crimea là một vụ tấn công khủng bố Ủy ban điều tra Nga xác nhận, thiết bị nổ chứa nhiều mảnh kim loại là nguyên nhân vụ nổ ở trường cao đẳng khu vực Kerch, Crimea.
Nga tuyên bố sẽ tự rời bỏ Hội đồng Nghị viện châu Âu (17.10.18) Nga tuyên bố sẽ tự rời bỏ Hội đồng Nghị viện châu Âu Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố Moskva sẽ 'không mang lại niềm vui' cho những ai muốn loại nước này khỏi Hội đồng Nghị viện châu Âu (PACE) và sẽ tự rời bỏ tổ chức này.
Ông Putin kỳ vọng nông nghiệp hóa giải đòn trừng phạt (14.10.18) Ông Putin kỳ vọng nông nghiệp hóa giải đòn trừng phạt Ngành nông nghiệp của Nga tăng trưởng bất chấp trừng phạt Mỹ, trở thành động lực hơn cả bán vũ khí.
Phương Tây đang nhắm một Gorbachev mới để xóa di sản Putin? (14.10.18) Phương Tây đang nhắm một Gorbachev mới để xóa di sản Putin? Phương Tây chọn 'tấn công nước Nga-hạ gục Putin' bằng việc nhắm tới một Gorbachev mới là kế sách rất thâm sâu, nhưng chậm một bước so với Putin...
Phi hành gia Nga, Mỹ thoát chết sau khi tàu vũ trụ gặp sự cố (13.10.18) Phi hành gia Nga, Mỹ thoát chết sau khi tàu vũ trụ gặp sự cố Giới chức Nga điều tra hình sự vụ tàu vũ trụ Soyuz MS-10 trục trặc ngày 11/10 vài phút sau khi rời bệ phóng. Họ không loại trừ khả năng có sai phạm khi chế tạo tên lửa.
Sự cố trong khi phóng tên lửa Soyuz lên MKS (Video) (12.10.18) Sự cố trong khi phóng tên lửa Soyuz lên MKS (Video) Trong khi tên lửa đẩy Soyuz MS-10 xuất phát cùng với phi đội bay của Trạm vũ trụ quốc tế, một sự cố đã xảy ra với thiết bị đẩy, đây là thông báo của phát thanh viên trong chương trình...