Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Chính phủ Nga sẽ thay đổi nhiều nhân sự chủ chốt sau lễ nhậm chức của ông Putin (23.04.18) Chính phủ Nga sẽ thay đổi nhiều nhân sự chủ chốt sau lễ nhậm chức của ông Putin Những thay đổi về nhân sự là để thực hiện nhiệm vụ mà Tổng thống Putin đặt ra trong bản Thông điệp hàng năm đọc trước Quốc hội.
Nga: Mỹ từ chối cấp thị thực cho thành viên Nhà hát Bolshoi (21.04.18) Nga: Mỹ từ chối cấp thị thực cho thành viên Nhà hát Bolshoi Ngày 21/4, Bộ Ngoại giao Nga chỉ trích việc Mỹ từ chối cấp thị thực cho các thành viên của đoàn múa ballet thuộc Nhà hát Bolshoi của Nga "còn tồi tệ hơn cả thời...
Tổng thống Putin chuẩn bị lò để đốt củi (20.04.18) Tổng thống Putin chuẩn bị lò để đốt củi Sắp tới, các quan chức Nga nếu không chứng minh được tài sản mua bằng thu nhập gia đình sẽ bị nhà nước tịch thu toàn bộ. Đây là một trong những cải cách chống tham nhũng do Tổng thống...
Trụ sở Bộ Ngoại giao Nga bị dọa đánh bom (20.04.18) Trụ sở Bộ Ngoại giao Nga bị dọa đánh bom Khoảng 40 nhân viên tại trụ sở Bộ Ngoại giao Nga ở trung tâm thủ đô Moscow đã phải sơ tán sau khi có cuộc gọi nặc danh báo có bom bên trong tòa nhà.
Nga gia hạn thỏa thuận cho phép máy bay Mỹ bay qua không phận (18.04.18) Nga gia hạn thỏa thuận cho phép máy bay Mỹ bay qua không phận Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Nga đã đồng ý gia hạn thêm 6 tháng thỏa thuận cho phép các máy bay của các hãng hàng không Mỹ bay qua không phận nước này.
Nga chặn các địa chỉ IP của Google và Amazon (18.04.18) Nga chặn các địa chỉ IP của Google và Amazon Ngày 17/4, Cơ quan liên bang giám sát thông tin liên lạc, công nghệ thông tin và thông tin đại chúng (Roskomnadzor) của Nga thông báo chặn các địa chỉ IP của Google và Amazon.
Thủ lĩnh IS bị phát hiện ở Nga kích hoạt bom tự sát để tránh bị bắt (17.04.18) Thủ lĩnh IS bị phát hiện ở Nga kích hoạt bom tự sát để tránh bị bắt Theo hãng tin Sputnik, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) mới đây đã tuyên bố rằng họ đã phá vỡ âm mưu khủng bố của một nhóm phần tử Hồi giáo IS hoạt động ngầm ở miền nam nước Nga.
Bộ Quốc phòng Nga: Pantsir-S1 của Nga ở Syria đã chặn thành công 100% tên lửa Mỹ (17.04.18) Bộ Quốc phòng Nga: Pantsir-S1 của Nga ở Syria đã chặn thành công 100% tên lửa Mỹ Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov tuyên bố, hệ thống phòng không Pantsir-S1 của Nga được quân đội Syria sử dụng đã thể hiện khả năng đánh chặn thành công 100% cuộc...
Hậu tấn công Syria: Mỹ giáng đòn trừng phạt-Nga kiên quyết đáp trả (16.04.18) Hậu tấn công Syria: Mỹ giáng đòn trừng phạt-Nga kiên quyết đáp trả Bộ ngoại giao Nga khẳng định, các biện pháp trừng phạt mà Mỹ chuẩn bị áp đặt với Nga không căn cứ vào bất cứ sự kiện hay lý do nào.
Mỹ, Anh, Pháp tấn công Syria: Nga tuyên bố sẽ nỗ lực cải thiện quan hệ với phương Tây (15.04.18) Mỹ, Anh, Pháp tấn công Syria: Nga tuyên bố sẽ nỗ lực cải thiện quan hệ với phương Tây Ngày 15/4, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố Moskva sẽ thực hiện mọi nỗ lực để cải thiện quan hệ chính trị với phương Tây.
Bộ Quốc phòng Nga bàn cách đối phó với cuộc tấn công của Mỹ tại Syria (14.04.18) Bộ Quốc phòng Nga bàn cách đối phó với cuộc tấn công của Mỹ tại Syria Trước việc Mỹ và các đồng minh tấn công Syria, sáng 14/4 Bộ Quốc phòng Nga đã tổ chức một cuộc họp báo để thông tin về tình hình này.