Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nga 'khoe' quy trình huấn luyện của máy bay ném bom chiến lược Tu-160 (24.08.19) Nga Không quân Nga lần đầu tiết lộ chi tiết về quá trình cất cánh, tiếp nhiên liệu và phóng tên lửa hành trình diệt mục tiêu của phi cơ ném bom chiến lược Tu-160
Bên trong nhà máy điện hạt nhân nổi đầu tiên thế giới của Nga (24.08.19) Bên trong nhà máy điện hạt nhân nổi đầu tiên thế giới của Nga Nhà máy điện hạt nhân nổi đầu tiên trên thế giới được Nga thiết kế và xây dựng đã bắt đầu khởi hành chuyến đi tới ngôi nhà mới ở Bắc Cực.
Sau 28 năm, lần đầu tiên Hải quân Nga nhận một lúc 6 tàu ngầm (24.08.19) Sau 28 năm, lần đầu tiên Hải quân Nga nhận một lúc 6 tàu ngầm TASS dẫn một nguồn tin công nghiệp quốc phòng Nga cho hay, lần đầu tiên sau 28 năm, Hải quân Nga sẽ nhận liền một lúc 6 tàu ngầm trong một năm - năm 2020.
Nga hạ thủy lò phản ứng hạt nhân nổi đầu tiên ở Bắc Cực (23.08.19) Nga hạ thủy lò phản ứng hạt nhân nổi đầu tiên ở Bắc Cực Được nạp đầy nhiên liệu hạt nhân, lò phản ứng Akademik Lomonosov đã rời cảng Murmansk ở Bắc Cực để bắt đầu một hành trình dài 5.000km tới cảng Pevek ở Đông Bắc Siberia.
Điện Kremlin bất ngờ tiết lộ lí do Nga không muốn trở lại G7 (23.08.19) Điện Kremlin bất ngờ tiết lộ lí do Nga không muốn trở lại G7 Người phát ngôn Điện Kremlin - ông Dmitry Peskov cho biết Nga không mong muốn trở lại nhóm G7, bởi trong nhóm này không có Trung Quốc và Ấn Độ.
Tàu chiến Hạm đội Phương Bắc của Nga tiến vào Địa Trung Hải (22.08.19) Tàu chiến Hạm đội Phương Bắc của Nga tiến vào Địa Trung Hải Một nhóm tàu chiến thuộc Hạm đội Phương Bắc của Nga ngày 21/8 đã đi qua Eo biển Gibraltar và tiến vào Địa Trung Hải trong một hoạt động triển khai đến các vùng biển xa xôi.
Phát triển vùng Viễn Đông là ưu tiên quốc gia của Nga (22.08.19) Phát triển vùng Viễn Đông là ưu tiên quốc gia của Nga Phát triển Vùng Viễn Đông của LB Nga, củng cố tiềm năng kinh tế, đổi mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đương nhiên là nhiệm vụ quan trọng mang tầm cỡ quốc gia.
Hạm đội Biển đen Nga tập trận tiêu diệt kẻ địch ở Crimea (21.08.19) Hạm đội Biển đen Nga tập trận tiêu diệt kẻ địch ở Crimea Ít nhất 400 binh sĩ thuộc Hạm đội Biển Đen của Nga với 100 thiết bị và phương tiện quân sự đặc biệt, trong đó có xe bọc thép trinh sát Dozor, đã tham gia cuộc tập trận tiêu diệt quân...
Nga tăng cường năng lực chiến đấu cho Quân khu miền Đông và Tây (21.08.19) Nga tăng cường năng lực chiến đấu cho Quân khu miền Đông và Tây Ngày 21/8, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết Nga đang “thực hiện gói các biện pháp” để củng cố an ninh tại các đường biên giới phía Tây nước này.
Nga: Sự cố hạt nhân hồi đầu tháng không thuộc thẩm quyền của CTBTO (20.08.19) Nga: Sự cố hạt nhân hồi đầu tháng không thuộc thẩm quyền của CTBTO Dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho biết việc chuyển dữ liệu từ các trạm phóng xạ của Nga cho CTBTO là tự nguyện và sự cố ngày 8/8 vừa qua không phải việc của CTBTO.
Nga khẳng định sẽ không bị lôi kéo vào cuộc chạy đua vũ trang với Mỹ (20.08.19) Nga khẳng định sẽ không bị lôi kéo vào cuộc chạy đua vũ trang với Mỹ Vụ thử tên lửa hành trình được phóng từ mặt đất của Mỹ thật đáng tiếc và cho thấy Washignton đã chuẩn bị từ lâu cho việc chấm dứt Hiệp định các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF), đó...