Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Châu Âu cần Nga trong cuộc chiến chống khủng bố (19.08.17) Châu Âu cần Nga trong cuộc chiến chống khủng bố Sau vụ khủng bố Barcelona, giới chức Tây Ban Nha khẳng định mong muốn hợp tác với Nga đánh bại chủ nghĩa khủng bố.
Nếu không có Nga, Aleppo của Syria đã bị đánh bại (19.08.17) Nếu không có Nga, Aleppo của Syria đã bị đánh bại Pierre Le Corf, người đàn ông Pháp 28 tuổi sống ở Aleppo (Syria) trong cuộc nói chuyện với Sputnik đã kể lại về tình hình Aleppo trong những ngày tháng chiến đấu với...
Ông Trump sa thải chiến lược gia hàng đầu (19.08.17) Ông Trump sa thải chiến lược gia hàng đầu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định sa thải chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon, chiến lược gia đứng sau nhiều quyết định gây tranh cãi của Tổng thống.
Châu Âu báo động an ninh sau các vụ khủng bố tại Tây Ban Nha (19.08.17) Châu Âu báo động an ninh sau các vụ khủng bố tại Tây Ban Nha Để ngăn chặn nguy cơ xảy ra vụ khủng bố tương tự ở Tây Ban Nha, nhiều nước Châu Âu ngay lập tức triển khai những biện pháp mạnh tay.
Bắt nghi phạm thứ 3 liên quan 2 vụ tấn công khủng bố ở Tây Ban Nha (18.08.17) Bắt nghi phạm thứ 3 liên quan 2 vụ tấn công khủng bố ở Tây Ban Nha Cảnh sát cho biết, nghi phạm thứ 3 liên quan đến các vụ tấn công khủng bố ở Barcelona và thị trấn Cambrils, Tây Ban Nha đã bị bắt giữ.
Khủng bố đẫm máu làm 13 người chết ở Barcelona: Cảnh sát bắn 5 nghi phạm (18.08.17) Khủng bố đẫm máu làm 13 người chết ở Barcelona: Cảnh sát bắn 5 nghi phạm Một chiếc xe Audi A3 đã đâm vào người đi bộ ở Cambrils làm 6 dân thường và một cảnh sát bị thương. Cảnh sát bắn chết 4 kẻ tấn công và bắn bị thương tên thứ 5.
Nhiều nước Arab lên án vụ khủng bố ở Barcelona (18.08.17) Nhiều nước Arab lên án vụ khủng bố ở Barcelona Nhiều nước Arab lên án vụ tấn công khủng bố ở Barcelona Tây Ban Nha và khẳng định sẵn sàng đoàn kết trong cuộc chiến chống khủng bố.
Triều Tiên: Tổng thống Hàn Quốc đã "thất bại thảm hại" sau 100 ngày (18.08.17) Triều Tiên: Tổng thống Hàn Quốc đã "thất bại thảm hại" sau 100 ngày Hôm nay (18/8), Triều Tiên nhấn mạnh ông Moon Jae-in đã thất bại thảm hại trong tiến trình cải thiện quan hệ với Bình Nhưỡng trong 100 ngày đầu tiên trên cương vị Tổng thống Hàn Quốc.
Việt Nam đứng đầu thế giới về chỉ số tin tưởng Nga (18.08.17) Việt Nam đứng đầu thế giới về chỉ số tin tưởng Nga Một cuộc khảo sát của truyền thông phương Tây đã cho thấy rõ quan điểm của nhân dân các nước về sự tin tưởng vào Nga.
Chuyên gia: Cần chuyển hướng chiến lược sang ngăn chặn Triều Tiên sử dụng vũ khí hạt nhân (18.08.17) Chuyên gia: Cần chuyển hướng chiến lược sang ngăn chặn Triều Tiên sử dụng vũ khí hạt nhân Theo nỗ lực giải trừ vũ khí hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên hiện được nhìn nhận là không thực tế khi Bình Nhưỡng đang tiến bộ nhanh chóng về phát triển tiềm lực hạt nhân. Trong khi...
EU bảo vệ được một phần các dự án năng lượng với Nga (17.08.17) EU bảo vệ được một phần các dự án năng lượng với Nga Nhờ những nỗ lực của Liên minh châu Âu mà Mỹ đã chấp nhận gạt một số dự án năng lượng với sự tham gia của Nga khỏi biện pháp trừng phạt mới, - đại diện của Nga tại EU, Vladimir Chizhov...