baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ngoại trưởng Nga: Mỹ đang thành lập một chính phủ khác tại Syria (20.01.18) Ngoại trưởng Nga: Mỹ đang thành lập một chính phủ khác tại Syria Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov chỉ trích động thái đào tạo, huấn luyện một lực lượng biên giới mới tại Syria.
Chiến lược quốc phòng 2018 của Mỹ ưu tiên sẵn sàng cho chiến tranh (20.01.18) Chiến lược quốc phòng 2018 của Mỹ ưu tiên sẵn sàng cho chiến tranh Quân đội Mỹ cần giành được những lợi thế chiến lược trước Nga và Trung Quốc và ưu tiên việc sẵn sàng cho chiến tranh. Tuyên bố này đã được Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đưa ra...
Ngoại trưởng Nga: Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ sụp đổ nếu Mỹ rút (20.01.18) Ngoại trưởng Nga: Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ sụp đổ nếu Mỹ rút Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 19/1 cho biết, thỏa thuận hạt nhân Iran không thể tồn tại nếu Mỹ đơn phương rút khỏi thỏa thuận này.
5 nơi có nguy cơ bùng phát Thế chiến thứ 3 trong năm 2018 (19.01.18) 5 nơi có nguy cơ bùng phát Thế chiến thứ 3 trong năm 2018 Tình hình Syria đang tạm dịu đi nhưng các điểm nóng trên thế giới vẫn còn đó. Dưới đây là 5 nơi có thể bùng nổ chiến tranh quy mô lớn trong năm 2018.
Triều Tiên cảnh báo Mỹ huấn luyện binh sỹ chuẩn bị cho chiến tranh (18.01.18) Triều Tiên cảnh báo Mỹ huấn luyện binh sỹ chuẩn bị cho chiến tranh Theo THX, Triều Tiên ngày 18/1 cảnh báo rằng, Mỹ đang huấn luyện các binh sỹ chiến đấu dưới hầm để chuẩn bị cho một cuộc xâm lược nước này. 
Nga chuyển giao tên lửa S-400 cho Trung Quốc (18.01.18) Nga chuyển giao tên lửa S-400 cho Trung Quốc Nga được cho là đã chuyển các tên lửa phòng không S-400 cho Trung Quốc theo hợp đồng ký năm 2014. 
Nga chê Hội nghị tại Vancouver làm xấu đi tình hình Triều Tiên (18.01.18) Nga chê Hội nghị tại Vancouver làm xấu đi tình hình Triều Tiên Ngày 17/1, Nga tuyên bố Hội nghị ngoại trưởng về an ninh và ổn định trên Bán đảo Triều Tiên diễn ra tại Vancouver, Canada không đóng góp cho nỗ lực bình thường hóa mà chỉ khiến tình...
Phát hiện sốc về đường hầm bí mật của Kim Jong Un (18.01.18) Phát hiện sốc về đường hầm bí mật của Kim Jong Un Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã dùng những đường hầm bí mật để kiểm tra hạt nhân và điều này đã không qua mắt được máy quét vệ tinh.
Bệ thử tên lửa phóng từ tàu ngầm Triều Tiên có dấu hiệu hoạt động (18.01.18) Bệ thử tên lửa phóng từ tàu ngầm Triều Tiên có dấu hiệu hoạt động Hình ảnh thu được từ vệ tinh thương mại tiết lộ những động thái mới trong chương trình thử nghiệm tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLBM) của Triều Tiên.
Cựu đặc vụ CIA bị bắt vì nghi giúp TQ 'trừ khử' gián điệp Mỹ (17.01.18) Cựu đặc vụ CIA bị bắt vì nghi giúp TQ Bộ Tư pháp Mỹ tình nghi cựu đặc vụ Jerry Chun Shing Lee giúp Trung Quốc xác định những đầu mối thông tin của CIA tại nước này, làm tê liệt mạng lưới gián điệp Mỹ.
Tổng thống Erdogan chọn Putin, 'cạch mặt' Trump về vấn đề Syria (17.01.18) Tổng thống Erdogan chọn Putin, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan hôm qua cho biết ông không có kế hoạch thảo luận về kế hoạch của Mỹ nhằm tạo ra "lực lượng an ninh biên giới" tại phía bắc Syria với Tổng...