Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Vì sao ông Trump gửi cố vấn "bí mật" thăm Nga? (19.04.19) Vì sao ông Trump gửi cố vấn "bí mật" thăm Nga? Một phái đoàn Mỹ đã đến Moscow ngày 18/4. Phái đoàn được dẫn đầu bởi Fiona Hill, cố vấn của Tổng thống Hoa Kỳ về Nga và Eurasia, đồng thời là thành viên Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ.
Triều Tiên coi phát triển quan hệ với Trung Quốc là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu (19.04.19) Triều Tiên coi phát triển quan hệ với Trung Quốc là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu Ông Kim Jong-un gửi thư cảm ơn đến ông Tập Cận Bình, qua đó khẳng định phát triển mối quan hệ với Trung Quốc là ưu tiên hàng đầu của Triều Tiên.
Nga, Trung Quốc phản ứng về động thái của Mỹ với Venezuela, Cuba (19.04.19) Nga, Trung Quốc phản ứng về động thái của Mỹ với Venezuela, Cuba Nga và Trung Quốc đã chỉ trích các động thái gần đây của Mỹ ở Mỹ Latin, cáo buộc rằng Washington gây chiến và can thiệp vào các quốc gia có chủ quyền.
Mỹ yếu ớt phản đòn ngoại giao mới của Nga (19.04.19) Mỹ yếu ớt phản đòn ngoại giao mới của Nga Báo chí Mỹ lại tỏ ra khá “thờ ơ”, thậm chí dẫn lời giới phân tích nhằm hạ thấp vai trò của Nga.
Nga phản đòn cực mạnh, Ukraine lấy gì để đỡ? (19.04.19) Nga phản đòn cực mạnh, Ukraine lấy gì để đỡ? Nga quyết định cấm xuất khẩu dầu mỏ sang Ukraine, đồng thời gia hạn lệnh cấm nhập khẩu một số mặt hàng của Ukraine.
Trung Quốc lên tiếng về việc Triều Tiên thử vũ khí (19.04.19) Trung Quốc lên tiếng về việc Triều Tiên thử vũ khí Người phát ngôn Lục Khảng cho biết, Trung Quốc luôn quan tâm chặt chẽ động thái của các bên trên bán đảo Triều Tiên...
Hé lộ người "xúi" ông Trump trục xuất hàng chục nhà ngoại giao Nga (19.04.19) Hé lộ người "xúi" ông Trump trục xuất hàng chục nhà ngoại giao Nga Giám đốc đương nhiệm của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) được tin đã ra sức tác động nhằm thuyết phục Tổng thống Donald Trump trục xuất hàng chục nhà ngoại giao Nga sau vụ đầu độc cựu...
Nga yêu cầu Mỹ từ bỏ ý định dùng vũ lực ở Venezuela (19.04.19) Nga yêu cầu Mỹ từ bỏ ý định dùng vũ lực ở Venezuela Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 18-4 cho hay Nga không xem viễn cảnh Mỹ dùng hành động quân sự đối với Venezuela là lý thuyết mà đó là một kịch bản có thật.
Tổng thống Mỹ Trump ăn mừng về kết quả điều tra ông câu kết với Nga (19.04.19) Tổng thống Mỹ Trump ăn mừng về kết quả điều tra ông câu kết với Nga Ngày 18/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ăn mừng việc công bố báo cáo về việc Nga can thiệp vào bầu cử 2016, tuyên bố ông đã có một "ngày tốt lành".
Gần 1.500 đối tượng khủng bố từ Trung Đông đến châu Âu (18.04.19) Gần 1.500 đối tượng khủng bố từ Trung Đông đến châu Âu Ngày 18/4, Giám đốc Cơ quan An ninh LB Nga (FSB) Aleksander Bortnikov cho biết gần 1.500 phiến quân, khủng bố từng hoạt động tại Trung Đông, hiện đã có mặt tại châu Âu và điều này trở...
Mỹ tiếp tục gia tăng sức ép với Cuba – Dư luận phản ứng mạnh (18.04.19) Mỹ tiếp tục gia tăng sức ép với Cuba – Dư luận phản ứng mạnh Động thái của Mỹ khi công bố một loạt biện pháp trừng phạt bổ sung nhằm vào Cuba ngày 17/4 đã gây ra sự phản ứng kịch liệt từ Cuba và thế giới.