Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Tổng thống Trump: "Muốn luận tội tôi à, làm ngay đi!" (06.12.19) Tổng thống Trump: "Muốn luận tội tôi à, làm ngay đi!" Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đã chỉ đạo Ủy ban Tư pháp Hạ viện (HJC) soạn thảo các điều khoản luận tội Tổng thống Donald Trump.
Đòn trừng phạt cuối cùng: Mỹ có thể chặn Huawei khỏi hệ thống tài chính, cấm sử dụng đồng USD để giao dịch (05.12.19) Đòn trừng phạt cuối cùng: Mỹ có thể chặn Huawei khỏi hệ thống tài chính, cấm sử dụng đồng USD để giao dịch Mặc dù Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã tung ra những đòn trừng phạt nặng nề lên đầu Huawei, nhưng có vẻ như gã khổng lồ Trung Quốc vẫn không hề hấn gì.
Tổng thống Ukraine nói muốn tổ chức trao đổi tù nhân quy mô lớn với Nga (05.12.19) Tổng thống Ukraine nói muốn tổ chức trao đổi tù nhân quy mô lớn với Nga Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo của các nước thuộc nhóm Bộ tứ Normandy tới đây, ông dự định nêu vấn đề trao đổi tù nhân quy mô lớn với...
Nga không chạy đua vũ trang, NATO tăng chi phí làm gì? (05.12.19) Nga không chạy đua vũ trang, NATO tăng chi phí làm gì? Kết quả Hội nghị Thượng đỉnh NATO tại London, Anh nêu rõ việc tiếp tục tăng chi phí quốc phòng để đáp trả Nga dù Moscow đề nghị hợp tác.
Tổng thống Trump đột ngột hủy họp báo chung NATO, bỏ về Mỹ (05.12.19) Tổng thống Trump đột ngột hủy họp báo chung NATO, bỏ về Mỹ Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ hủy họp báo với NATO sau khi một đoạn phim các nhà lãnh đạo thế giới nói xấu ông lan truyền trên mạng.
Đức trục xuất 2 nhân viên Đại sứ quán Nga (04.12.19) Đức trục xuất 2 nhân viên Đại sứ quán Nga Truyền thông Đức đưa tin, ngày 4/12, Bộ Ngoại giao Đức đã trục xuất 2 nhân viên Đại sứ quán Nga ở thủ đô Berlin, với cáo buộc dính líu tới vụ sát hại một công dân Gruzia tại nước này.
Trung Quốc không đặt hạn thời hạn cho việc ký thỏa thuận thương mại với Mỹ (04.12.19) Trung Quốc không đặt hạn thời hạn cho việc ký thỏa thuận thương mại với Mỹ Trung Quốc ngày 4/12 nhắc lại các các bình luận của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước đó một ngày, nói rằng họ cũng không có thời hạn nào cho việc ký kết một thỏa thuận thương mại Mỹ -...
Nga cảnh báo sắp xảy ra một cuộc tấn công hóa học ở Syria (04.12.19) Nga cảnh báo sắp xảy ra một cuộc tấn công hóa học ở Syria Bộ Quốc phòng Nga mới đây cho biết, rất có thể sẽ xảy ra một cuộc không kích và tấn công hóa học ở Syria trong thời gian tới.
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật không chấp thuận Nga dự Hội nghị G7 (04.12.19) Hạ viện Mỹ thông qua dự luật không chấp thuận Nga dự Hội nghị G7 Với 339 phiếu thuận và 71 phiếu chống, Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật không chấp thuận việc Nga tham gia Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới...
Đạo luật về Hồng Kông khiến Bắc Kinh nổi giận: TT Trump lần đầu lên tiếng sau khi TQ "tung đòn" (03.12.19) Đạo luật về Hồng Kông khiến Bắc Kinh nổi giận: TT Trump lần đầu lên tiếng sau khi TQ "tung đòn" "Nó không hề giúp cải thiện tình hình", Tổng thống Trump nói về Đạo luật ủng hộ Hồng Kông mà ông mới phê chuẩn tuần trước, một động thái được nhận xét là "chọc giận" Bắc Kinh.
Mỹ nói gì sau khi bị Trung Quốc "chặn đường" tới Hong Kong? (03.12.19) Mỹ nói gì sau khi bị Trung Quốc "chặn đường" tới Hong Kong? Sau khi Trung Quốc tuyên bố dừng cho phép các tàu chiến và máy bay quân sự Mỹ tới thăm cảng Hong Kong, một quan chức quốc phòng Mỹ cho rằng động thái của Bắc Kinh không gây ảnh hưởng...