Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Mục tiêu chính trong cuộc đàm phán sắp tới giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga là gì? (20.10.19) Mục tiêu chính trong cuộc đàm phán sắp tới giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga là gì? Trong một bài phát biểu tại Istanbul, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan nói rằng ông dự định sẽ có những cuộc thảo luận với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp được...
Mỹ cảnh báo Trung Quốc lợi dụng COC cho mưu đồ trên Biển Đông (20.10.19) Mỹ cảnh báo Trung Quốc lợi dụng COC cho mưu đồ trên Biển Đông "Trong khi cam kết ngoại giao hòa bình, các lãnh đạo Trung Quốc lại xua tàu chiến, hải cảnh và dân quân biển đi bắt nạt nước khác. Mà điển hình nhất là vụ quấy rối Việt Nam ở bãi Tư...
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thảo luận với ông Putin về vùng an toàn (19.10.19) Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thảo luận với ông Putin về vùng an toàn Ông Erdogan cho biết sẽ thảo luận về việc triển khai các lực lượng Syria tại vùng an toàn ở miền Bắc quốc gia bị chiến tranh tàn phá này trong cuộc hội đàm với người đồng cấp Nga Putin...
Chính sách của phương Tây gây mất ổn định cơ chế chiến lược toàn cầu (19.10.19) Chính sách của phương Tây gây mất ổn định cơ chế chiến lược toàn cầu Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolay Patrushev đánh giá ổn định chiến lược toàn cầu “đang trên bờ vực sụp đổ”.
Nga lấy lại ảnh hưởng ở châu Phi? (19.10.19) Nga lấy lại ảnh hưởng ở châu Phi? Tổng thống Nga Vladimir Putin trong tuần tới sẽ tiếp đón hàng chục nhà lãnh đạo châu Phi, báo hiệu sự tích cực của Nga trong việc tìm cách khẳng định lại ảnh hưởng trên lục địa đen và...
Kích hoạt "trái cấm" ở Syria, Thổ Nhĩ Kỳ có thể lôi kéo toàn bộ thành viên NATO "một mất một còn" với Nga? (18.10.19) Kích hoạt "trái cấm" ở Syria, Thổ Nhĩ Kỳ có thể lôi kéo toàn bộ thành viên NATO "một mất một còn" với Nga? Đã có những lo ngại về việc NATO có thể bị kéo vào cuộc xung đột ở Syria với Nga, nếu Thổ Nhĩ Kỳ kích hoạt điều khoản phòng thủ chung của liên minh.
Nga chính thức trình đơn đề xuất chuyển kỳ họp Đại hội đồng LHQ ra khỏi New York (18.10.19) Nga chính thức trình đơn đề xuất chuyển kỳ họp Đại hội đồng LHQ ra khỏi New York Nga chính thức trình dự thảo đề xuất chuyển các kỳ họp của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) từ New York (Mỹ) sang Vienna (Áo) hoặc Geneva (Thụy Sĩ).
Mỹ có thể không ký thoả thuận trước cuộc gặp Trump - Tập (18.10.19) Mỹ có thể không ký thoả thuận trước cuộc gặp Trump - Tập Trump nói ông có khả năng không ký thoả thuận thương mại với Trung Quốc cho đến khi ông gặp Chủ tịch Tập Cận Bình tại APEC.
Mỹ cung cấp thông tin giúp ngăn chặn khủng bố tại Nga (18.10.19) Mỹ cung cấp thông tin giúp ngăn chặn khủng bố tại Nga Giám đốc FSB khẳng định cơ quan này thường xuyên có sự liên lạc với các đồng nghiệp Mỹ.
Tổng thống Syria tuyên bố đáp trả cuộc xâm lược của Thổ Nhĩ Kỳ (17.10.19) Tổng thống Syria tuyên bố đáp trả cuộc xâm lược của Thổ Nhĩ Kỳ Tổng thống Syria Bashar al-Assad tuyên bố, nước này sẽ đáp trả cuộc xâm lược của Thổ Nhĩ Kỳ ở bất cứ khu vực nào của lãnh thổ Syria bằng "mọi biện pháp chính đáng" có sẵn.
Né trừng phạt Mỹ, Venezuela trao 'trái tim' cho Nga (17.10.19) Né trừng phạt Mỹ, Venezuela trao Chính phủ Venezuela sẵn sàng trao toàn quyền kiểm soát công ty dầu mỏ nhà nước PDVSA cho công ty Rosneft của Nga.