Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Jun 07

Putin cảnh báo ớn lạnh về 'con rắn lửa' thả ra khỏi chai

Thứ 6 07/06/2019, 10:16

Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều xung đột, nhưng ngày nay tốt hơn hết là không nên để xảy ra điều đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói trong cuộc họp với các nhà lãnh đạo của các hãng thông tấn hàng đầu thế giới.

Tổng thống Nga Putin.

"Hiện nay mọi người đều quan tâm đến vấn đề môi trường. Và điều này là đúng, bởi vì đó là mối đe dọa toàn cầu, biến đổi khí hậu và vân vân. Nhưng họ không nhận ra mối đe dọa toàn cầu của các cuộc xung đột có thể xảy ra. Những vấn đề này bằng cách nào đó đã trở nên quen thuộc, trở nên không quan trọng, và điều này không thể không gây lo ngại", người đứng đầu nhà nước nói trong một cuộc gặp diễn ra trước Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg. 

Tổng thống Nga lưu ý sau khi xuất hiện vũ khí hạt nhân, nhân loại, nếu không tính đến các cuộc xung đột khu vực, đã sống trong tình trạng hòa bình tương đối. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có mối đe dọa.

"Chúng ta cần hiểu hiện đang sống trong thế giới nào, những mối đe dọa và nguy hiểm nào đang chờ đợi. Nếu chúng ta không kiểm soát được con rắn lửa này, nếu chúng ta thả nó ra khỏi cái chai, mong Chúa đừng để xảy ra, điều này có thể dẫn đến một thảm họa toàn cầu", ông Putin cảnh báo.

Văn Giang (Theo Sputnik)
Nguồn: danviet.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 1 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: