Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Oct 05

Nga đang phát triển một “cỗ máy quái vật” trọng tải hơn 1.000 tấn

Thứ 7 05/10/2019, 14:58

Công ty máy bay Beriev đang phát triển một "cỗ máy quái vật", một "người khổng lồ thực sự" với những đặc điểm ấn tượng, tờ Al-Masdar News đánh giá sản phẩm mới của ngành hàng không nước Nga.

Mô hình máy bay lưỡng cư “Beriev".

Các nhà thiết kế Nga tạo ra một chiếc máy bay lưỡng cư, loại mà công ty chuyên sản xuất, với khối lượng cất cánh tối đa hơn 1000 tấn, gấp hơn hai mươi lần trọng lượng của Be-200.

Theo tuyên bố chính thức, thiết bị này sẽ tham gia vào việc vận chuyển hàng hóa và hành khách với cự ly dài ở độ cao và tốc độ vốn có của các máy bay và sử dụng cơ sở hạ tầng giao thông hiện có của các cảng hàng không.

Hiện tại công ty chưa cho biết dự án nào đang được thực hiện. Trước đây, công ty này đã phụ trách nghiên cứu, chế tạo thủy phi cơ siêu nặng Be-2500 có trọng tải tối đa theo kế hoạch lên tới 1000 tấn, với trọng lượng cất cánh tối đa 2500 tấn, sải cánh 125,5 m, chiều dài 115,5 m, tốc độ tối đa 800 km/h và tầm bay dự đoán là 16.000 km.

 Hình dạng sơ bộ của máy bay.

Công việc thiết kế sơ bộ theo hướng này bắt đầu được thực hiện từ những năm 1980. Kể từ đó, một phần thiết kế được tiết lộ như thân máy bay, vị trí của các động cơ (trong khu vực buồng lái).

Cỗ máy của Liên Xô lẽ ra đã có thể "lướt" trên mặt nước và bay lên trời cao. Tuy nhiên, máy bay lưỡng cư khổng lồ này kể từ đó chưa bao giờ đi vào sản xuất.

Đức Văn (Theo Topwar.ru)
Nguồn: giaoducthoidai.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 0 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: