Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Cuộc đua xây chùa, dựng tượng và đế chế kinh doanh tâm linh ở Trung Quốc (13.02.19) Cuộc đua xây chùa, dựng tượng và đế chế kinh doanh tâm linh ở Trung Quốc Theo SCMP, trong năm 2015, Thiếu Lâm Tự đã thu về hơn 7,3 triệu USD nhờ tiền vé vào cổng chùa và mức phí hơn 14 USD cho mỗi lần dâng hương. Trụ trì chùa được gọi là "nhà sư CEO".
Chẳng ai có nghĩa vụ giúp ai cả đời, học cách từ chối mới là hành vi của người khôn ngoan, sắc bén (12.02.19) Chẳng ai có nghĩa vụ giúp ai cả đời, học cách từ chối mới là hành vi của người khôn ngoan, sắc bén Lòng tốt mà không có khía cạnh sắc bén, bạn muôn đời chỉ bị người khác lợi dụng. Hãy thẳng thừng từ chối khi cần thiết!
Đi chùa xin lộc đầu năm: "Cầu cho giàu có, đó là lòng tham!" (11.02.19) Đi chùa xin lộc đầu năm: "Cầu cho giàu có, đó là lòng tham!" Chuyên gia văn hóa học nhận định người Việt xưa đi chùa là để cầu bình yên, an lành. Còn ngày nay, nhiều người đi chùa chỉ để xin lộc, cầu cho giàu có, khiến chùa chiền có thêm tính...
Bố mẹ tôi 'ăn Tết' cùng smartphone theo cách này (11.02.19) Bố mẹ tôi Với gia đình tôi, có lẽ smartphone giúp bố mẹ kết nối những người thân ở xa để biết được họ đang sống thế nào. Nhưng smartphone cũng vô hình làm cách xa những người ở gần.
Áo dài mình tới Nhật, áo dài mình qua Nga (10.02.19) Áo dài mình tới Nhật, áo dài mình qua Nga Cả thế giới tới giờ, chỉ mỗi Châu Phi là Minh Hạnh chưa mang áo dài sang trình diễn. Có những quốc gia, chị “khoe” vẻ đẹp áo dài Việt tới mấy lần!
'Cuộc sống thứ hai' của chiến sĩ duy nhất sống sót sau vụ máy bay rơi ở Hòa Lạc (10.02.19) Từ ngày xuất viện với chiếc xe lăn, rất nhiều bạn bè, đồng đội đã đến nhà riêng thăm hỏi, động viên Thượng úy Đinh Văn Dương. Sau bao năm tháng vùi mình trong công việc, bây giờ anh...
Vụ nhà hàng chặt chém ở Nha Trang: Đề nghị giữ lại hóa đơn để xử lý (09.02.19) Vụ nhà hàng chặt chém ở Nha Trang: Đề nghị giữ lại hóa đơn để xử lý Liên quan vụ nhà hàng chặt chém 500.000 đồng/phần trứng xào, ông Nguyễn Bé - Phó giám đốc Sở Tài chính Khánh Hòa đề nghị hãng lữ hành của nhóm khách Malaysia giữ hóa đơn và liên lạc...
Nữ du khách Anh lãnh án tù vì tát nhân viên xuất nhập cảnh (07.02.19) Nữ du khách Anh lãnh án tù vì tát nhân viên xuất nhập cảnh Một phụ nữ Anh đã phải lãnh án 6 tháng tù giam ở Indonesia vì tát nhân viên xuất nhập cảnh tại sân bay.
Lý do HLV Park Hang-seo được bầu chọn làm đại sứ du lịch tại quê nhà (06.02.19) Lý do HLV Park Hang-seo được bầu chọn làm đại sứ du lịch tại quê nhà HLV Park Hang-seo đã bất ngờ được bầu làm đại sứ du lịch quận Sancheong trong thời gian trở về Hàn Quốc đón Tết Nguyên đán 2019 cùng gia đình.
Bé trai lao từ nhà ra đường đụng trúng xe máy, cái tát trời giáng của ông bố dành cho cô gái khiến nhiều người phẫn nộ (06.02.19) Bé trai lao từ nhà ra đường đụng trúng xe máy, cái tát trời giáng của ông bố dành cho cô gái khiến nhiều người phẫn nộ Hình ảnh cậu bé trai lao từ nhà ra đường đụng trúng xe máy, cái tát trời giáng của ông bố dành cho cô gái khiến nhiều người phẫn nộ ngay trong ngày đầu năm mới.
Tết và văn hóa chúc nhau 'online' (05.02.19) Tết và văn hóa chúc nhau Lời chúc chỉ thực sự mang ý nghĩa khi bạn dành thời gian viết ra những lời hay ý đẹp được gói ghém bằng sự quan tâm và tình cảm của bản thân vào đó…