Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Hãng hàng không Mỹ đình chỉ nhân viên vì đánh khách nữ bế con nhỏ (22.04.17) Hãng hàng không Mỹ đình chỉ nhân viên vì đánh khách nữ bế con nhỏ Một hãng hàng không Mỹ đình chỉ nhân viên sau khi xuất hiện video cho thấy người này đánh một phụ nữ mang theo con nhỏ.
Taxi Mai Linh lao xe gây va chạm để chặn tên cướp táo tợn (21.04.17) Taxi Mai Linh lao xe gây va chạm để chặn tên cướp táo tợn Phát hiện đối tượng cướp giật, một tài xế taxi hãng Taxi Mai Linh đã nhanh trí đánh lái vào xe máy của tên cướp để lấy lại tài sản cho người bị hại.
Nạn quấy rối tình dục nơi công cộng ở Nhật Bản (20.04.17) Nạn quấy rối tình dục nơi công cộng ở Nhật Bản Tamaka Ogawa mới 10 tuổi khi bị quấy rối lần đầu tiên. Cô bé đang ở trên tàu điện ngầm thì bị một kẻ đứng sau kéo quần lót xuống và sờ mó.
Mẹ chết 107 ngày vẫn sinh được con - câu chuyện cảnh tỉnh phụ nữ phá thai (19.04.17) Mẹ chết 107 ngày vẫn sinh được con - câu chuyện cảnh tỉnh phụ nữ phá thai Một người mẹ dũng cảm đến từ Bồ Đào Nha quyết định giữ lại đứa trẻ trong bụng dù biết gặp nguy hiểm. Khi cô qua đời 107 ngày, đứa trẻ được sinh ra ở trạng thái khỏe mạnh.
Hiểm họa khi cho trẻ chơi smartphone, máy tính bảng (19.04.17) Hiểm họa khi cho trẻ chơi smartphone, máy tính bảng Để trẻ sử dụng thiết bị di động quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm, ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ và hạn chế các kỹ năng giao tiếp xã hội, theo các nghiên cứu.
"Tôi chưa thể nhắm mắt khi để 3 đứa con thơ cho cha mẹ già" (19.04.17) "Tôi chưa thể nhắm mắt khi để 3 đứa con thơ cho cha mẹ già" “Nhà nghèo lại mắc bệnh nan y, tôi đành chấp nhận số phận. Nhưng ra đi chẳng thể nào nhắm mắt bởi 3 đứa con đang tuổi ăn học, lẽ nào lại dồn gánh nặng cuộc đời lên vai cha mẹ tuổi đã...
Nhiều ảnh khiêu dâm trẻ em ở nhà nghi phạm sát hại bé Linh (18.04.17) Nhiều ảnh khiêu dâm trẻ em ở nhà nghi phạm sát hại bé Linh
Cảnh sát tại tỉnh Chiba, Nhật Bản đã thu giữ một lượng lớn đĩa DVD và sách báo khiêu dâm trẻ em tại nhà Shibuya Yasumasa, nghi phạm sát hại bé gái người Việt Lê Thị Nhật Linh.
Vụ sát hại bé Linh - hồi chuông cảnh báo về vỏ bọc của nghi phạm Nhật (18.04.17) Vụ sát hại bé Linh - hồi chuông cảnh báo về vỏ bọc của nghi phạm Nhật Sáng 24/3, Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, khoác chiếc áo màu xám, đội mũ rộng vành, đeo balô đỏ, chào bố mẹ để đến trường một mình như thường lệ, rồi ra đi mãi mãi.
Chi 65 tỉ đồng mua ấm chén tặng dịp kỷ niệm tái lập tỉnh (17.04.17) Chi 65 tỉ đồng mua ấm chén tặng dịp kỷ niệm tái lập tỉnh Dư luận nêu nhiều vấn đề bức xúc về việc Vĩnh Phúc dùng khoảng 65 tỉ đồng từ ngân sách để mua sắm quà tặng cho khách mời và các hộ dân trên địa bàn tỉnh.
Bổ nhiệm thừa cán bộ: Không còn là chuyện cá biệt (17.04.17) Bổ nhiệm thừa cán bộ: Không còn là chuyện cá biệt Bổ nhiệm thừa cán bộ, “cả họ làm quan”, bổ nhiệm người nhà, người thân hay bổ nhiệm sai quy trình… là những vấn đề liên tục được nhắc đến trong thời gian vừa qua.
Dubai trở thành ‘nơi hạnh phúc nhất thế giới’ như thế nào? (16.04.17) Dubai trở thành ‘nơi hạnh phúc nhất thế giới’ như thế nào? Không hài lòng với hình ảnh là thành phố thịnh vượng với các tòa nhà chọc trời, Dubai còn muốn trở thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới.