baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Người giúp việc hành hạ bé gái một tháng tuổi có thể bị phạt 3 năm tù (23.11.17) Người giúp việc hành hạ bé gái một tháng tuổi có thể bị phạt 3 năm tù Theo luật sư Giang Hồng Thanh, hành vi bạo hành bé gái hơn một tháng tuổi nếu chứng minh được có thể bị phạt theo luật hình sự, với mức án tối đa 3 năm tù.
Ghép đầu người thành công: Bác sĩ Trung Quốc nói gì? (22.11.17) Ghép đầu người thành công: Bác sĩ Trung Quốc nói gì? Một trong những bác sĩ tham gia ca ghép đầu người trên xác chết cho biết mình sẽ tiếp tục nghiên cứu mặc dù bị chỉ trích về mặt đạo đức.
Tranh chỗ, 2 hành khách đánh nhau ngay trên máy bay (21.11.17) Tranh chỗ, 2 hành khách đánh nhau ngay trên máy bay Sự việc xảy ra mới đây trên chuyến bay VN7259 của Hãng hàng không Vietnam Airlines.
'Ô-sin' ngoại: Ngàn đô cũng thuê (21.11.17) Kiệm lời, nhanh nhẹn, cầu thị, thành thạo thiết bị đồ dùng công nghệ trong nhà, giỏi ngoại ngữ,…là những gì người lao động ngoại để lại ấn tượng cho gia chủ Việt, trong đó phải nhắc...
Tấm lòng của nước Nga với người dân vùng thiên tai sau bão số 12 (16.11.17) Tấm lòng của nước Nga với người dân vùng thiên tai sau bão số 12 Dù giá trị vật chất không lớn nhưng ai nhận được phần quà đầy ý nghĩa này đều cảm thấy ấm lòng bởi đây là sự chia sẻ khó khăn của cộng đồng quốc tế với nhân dân Việt Nam.
'Cán bộ có quyền chơi golf, đánh tennis' (15.11.17) ĐB Nguyễn Bắc Việt đề nghị luật phải khẳng định việc tham gia hoạt động rèn luyện thân thể là quyền của mỗi người. 
Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong video cảm ơn của Tổng thống Donald Trump (15.11.17) Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong video cảm ơn của Tổng thống Donald Trump Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chia sẻ trên Twitter đoạn video quay những hình ảnh trong chuyến công du châu Á vừa kết thúc của ông.
Tổng thống Mỹ cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội (12.11.17) Tổng thống Mỹ cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội Sau khi rời Hà Nội, ông Trump viết lên Twitter: 'Chúng tôi đã có một chuyến viếng thăm tuyệt vời đến Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch Trần Đại Quang'.
Vụ nữ nhân viên VietJet Air xé thẻ máy bay của hành khách đến muộn: Đã kỷ luật nữ nhân viên vì hành vi không đúng chuẩn mực (11.11.17) Vụ nữ nhân viên VietJet Air xé thẻ máy bay của hành khách đến muộn: Đã kỷ luật nữ nhân viên vì hành vi không đúng chuẩn mực Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên hãng hàng không VietJet Air xé thẻ lên máy bay của hành khách do đến cửa ra máy bay muộn, hãng hàng không VietJet đã xử lý kỷ luật đối với nữ nhân...
Còn đó Toska... (11.11.17) Còn đó Toska... Toska - một từ tiếng Nga rất khó dịch cho đúng nghĩa. Có thể hiểu là nỗi buồn nhớ, sự u sầu hay “tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn”. Tóm lại là không thể truyền tải nội dung chứa...
Một số lãnh đạo muốn có thêm ''vợ bé'' để quản lý tài sản tham nhũng (09.11.17) Một số lãnh đạo muốn có thêm Cử tri rất băn khoăn còn một bộ phận không nhỏ cán bộ lãnh đạo muốn có thêm vợ bé để quản lý khối tài sản khổng lồ do tham nhũng mà có.