baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Nữ “thủ khoa kép” học tiếng Anh qua thơ và bảng thành tích khó tin (19.02.18) Nữ “thủ khoa kép” học tiếng Anh qua thơ và bảng thành tích khó tin Vào độ tuổi 23, Phương Thảo đã đạt IELTS 8.0 và TOEFL IBT 111/120 điểm, đồng thời còn là “thủ khoa kép” của ngành ngôn ngữ Anh.
Ngày Tết nhắc nhớ công lao người thầy (17.02.18) Ngày Tết nhắc nhớ công lao người thầy Truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc không chỉ được thể hiện trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà trong những ngày đầu xuân, năm mới, công lao của người thầy cũng được nhắc nhở...
Park Hang-seo: Điều tôi sợ nhất là U23 Việt Nam trở nên ngạo mạn (17.02.18) Park Hang-seo: Điều tôi sợ nhất là U23 Việt Nam trở nên ngạo mạn Sống có trách nhiệm với tình yêu của người hâm mộ, nỗ lực gấp đôi trong tập luyện và không bao giờ được phép ngạo mạn là những lời nhắn nhủ của HLV Park Hang-seo cho U23 Việt Nam.
Những loài hoa đặc trưng cho Tết cổ truyền ở Việt Nam (17.02.18) Những loài hoa đặc trưng cho Tết cổ truyền ở Việt Nam Thưởng thức hoa là nhu cầu thẩm mỹ, một thú vui thanh tao của những con người đẹp cả về tâm hồn và cuộc sống. Chơi hoa và thưởng thức hoa cũng đã thành phong tục tao nhã lâu đời của...
Công nhân bị nợ lương: Trời sắp Tết nhưng lòng người không Tết (11.02.18) Công nhân bị nợ lương: Trời sắp Tết nhưng lòng người không Tết “Năm ngoái về ngoại rồi nên năm nay 2 vợ chồng định đưa con về nhà nội ở Kiên Giang ăn Tết. Giờ thì tiền đâu mà về đây?", chị Lan, công nhân công ty KL Texwell Vina, ngậm ngùi.
Tuyển thủ U23 Việt Nam giúp nữ công nhân bị nợ lương về quê đón Tết (10.02.18) Tuyển thủ U23 Việt Nam giúp nữ công nhân bị nợ lương về quê đón Tết Cầu thủ U23 Việt Nam đã trích một phần tiền thưởng của mình để giúp nữ công nhân Nguyễn Thị Sinh từ Đồng Nai về Thái Bình đón Tết bên gia đình.
Về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo tuyên bố 'gây sốt' cùng U23 Việt Nam (09.02.18) Về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo tuyên bố Thuyền trưởng U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở về quê nhà Hàn Quốc. 'Hiddink Việt Nam' chiếm sóng trên nhiều đầu báo xứ Kim chi với những chia sẻ...
Jetstar nói gì vụ hành lý của 110 hành khách bị để lại Nhật? (07.02.18) Jetstar nói gì vụ hành lý của 110 hành khách bị để lại Nhật? Đại diện Jetstar Pacific vừa lên tiếng vụ hành lý của 110 hành khách bị để lại Nhật Bản.
Vì sao nhiều người Việt ''sợ'' Tết nguyên đán? (07.02.18) Vì sao nhiều người Việt Người nghèo thì lo không có tiền sắm Tết. Người giàu thì phải lo lễ nghĩa, quà cáp. Nhiều hoạt động trở nên rệu rã, ngưng trệ.
Mẹ hóa điên dại khi phát hiện con 2 tuổi chết cóng ngoài trời -10 độ C (06.02.18) Mẹ hóa điên dại khi phát hiện con 2 tuổi chết cóng ngoài trời -10 độ C "Con gái tôi ở ngoài trời. Con bé bị đóng băng. Nó lạnh lắm. Con bé không đáp lại lời tôi. Nó không thở nữa...", một người mẹ ở Ohio, Mỹ phát hiện con 2 tuổi chết cóng ngoài trời -10...
''Chây ì nộp phạt'', nữ hành khách bị cấm bay 12 tháng (05.02.18) Hơn 3 tháng sau khi nhà chức trách hàng không ra quyết định xử phạt, nữ hành khách N.T.T. vẫn kiên quyết “chây ì” không chịu nộp phạt.