Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Cảnh cáo nhóm câu like bằng thông tin bịa đặt bò khô Trung Quốc từ thịt người (20.04.19) Cảnh cáo nhóm câu like bằng thông tin bịa đặt bò khô Trung Quốc từ thịt người Nhằm câu like cho trang Facebook bán hàng của vợ, H. cùng bạn bè sao chép thông tin bịa đặt về việc bò khô Trung Quốc từ thịt người, đăng trên Facebook.
Ông Võ Văn Thưởng: Nếu không kiên trì đánh roi người xả rác, Singapore có được như hôm nay? (20.04.19) Ông Võ Văn Thưởng: Nếu không kiên trì đánh roi người xả rác, Singapore có được như hôm nay? Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đặt câu hỏi, nếu không kiên trì đánh roi người xả rác, phạt tiền người nhả kẹo singum thì liệu Singapore có được như hôm nay?
Vẫn chưa khởi tố vụ nguyên Phó Viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy (19.04.19) Vẫn chưa khởi tố vụ nguyên Phó Viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy Công an TPHCM cho biết, vẫn chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng) như thông tin đăng tải...
Thủ khoa 'rởm' đại học sư phạm là con của lái xe Sở GD-ĐT Hòa Bình (19.04.19) Thủ khoa Trong số thí sinh Hòa Bình có điểm thi gian lận, ngoài những em được cho là con em nhiều vị chức sắc địa phương, có một số em là con người dân thường, nhưng có mối quan hệ thân tình...
Hà Nội: Nghi vấn bố đánh con đẻ 7 tuổi bầm tím (19.04.19) Hà Nội: Nghi vấn bố đánh con đẻ 7 tuổi bầm tím Thấy con có nhiều vết bầm trên người, chị Dương đã chia sẻ câu chuyện trên facebook. Người được cho đã đánh cháu bé là bố đẻ của cháu, hiện đang là bác sĩ ở một bệnh viện lớn tại Hà...
Tấm hộ chiếu kém quyền (19.04.19) Tấm hộ chiếu kém quyền Chỉ có gần 60 quốc gia miễn thị thực, cấp visa điện tử hoặc cấp visa tại điểm đến cho cư dân Việt Nam.
Người Việt ở Paris: Tôi không cầm được nước mắt vì tuyệt vọng (16.04.19) Người Việt ở Paris: Tôi không cầm được nước mắt vì tuyệt vọng Nhiều người Việt ở Paris đã chia sẻ nỗi buồn, sự bàng hoàng và tiếc nuối của họ khi một công trình mang tính biểu tượng như Nhà thờ Đức Bà chìm trong biển lửa.
Ai đứng sau những clip tỷ view cho trẻ em trên YouTube? (15.04.19) Ai đứng sau những clip tỷ view cho trẻ em trên YouTube? Việc khó xác định ai đứng sau các kênh YouTube dành cho trẻ em tạo ra một môi trường thiếu trách nhiệm, các chuyên gia nhận định.
“Biển người” trắng đêm, trải chiếu ngủ ngoài trời chờ dâng hương giỗ Tổ (14.04.19) “Biển người” trắng đêm, trải chiếu ngủ ngoài trời chờ dâng hương giỗ Tổ Đêm trước ngày diễn ra lễ dâng hương giỗ Tổ, hàng vạn du khách vẫn đổ về Đền Hùng, trải chiếu nằm khắp nơi.
Sống ở nước ngoài không "sướng": Khác biệt văn hóa, công việc khó khăn, nhớ nhà, đồ ăn kinh khủng và vô vàn "bất ngờ" nữa... (13.04.19) Sống ở nước ngoài không "sướng": Khác biệt văn hóa, công việc khó khăn, nhớ nhà, đồ ăn kinh khủng và vô vàn "bất ngờ" nữa... Cuộc sống ở nước ngoài không hồng như bạn tưởng tượng. Khác biệt về ngoại ngữ, công việc cực kỳ áp lực mới có được mức lương mong muốn, nhớ nhà và đồ ăn kinh khủng, chuyện tình cảm...
YouTuber livestream ở đám tang: Khi người ta làm tất cả để kiếm view (12.04.19) YouTuber livestream ở đám tang: Khi người ta làm tất cả để kiếm view "Đội quân" livestream điên cuồng và bất chấp xuất hiện ngày càng nhiều. Hành động giơ điện thoại, nhấn nút chia sẻ trực tiếp thì dễ, nhưng làm sao cho văn minh lại không đơn giản.