Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Bí ẩn hồ nước trên núi băng Himalaya chứa hàng trăm bộ xương người (24.08.19) Bí ẩn hồ nước trên núi băng Himalaya chứa hàng trăm bộ xương người Phát hiện mới của các chuyên gia phân tích ADN đã khiến “Hồ Xương” nằm trên ngọn núi Himalaya thêm bí ẩn.
Nhà tiên tri Vanga dự báo 'có xung đột lớn'? (15.08.19) Nhà tiên tri Vanga dự báo Cách đây đúng 23 năm, nhà tiên tri nổi tiếng Baba Vanga qua đời tại Bulgaria. Từ lúc sinh thời đến sau khi chết, có nhiều tin đồn và bí mật bao phủ lên bà lão mù này. Thực hư ra sao?
Lý giải về những điều kiêng kỵ sai lầm trong "tháng cô hồn" đang được đồn thổi (13.08.19) Lý giải về những điều kiêng kỵ sai lầm trong "tháng cô hồn" đang được đồn thổi Khi hỏi về những điều cần kiêng trong tháng “cô hồn” (tháng 7 âm lịch) như không nên cắt tóc, không nên đi du lịch, khai trương, phơi quần áo vào ban đêm… PGS.TS Phạm Ngọc Trung cho...
Phát hiện ngôi đền bí ẩn và kho báu chìm dưới đáy biển 1.200 năm (07.08.19) Phát hiện ngôi đền bí ẩn và kho báu chìm dưới đáy biển 1.200 năm Một ngôi đền bí ẩn và kho báu vừa được phát hiện trong tàn tích của một thành phố Ai Cập cổ đại chìm dưới đáy biển khoảng 1.200 năm trước.
Vật thể lạ trôi vào bãi biển ở Mỹ nghi là UFO (24.07.19) Vật thể lạ trôi vào bãi biển ở Mỹ nghi là UFO Một vật thể giống UFO khổng lồ bí ẩn đã trôi dạt trên một bãi biển ở Nam Carolina vào cuối tuần qua đã khiến người dân địa phương bị bối rối.
Sân bay lớn nhất Thái Lan và những lời đồn 'ma ám' (22.07.19) Sân bay lớn nhất Thái Lan và những lời đồn Sân bay quốc tế Suvarnabhumi là nơi trung chuyển quan trọng của Thái Lan với 48 triệu lượt hành khách mỗi năm. Theo nhiều người dân Bangkok, đây là một trong những nơi bị ma ám nổi...
11 điều bí ẩn xảy ra với cơ thể khi bạn ngủ khoa học cũng không giải thích được (22.07.19) 11 điều bí ẩn xảy ra với cơ thể khi bạn ngủ khoa học cũng không giải thích được Nói mơ, mộng du, thoát xác… là những điều kỳ lạ xảy ra trong khi bạn ngủ khiến khoa học cũng bó tay.
Vì sao những người tự sát sau khi chết thường khó được siêu thoát? (11.07.19) Vì sao những người tự sát sau khi chết thường khó được siêu thoát? Ông trời có đức hiếu sinh, sinh mệnh con người vô cùng trân quý nên không thể tùy tiện vứt bỏ được. Vì không muốn con người tự làm hại tính mệnh mình nên những người tự sát thì hồn ma...
Tìm thấy máy bay Nga mất tích bí ẩn cách đây 80 năm (08.07.19) Tìm thấy máy bay Nga mất tích bí ẩn cách đây 80 năm Chiếc máy bay ném bom DB-3 của Hàng không Hải quân thuộc Hạm đội Thái Bình Dương Nga mất tích năm 1941 được tìm thấy ở vùng Primorsky.
5 bí mật quốc gia bị phanh phui của Liên Xô khiến Mỹ choáng váng (07.07.19) 5 bí mật quốc gia bị phanh phui của Liên Xô khiến Mỹ choáng váng Một nước Mỹ đang mải miết với những dự án vũ khí hủy diệt bỗng bừng tỉnh sau cú đánh mang tên "Sputnik" của Liên Xô.
Phát hiện phi thuyền tối mật của quân đội Mỹ trên quỹ đạo (06.07.19) Phát hiện phi thuyền tối mật của quân đội Mỹ trên quỹ đạo Một nhà thiên văn học nghiệp dư người Hà Lan cuối cùng đã chụp ảnh được phi thuyền không người lái bí ẩn của Không quân Mỹ, Boeing X-37B, sau nhiều tháng tìm kiếm.