Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Huyền bí giấc mộng Quan Âm của ba vị vua triều Lý (24.11.18) Huyền bí giấc mộng Quan Âm của ba vị vua triều Lý Trong lịch sử Việt Nam không hiếm những câu chuyện, giai thoại kỳ lạ được gắn hoặc có liên quan đến Quan Âm bồ tát, trong đó không thể không nhắc đến điều trùng hợp thú vị về ba vị vua...
Bi thảm đời trúng độc đắc: Tiêu tán gia sản, vợ bỏ, con chết (04.11.18) Bi thảm đời trúng độc đắc: Tiêu tán gia sản, vợ bỏ, con chết Việc trúng số tưởng chừng như may mắn nhưng với nhiều người nó lại trở thành nỗi bất hạnh. Trường hợp của Jack Whittake, người đàn ông trúng giải độc đắc gần 315 triệu USD, là một ví...
Lời nguyền số 9 trên "Núi tử thi" - khu vực có người chết khó hiểu nhất hành tinh ở Nga (27.10.18)  Lời nguyền số 9 trên "Núi tử thi" - khu vực có người chết khó hiểu nhất hành tinh ở Nga Cao hơn 1.800m, ngọn núi Kholat Syakhl ở Nga đứng đầu danh sách những khu vực có người chết khó hiểu nhất hành tinh.
Người đàn ông 'bí ẩn' ở Gia Lai tuyên bố biết tung tích máy bay MH370 (07.09.18) Người đàn ông Một người đàn ông giấu tên ở Gia Lai đến cơ quan truyền thông của tỉnh này khẳng định mình có thể tìm thấy máy bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia mất tích ngày 8.3.2014.
Đã tìm ra hung thủ khiến tàu thuyền, máy bay biến mất bí ẩn tại Tam giác quỷ Bermuda (03.08.18) Đã tìm ra hung thủ khiến tàu thuyền, máy bay biến mất bí ẩn tại Tam giác quỷ Bermuda Các nhà nghiên cứu đại dương người Anh đã kết thúc cuộc điều tra kéo dài hàng chục năm về Tam giác quỷ Bermuda và cuối cùng xác định được hung thủ khiến hàng trăm vụ phương tiện và...
Ai Cập mở nắp quan tài cổ có thể mang lời nguyền chấm dứt thế giới (24.07.18) Ai Cập mở nắp quan tài cổ có thể mang lời nguyền chấm dứt thế giới Lực lượng Vũ trang cùng các nhà khảo cổ Ai Cập quyết định phối hợp mở nắp quan tài 2.000 năm tuổi bằng đá dài 2,7m trong nỗi lo sợ của cư dân mạng về một lời nguyền cổ.
Thảm kịch máy bay MH370 mất tích: Malaysia sẽ công bố báo cáo điều tra cuối cùng (20.07.18) Thảm kịch máy bay MH370 mất tích: Malaysia sẽ công bố báo cáo điều tra cuối cùng Thành phố Putrajaya, Malaysia sẽ công bố báo cáo điều tra cuối cùng về chuyến bay MH370 đến công chúng vào ngày 30/7, Bộ trưởng Giao thông Anthony Loke Siew Fook cho biết.
Tìm thấy xác tàu chiến Nga nghi chở 200 tấn vàng (19.07.18) Tìm thấy xác tàu chiến Nga nghi chở 200 tấn vàng Công ty cứu hộ hàng hải Shinil Group (Hàn Quốc) thông báo đã phát hiện xác tàu tuần dương Nga Dmitrii Donskoi bị đắm 113 năm về trước.
Hé lộ chủ mưu vụ 11 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ (06.07.18) Hé lộ chủ mưu vụ 11 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ Kẻ chủ mưu trong vụ 11 người trong một gia đình ở New Delhi, Ấn Độ chết trong tư thế treo cổ mấy ngày trước đã lên kế hoạch từ rất lâu.
Bí ẩn máy bay Mỹ mất tích liên hoàn ở tam giác quỷ Bermuda (05.07.18) Bí ẩn máy bay Mỹ mất tích liên hoàn ở tam giác quỷ Bermuda Năm 1945, 5 máy bay huấn luyện cùng với 14 phi công của Hải quân Mỹ mất tích bí ẩn ở tam giác quỷ Bermuda. Giới chức trách nhanh chóng triển khai lực lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, kỳ lạ...
Lý giải 'cơn mưa máu' trút xuống bãi đỗ xe Nga (04.07.18) Lý giải Nhiều xe đỗ tại một bãi đậu ở thành phố Norilsk (Siberia, Nga) đã bị nhuốm đỏ sau khi cơn “mưa máu” kỳ lạ trút xuống.