Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Phát hoảng trước trung tâm tình báo tối mật của Hải quân Nga (06.04.19) Phát hoảng trước trung tâm tình báo tối mật của Hải quân Nga Từng là trung tâm tình báo cực kỳ bí mật của Hải quân Nga, không ai được phép bén mảng lại gần, thế mà sau khi ngừng hoạt động nơi đây nhanh chóng trở thành “ngôi nhà ma”.
Câu nói cuối cùng của cơ trưởng trước lúc máy bay Ethiopia rơi (18.03.19) Câu nói cuối cùng của cơ trưởng trước lúc máy bay Ethiopia rơi Giám đốc điều hành của Ethiopian Airlines tiết lộ lời trao đổi cuối cùng giữa kiểm soát viên không lưu và cơ trưởng chiếc máy bay xấu số trước khi gặp nạn.
Giải mã tháng Tư “tử thần” ám ảnh số phận bà Trần Lệ Xuân (05.03.19) Giải mã tháng Tư “tử thần” ám ảnh số phận bà Trần Lệ Xuân Quý bà Trần Lệ Xuân và 2 con gái đều qua đời trong tháng Tư. Sự trùng hợp khiến nhiều người nhắc đến "lời nguyền tháng Tư" hay "tháng Tư tử thần".
Rùng mình lời nhắn cuối cùng của ngôi sao ngoại hạng Anh trước khi máy bay mất tích (23.01.19) Rùng mình lời nhắn cuối cùng của ngôi sao ngoại hạng Anh trước khi máy bay mất tích Hãng tin Argentina Ole tiết lộ đoạn tin nhắn thoại được cho là tin nhắn cuối cùng của cầu thủ Emiliano Sala trước khi máy bay chở anh mất tích trên biển ngày 21/1.
Máy bay chở tân binh Ngoại hạng Anh bất ngờ mất tích bí hiểm trên biển (22.01.19) Máy bay chở tân binh Ngoại hạng Anh bất ngờ mất tích bí hiểm trên biển Chiếc máy bay chở chân sút Emiliano Sala từ Pháp sang Anh đã mất tích ở eo biển Manche. Chiến dịch cứu hộ đang được triển khai nhưng đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy tung tích của...
Trái Đất có thể gặp một vụ nổ lớn vào tháng 6/2019 (27.12.18) Trái Đất có thể gặp một vụ nổ lớn vào tháng 6/2019 Nếu vật thể gây ra vụ nổ Tunguska là thành viên của dòng thiên thạch Beta Taurid, thì vào tuần cuối cùng của tháng 6/2019 sẽ là lần tiếp theo một vụ nổ như vậy xuất hiện ở Trái Đất
Lời tiên tri chấn động của bà Vanga về năm 2019 (17.12.18) Lời tiên tri chấn động của bà Vanga về năm 2019 Nhà tiên tri mù người Bulgaria dự báo năm 2019 sẽ tràn ngập các thảm họa thiên nhiên, những tai ương về kinh tế và các mối đe dọa mạng sống với hai nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.
Huyền bí giấc mộng Quan Âm của ba vị vua triều Lý (24.11.18) Huyền bí giấc mộng Quan Âm của ba vị vua triều Lý Trong lịch sử Việt Nam không hiếm những câu chuyện, giai thoại kỳ lạ được gắn hoặc có liên quan đến Quan Âm bồ tát, trong đó không thể không nhắc đến điều trùng hợp thú vị về ba vị vua...
Bi thảm đời trúng độc đắc: Tiêu tán gia sản, vợ bỏ, con chết (04.11.18) Bi thảm đời trúng độc đắc: Tiêu tán gia sản, vợ bỏ, con chết Việc trúng số tưởng chừng như may mắn nhưng với nhiều người nó lại trở thành nỗi bất hạnh. Trường hợp của Jack Whittake, người đàn ông trúng giải độc đắc gần 315 triệu USD, là một ví...
Lời nguyền số 9 trên "Núi tử thi" - khu vực có người chết khó hiểu nhất hành tinh ở Nga (27.10.18)  Lời nguyền số 9 trên "Núi tử thi" - khu vực có người chết khó hiểu nhất hành tinh ở Nga Cao hơn 1.800m, ngọn núi Kholat Syakhl ở Nga đứng đầu danh sách những khu vực có người chết khó hiểu nhất hành tinh.
Người đàn ông 'bí ẩn' ở Gia Lai tuyên bố biết tung tích máy bay MH370 (07.09.18) Người đàn ông Một người đàn ông giấu tên ở Gia Lai đến cơ quan truyền thông của tỉnh này khẳng định mình có thể tìm thấy máy bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia mất tích ngày 8.3.2014.