Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Rộ tin đồn chiến cơ Su-27 Nga gặp nạn gần căn cứ tuyệt mật của Mỹ (18.09.17) Rộ tin đồn chiến cơ Su-27 Nga gặp nạn gần căn cứ tuyệt mật của Mỹ Việc Không quân Mỹ không công bố thông tin chủng loại máy bay bị rơi ở gần Vùng 51, một trong những căn cứ bí ẩn nhất hành tinh làm dấy lên không ít những đồn đoán.
Giải mã mảng sáng xanh bí ẩn ở thủ đô Mexico trong "trận động đất thế kỷ" (09.09.17) Giải mã mảng sáng xanh bí ẩn ở thủ đô Mexico trong "trận động đất thế kỷ" Mảng ánh sáng màu xanh bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời thành phố Mexico khi xảy ra "trận động đất thế kỷ" tối 7.9.
Ngay cả trong giấc ngủ, con người cũng gặp tình trạng hồn lìa khỏi xác (06.09.17) Ngay cả trong giấc ngủ, con người cũng gặp tình trạng hồn lìa khỏi xác Theo ước tính, trung bình trong 10 người lại có 1 người đã từng bị hồn lìa khỏi xác ít nhất một lần trong đời. Cũng có lúc nó lại xuất hiện bất chợt trong giấc ngủ của con người.
Điệp viên Hàn tiết lộ bí mật sốc của Kim Jong Un (05.09.17) Điệp viên Hàn tiết lộ bí mật sốc của Kim Jong Un Theo nguồn tin tình báo Hàn Quốc, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có một con trai, năm nay 7 tuổi, sẽ là người nối nghiệp cha lãnh đạo đất nước.
Cụ ông 128 tuổi ở Argentina tự nhận là Hitler, xuất đầu lộ diện "khôi phục" hình ảnh sau 72 năm lẩn trốn (20.08.17) Cụ ông 128 tuổi ở Argentina tự nhận là Hitler, xuất đầu lộ diện "khôi phục" hình ảnh sau 72 năm lẩn trốn Một người đàn ông 128 tuổi sống ở Argentina bất ngờ xuất hiện với tuyên bố ông chính là trùm phát xít Adolf Hitler và đã lẩn trốn suốt 72 năm qua. Nếu đây là sự thật thì phát hiện này...
Lời tiên đoán đáng sợ của giáo sĩ Do Thái về chiến tranh Triều Tiên (19.08.17) Lời tiên đoán đáng sợ của giáo sĩ Do Thái về chiến tranh Triều Tiên Chiến tranh Triều Tiên có thể sẽ gây ra “sự kết thúc của thế giới”, đó là lời cảnh báo của một giáo sĩ người Do Thái từng dự đoán chính xác ba cuộc chiến.
Người ngoài hành tinh đại náo Trái Đất, Nga - Mỹ hợp sức? (12.08.17) Người ngoài hành tinh đại náo Trái Đất, Nga - Mỹ hợp sức? Nhân loại đang ở giữa tháng 8 chờ đón tháng 9. Nhiều người băn khoăn liệu có linh ứng tiên tri về cuộc xâm chiếm Trái Đất của người ngoài hành tinh.
Tháp cổ Arkaim: Đài quan sát thiên văn phát ra nguồn năng lượng bí ẩn (11.08.17) Tháp cổ Arkaim: Đài quan sát thiên văn phát ra nguồn năng lượng bí ẩn Trên núi Ural ở Nga có một di tích cổ kỳ lạ tên là Arkaim, theo quan sát của các nhà khoa học nó có thể là nơi thiết kế cho dân cư ở. Tại đây có nhiều bí ẩn chưa giải thích được.
5 căn cứ quân sự bí mật nhất hành tinh (10.08.17) 5 căn cứ quân sự bí mật nhất hành tinh Các cường quốc trên thế giới duy trì nhiều căn cứ quân sự bí mật với chức năng, nhiệm vụ không được công khai.
Cuối tuần này có mưa sao băng đẹp nhất năm (08.08.17) Cuối tuần này có mưa sao băng đẹp nhất năm Đêm thứ Bảy rạng sáng ngày Chủ nhật tuần này (12-13/8/2017), người yêu thiên văn Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseids.
Thực hư đám mây lạ như 'nuốt chửng' biển Sầm Sơn, Thanh Hóa (05.08.17) Thực hư đám mây lạ như Trước thông tin xuất hiện đám mây to và lạ trên bầu trời Sầm Sơn, lãnh đạo thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa đã lên tiếng phủ nhận.