baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ 3: Thư ngỏ (19.01.18) Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ 3: Thư ngỏ Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trên trường quốc tế thông qua nền văn hóa giàu bản sắc được gìn giữ bao đời. Và một trong những giá trị tốt đẹp nhất chính là nền ẩm...
Sakhalin: Chữa răng bất hợp pháp, 3 công dân TQ bị truy cứu trách nhiệm hành chính (19.01.18) Sakhalin: Chữa răng bất hợp pháp, 3 công dân TQ bị truy cứu trách nhiệm hành chính Các nha sĩ Trung quốc chữa răng bất hợp pháp cho cư dân vùng Sakhalin và  bị truy cứu trách nhiệm hành chính.
Viễn Đông Nga lạnh kỷ lục, 2 người chết cóng khi rời xe (19.01.18) Viễn Đông Nga lạnh kỷ lục, 2 người chết cóng khi rời xe Đài NHK cho hay, do ảnh hưởng của luồng không khí lạnh khắc nghiệt từ Bắc Cực, nhiệt độ ở khu vực Viễn Đông và Siberia của Nga đã xuống gần mức kỷ lục.
Moskva: Tuyết rơi nhiều, lớp tuyết phủ có thể lên đến 12-14 cm (18.01.18) Moskva: Tuyết rơi nhiều, lớp tuyết phủ có thể lên đến 12-14 cm Hôm nay 18/1, tuyết rơi ở thủ đô Moskva. Các dịch vụ đô thị của thành phố được chuyển sang  chế độ làm việc tăng cường để loại bỏ những ảnh hưởng của thời tiết xấu. Trên đường phố có...
Moskva: Tin thêm về vụ cháy ở chợ Sadovod (18.01.18) Moskva: Tin thêm về vụ cháy ở chợ Sadovod Đám cháy trên địa bàn chợ Sadovod ở Moskva đã bị dập tắt hoàn toàn, theo báo cáo của cơ quan xử lý tình trạng khẩn cấp thành phố.
Moskva: Vụ cháy ở chợ Sadovod (17.01.18) Moskva: Vụ cháy ở chợ Sadovod Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trên địa bàn chợ Sadovod vào tối hôm nay 17/1, theo báo cáo từ  Cơ quan tình trạng Khẩn cấp ở Moskva.
Ivanovo: Ông khách say ném vỡ tan tành quầy rượu vì "muốn được sống" (17.01.18) Ivanovo: Ông khách say ném vỡ tan tành quầy rượu vì "muốn được sống" Trong quầy rượu ở một cửa hàng "Magnit" tại thành phố Ivanovo, cảnh sát phải ra tay khống chế và bắt giữ một vị khách say xỉn có hành vi bất thường. Trước đó ông khách này chân liêu...
Nga tăng mức phạt hành chính đối với hành vi giúp người nhập cư bất hợp pháp (17.01.18) Nga tăng mức phạt hành chính đối với hành vi giúp người nhập cư bất hợp pháp Cuối tháng 12 vừa qua, Tổng thống Liên bang Nga đã ký bản sửa đổi  Bộ luật Hành chính, trong đó có điều mục tăng mức tiền phạt về hành vi giúp người nhập cư bất hợp pháp.
Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga (17.01.18) Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga Hệ thống ga tàu điện ngầm Moscow đã trở thành niềm tự hào và là một trong biểu tượng kiến trúc độc đáo nhất trên toàn nước Nga.
Perm: Cô giáo bị đâm 17 nhát khi bảo vệ học sinh (17.01.18) Perm: Cô giáo bị đâm 17 nhát khi bảo vệ học sinh Cô Natalia Vasilyevna Shagulina, giáo viên lớp 4 B trường Phổ thông số 127 tại thành phố Perm, đã bị đâm 17 nhát dao khi bảo vệ các học sinh của mình trong một cuộc tấn công ngày 15/1...
Moskva: Cảnh báo thời tiết "màu vàng" do gió mạnh (17.01.18) Moskva: Cảnh báo thời tiết "màu vàng" do gió mạnh Trung tâm Khí tượng Thủy văn Nga cảnh báo thời tiết ở thủ đô Moskva nguy hại ở mức độ "màu vàng" do có gió đông nam rất mạnh, có thể lên tới 12-17 m/giây trong vài giờ tới.