Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Góc boss khủng: Chú trâu nổi tiếng MXH vì biểu cảm tươi không cần tưới mỗi khi được chụp ảnh với sen (23.11.18) Góc boss khủng: Chú trâu nổi tiếng MXH vì biểu cảm tươi không cần tưới mỗi khi được chụp ảnh với sen Chú trâu đang nổi đình nổi đám trên này có tên là "Vàng", năm nay 5 tuổi, quê ở tỉnh Chai Nat, Thái Lan. Sở thích của chú là cười toe toét mỗi khi có dịp "tự sướng" cùng thanh niên chủ...
Những phát hiện "gây sốc" nhất trong lịch sử loài người (20.10.18) Những phát hiện "gây sốc" nhất trong lịch sử loài người Khi các nhà khoa học có những phát hiện hết sức vĩ đại và có thể điều đó bạn đã biết thừa.
Tranh phát sáng trên lưng người (18.07.15) Tranh phát sáng trên lưng người Họa sĩ người Mỹ John Poppleton đã kết hợp tình yêu hội họa với kiến thức nhiếp ảnh để tạo ra những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp phát sáng dưới ánh đèn.
Ảnh động giao thông hài hước chỉ có ở Nga (26.01.14) Ảnh động giao thông hài hước chỉ có ở Nga Tai nạn giao thông, đánh nhau giữa đường, hành động khó hiểu... là những hình ảnh thường thấy ở giao thông nước Nga.
Hài hước với những ảnh tránh nắng có "một không hai" (16.05.13) Hài hước với những ảnh tránh nắng có "một không hai" Có đến... 1001 kiểu tránh nắng độc đáo khiến nhiều người dù vô tình liếc qua cũng không thể nhịn cười. Phải chăng, đó là những cách chống nắng hiệu quả nhất trong mùa hè năm nay?!
Những tai nạn tức cười của làng quảng cáo (01.03.13) Những tai nạn tức cười của làng quảng cáo Mặc dù sự chỉn chu, nỗ lực và tiền bạc luôn được đầu tư cho mỗi chương trình quảng cáo, đôi khi các doanh nghiệp vẫn phải nhận "quả đắng".
Ngày 21/12 sắp tới gần và tâm trạng các sao nhà mình bây giờ cũng hồi hộp lắm! (07.12.12) Ngày 21/12 sắp tới gần và tâm trạng các sao nhà mình bây giờ cũng hồi hộp lắm! Ngày 21/12 sắp tới gần và tâm trạng các sao nhà mình bây giờ cũng hồi hộp lắm!
Lao vào đám cưới cướp dây chuyền cô dâu (29.11.12) Lao vào đám cưới cướp dây chuyền cô dâu Trong video quay được, tên cướp chạy xe Wave mặc áo sọc đen lao qua giật dây chuyền của cô dâu, khi cô đang tạo dáng chụp hình cùng một người bạn. Giữa chốn đông người mà tên trộm...
Những pha khó đỡ của các ông bố bà mẹ (30.10.12) Những pha khó đỡ của các ông bố bà mẹ Bạn đã bao giờ có những hành động bất cẩn như này với con của mình chưa?
Tổng hợp hỏi xoáy đáp xoay chế siêu hài hước (30.10.12) Tổng hợp hỏi xoáy đáp xoay chế siêu hài hước Tổng hợp những câu hỏi rất "xoáy" và tất nhiên những câu trả lời cũng rất "xoay".
Ảnh vui - Phần 2 (29.10.12) Ảnh vui - Phần 2 Mời quý độc giả cũng thư giãn với những bức ảnh vui: