baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng đầy cảm xúc trong ngày cưới (30.10.17) Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng đầy cảm xúc trong ngày cưới Đám cưới được tổ chức theo những cách rất khác nhau trên thế giới nhưng nhìn chung, đó đều là kỷ niệm không thể quên trong đời mỗi con người.
9 sân bay có kiến trúc đẹp nhất thế giới (29.08.17) 9 sân bay có kiến trúc đẹp nhất thế giới Mỗi sân bay một vẻ nhưng chúng đều được đánh giá là có ý tưởng kiến trúc táo bạo và độc đáo.
Những khoảnh khắc gây kinh ngạc của dàn ''chim sắt'' (25.07.17) Những khoảnh khắc gây kinh ngạc của dàn Các phi công Nga và quốc tế đã cống hiến những màn trình diễn xuất sắc, gây kinh ngạc tại một trong những triển lãm hàng không lớn nhất thế giới ở ngoại ô thủ đô Moscow tuần qua.
Choáng ngợp với Triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế MAKS 2017 (22.07.17) Choáng ngợp với Triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế MAKS 2017 Triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế MAKS 2017 diễn ra với quy mô lớn tại thành phố Zhukovsky, ngoại ô thủ đô Moskva. Sự kiện này do Bộ Công thương Nga và Tổng công ty Rostec tổ chức...
Ảnh hiếm thủ đô Moscow hơn trăm năm qua (22.07.17) Ảnh hiếm thủ đô Moscow hơn trăm năm qua Những bức ảnh dưới đây phần nào cho thấy sự thay đổi của thủ đô Moscow (Nga) hơn trăm năm qua.
Vẻ đẹp của các nữ phi công Liên Xô trong Thế chiến 2 (22.07.17) Vẻ đẹp của các nữ phi công Liên Xô trong Thế chiến 2 Nghệ sỹ Nga Olga Shirnina đã thêm màu cho những bức ảnh đen trắng chụp một trong những trung đoàn máy bay toàn phi công nữ đầu tiên trên thế giới, mà phát xít Đức “ám ảnh” gọi với cái...
Cận cảnh những ngày đầu cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của Liên Xô (28.06.17) Cận cảnh những ngày đầu cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của Liên Xô 4h sáng 22/6/1941, Phát xít Đức tấn công Liên Xô buộc người dân Liên Xô phải bước vào cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.
Vẻ đẹp ''hút hồn'' của phụ nữ Liên Xô (26.06.17) Vẻ đẹp Qua ống kính của các nhiếp ảnh gia, vẻ đẹp tự nhiên, hiền hậu của những người phụ nữ Liên Xô được khắc họa chân thực và sống động, khiến người xem khó có thể rời mắt.
Vẻ đẹp ngọt ngào của các nữ tiếp viên hàng không Aeroflot (Nga) (06.06.17) Vẻ đẹp ngọt ngào của các nữ tiếp viên hàng không Aeroflot (Nga) Hãng hàng không quốc tế Aeroflot của Nga đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nữ tiếp viên trên máy bay, coi đó là bộ mặt của hãng.
Thám hiểm vùng đất huyền bí nhất thế giới mà nghe tới đã thấy sợ (06.06.17) Thám hiểm vùng đất huyền bí nhất thế giới mà nghe tới đã thấy sợ Bỏ qua nỗi ám ảnh chết chóc về một vùng đất gắn liền với sự lưu đày tù tội, Siberia nằm ở phía Đông nước Nga lại là vùng đất đáng để bạn khám phá với thiên nhiên hùng vĩ và những điều...
Đẹp mê hồn đội Nữ Kỵ binh Bạch Mã Nga (06.06.17) Đẹp mê hồn đội Nữ Kỵ binh Bạch Mã Nga Đội Nữ Kỵ binh Bạch Mã độc nhất vô nhị của Nga với những cô gái đẹp mê hồn khiến bất cứ ai cũng phải sững sờ.