Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Hiếm hoi những bức ảnh ngày đầu tiên sau khi Thế chiến thứ I kết thúc (20.10.18) Hiếm hoi những bức ảnh ngày đầu tiên sau khi Thế chiến thứ I kết thúc Đó là những bức ảnh đen trắng hiếm hoi trưng bày tại Bảo tàng Imperial War ở London, Anh, ghi lại cảm xúc lẫn lộn khi Thế chiến thứ I vừa kết thúc.
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian (17.10.18) Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
Tin ảnh: Rừng bạch dương trong sắc thu vàng (07.10.18) Tin ảnh: Rừng bạch dương trong sắc thu vàng Tôi đã đi qua bao mùa thu như thế, nhưng sao vẫn thấy lòng xao xuyến những ngày thu cũ, dẫu chỉ còn trong ký ức. Vẻ đẹp lãng mạn đậm chất thơ của mùa thu nước Nga đã gợi nhớ trong tôi...
Chùm ảnh: Nét xinh đẹp và quyến rũ của các hoạt náo viên Nga (05.02.18) Chùm ảnh: Nét xinh đẹp và quyến rũ của các hoạt náo viên Nga Các hoạt náo viên là một phần không thể thiếu trong các sự kiện thể thao. Nó không chỉ phổ biến ở các nước phương Tây mà còn rất quen thuộc ở Nga.
Ngắm thủ đô Matxcơva "thay da đổi thịt" trong 100 năm (11.01.18) Ngắm thủ đô Matxcơva "thay da đổi thịt" trong 100 năm Trong vòng 100 năm, diện mạo của bất kỳ thành phố nào cũng có thể thay đổi ngoài sức tưởng tượng. Hãng Sputnik vừa đăng tải bộ sưu tập các bức ảnh từ 100 năm trước và những bức ảnh...
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng đầy cảm xúc trong ngày cưới (30.10.17) Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng đầy cảm xúc trong ngày cưới Đám cưới được tổ chức theo những cách rất khác nhau trên thế giới nhưng nhìn chung, đó đều là kỷ niệm không thể quên trong đời mỗi con người.
9 sân bay có kiến trúc đẹp nhất thế giới (29.08.17) 9 sân bay có kiến trúc đẹp nhất thế giới Mỗi sân bay một vẻ nhưng chúng đều được đánh giá là có ý tưởng kiến trúc táo bạo và độc đáo.
Những khoảnh khắc gây kinh ngạc của dàn ''chim sắt'' (25.07.17) Những khoảnh khắc gây kinh ngạc của dàn Các phi công Nga và quốc tế đã cống hiến những màn trình diễn xuất sắc, gây kinh ngạc tại một trong những triển lãm hàng không lớn nhất thế giới ở ngoại ô thủ đô Moscow tuần qua.
Choáng ngợp với Triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế MAKS 2017 (22.07.17) Choáng ngợp với Triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế MAKS 2017 Triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế MAKS 2017 diễn ra với quy mô lớn tại thành phố Zhukovsky, ngoại ô thủ đô Moskva. Sự kiện này do Bộ Công thương Nga và Tổng công ty Rostec tổ chức...
Ảnh hiếm thủ đô Moscow hơn trăm năm qua (22.07.17) Ảnh hiếm thủ đô Moscow hơn trăm năm qua Những bức ảnh dưới đây phần nào cho thấy sự thay đổi của thủ đô Moscow (Nga) hơn trăm năm qua.
Vẻ đẹp của các nữ phi công Liên Xô trong Thế chiến 2 (22.07.17) Vẻ đẹp của các nữ phi công Liên Xô trong Thế chiến 2 Nghệ sỹ Nga Olga Shirnina đã thêm màu cho những bức ảnh đen trắng chụp một trong những trung đoàn máy bay toàn phi công nữ đầu tiên trên thế giới, mà phát xít Đức “ám ảnh” gọi với cái...